Mặt vuông chữ điền để tóc gì? – Tướng số đối với mặt vuông chữ điền


Mặt vuông chữ điền để tóc gì là một trong những băn khoăn của rất nhiều chị em hiện nay. Vậy bạn đã biết được mái tóc phù hợp với khuôn mặt chữ điền hay chưa? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để nắm rõ các vấn đề đó nhé!

Khuôn mặt vuông chữ điền là như thế nào?

Trước khi đi vào trả lời câu hỏi mặt vuông chữ điền để tóc gì thì bạn nên nắm được những đặc điểm của những người sở hữu khuôn mặt chữ điền nhé!

Khuôn mặt chữ điền thường có hàm vuông vức, vầng trán cao và các đường nét trên khuôn mặt tương xứng với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung cũng như là đỉnh mũi. Ngoài ra, phần xương quai hàm sẽ hơi bạnh ra và có phần cằm khá ngắn.

Có thể nói, nếu xét về phương diện thẩm mỹ thì những đường nét của đa số các nam giới sở hữu khuôn mặt chữ điền đều rất cứng cỏi và nam tính. Trong khi đó, phái  nữ sẽ sở hữu đường nét khá góc cạnh và kém nữ tính hơn. Vì vậy mặt vuông chữ điền để tóc gì là điều cực kỳ cần thiết. Bởi lẽ, mái tóc sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt.

Mặt vuông chữ điền để tóc gì?

Tóc ngắn uốn và cụp đuôi

Một trong những kiểu tóc cực kỳ thịnh hành trong năm qua đó chính là kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi. Đây là kiểu tóc được các cô nàng khuôn mặt vuông chữ điền “ lăng xê” cực kỳ mạnh. Với một cô nàng có khuôn mặt vuông chữ điền thì dáng tóc này sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn, thanh thoái cũng như che đi các góc vuông ở hai bên gò má của nàng.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi cực kỳ phù hợp với các cô nàng mặt vuông chữ điền
Tóc ngắn uốn cụp đuôi cực kỳ phù hợp với các cô nàng mặt vuông chữ điền

Vì vậy nếu như bạn đang băn khoăn không biết mặt vuông chữ điền để tóc gì thì đừng bỏ qua mái tóc ngắn uốn cụp đuôi đang rất thịnh hành này nhé!

Tóc ngắn ngang vai uốn nhẹ

Đây được xem là một trong những mái tóc được biến thể từ tóc Bob và cực kỳ phù hợp với rất nhiều gương mặt khác nhau. Một trong số đó phải kể đến là khuôn mặt vuông chữ điền. Với tạo kiểu phần đuôi được uốn nhẹ nhàng cùng với các lọn tóc được che đi góc cạnh thô cứng hai bên má thì khuôn mặt chính diện của bạn sẽ được tạo nên một tổng thể nhẹ nhàng và thanh mảnh hơn.

Tóc ngắn ngang vai sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt
Tóc ngắn ngang vai sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt

Tóc dài và uốn phồng

Bạn đang băn khoăn mặt vuông chữ điền để tóc gì thì hãy tham khảo tới tóc dài uốn phồng nhé! Mái tóc này sẽ mang đến cho bạn một vẻ bên ngoài nữ tính, sang trọng và cực kỳ quyến rũ. Bên cạnh đó, với mái tóc dài bồng bềnh thướt tha này, bạn hoàn toàn có thể tạo được cảm giác cân bằng hài hòa giữa các góc mặt và trán của mình. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn một màu nhuộm phù hợp để khuôn mặt của bạn trông trẻ trung hơn so với tuổi nhé!

Tóc dài xoăn Wavy

Có thể nói để tóc dài xõa sẽ giúp bạn che đi một phần khuyết điểm trên gương mặt. Bên cạnh đó, đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi thời theo thời gian. Kiểu tóc này sẽ giúp cho các bạn nữ có khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Không dừng lại ở đó, để tăng phần cá tính thì bạn có thể để thêm phần tóc mái hoặc mái tóc rẽ ngôi.

Tóc dài xoăn Wavy che đi các khuyết điểm cho các cô nàng vuông chữ điền
Tóc dài xoăn Wavy che đi các khuyết điểm cho các cô nàng vuông chữ điền

Nếu như bạn chưa biết mặt vuông chữ điền để tóc gì thì hãy thử tham khảo đến tóc dài xoăn Wavy nhé!

Tóc dài tỉa nhiều lớp cho các cô nàng mặt vuông

Nhiều chị em thường có suy nghĩ rằng mái tóc dài nhiều tầng sẽ “ tố giác” gương mặt vuông của bạn. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai bởi lẽ mái tóc dài tỉa nhiều tầng sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn không nên để tầng cao quá và hãy dưỡng ẩm thường xuyên cho mái tóc để không bị chẻ ngọn nhé!

Tóc Bob xoăn nhẹ cho mặt vuông chữ điền

Nếu như bạn đang phân vân đến mặt vuông chữ điền để tóc gì thì phù hợp hãy thử tham khảo tóc Bob nhé! Một mái tóc Bob vừa ngang tai ôm lấy hai bên hàng vuông vức sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Với mái tóc này thì bạn có thể kết hợp cùng với mái xéo dài hoặc mái xéo ngắn để từ đó có được một mái tóc hoàn hảo hơn nhé!

Tóc Bob cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền
Tóc Bob cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết nhất về vấn đề mặt vuông chữ điền để tóc gì? Hi vọng rằng, với những nội dung ở trên thì các chị em đã bỏ túi được những mái tóc phù hợp với khuôn mặt mình hơn cũng như là ý nghĩa khuôn mặt vuông chữ điền trong tướng số. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận