Top 9 kiểu tóc buzz cut cho nam giới hot nhất hiện nay


Buzz cut là kiểu tóc nam tính, thời thượng được nam giới yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt, kiểu tóc này có thể biến hóa theo nhiều phong cách và trang phục khác nhau. Cùng kinhnghiemlamdep.net tham khảo ngay 9 kiểu tóc buzz cut cho nam giới hot nhất trong bài viết sau.

Phân biệt Buzz cut và Crew cut

Crew cut và buzz cut là hai kiểu tóc có kiểu dáng khá giống nhau, do đó dễ bị nhầm lẫn. Vì vậy, trong phần sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt hai kiểu tóc này:

Kiểu tóc Buzz cut là gì?

Buzz cut là một kiểu tóc ngắn, được cắt gọn đều với độ dài tương đối ngắn, thường chỉ khoảng 3-5mm. Tóc buzz cut thường được cạo tỉa bằng máy cạo hoặc kết hợp cắt kéo để tạo ra các lớp tóc phù hợp với hình dạng đầu và khuôn mặt.

Buzz Cut là kiểu tóc mạnh mẽ phù hợp với những người có tính cách năng động
Buzz Cut là kiểu tóc mạnh mẽ phù hợp với những người có tính cách năng động

Kiểu tóc này gọn gàng nhưng vô cùng mạnh mẽ, thường được sử dụng cho các quân nhân, vận động viên hay những người muốn tạo nên sự năng động, thanh lịch và chuyên nghiệp.

Kiểu tóc Crew cut là gì?

Crew cut là một kiểu tóc nam truyền thống, có độ dài tóc ngắn và các lớp tóc được cắt đều nhau với độ dài tối đa khoảng 2-3cm ở trên đỉnh đầu và dần ngắn đi khi xuống phía sau và hai bên hông.

Tóc Crew Cut thích hợp cho môi trường công sở lịch lãm
Tóc Crew Cut thích hợp cho môi trường công sở lịch lãm

Kiểu tóc này thường được cạo bằng máy cạo và cắt bằng kéo. Crew cut thường được sử dụng trong môi trường công sở bởi kiểu tóc này khá dễ tạo kiểu nhưng vô cùng lịch lãm và chuyên nghiệp.

9 kiểu tóc Buzz cut cho nam giới cực thu hút

Kiểu tóc buzz cut đơn giản nhưng hợp với nhiều gương mặt, do đó rất được ưa chuộng và yêu thích. Sau đây là một số kiểu tóc Buzz cut cho nam giới cực ấn tượng và thu hút nhất hiện nay.

Buzz cổ điển

Một trong những kiểu tóc Buzz Cut phổ biến và được nhiều nam giới yêu thích nhất là Buzz cổ điển. Đây là kiểu tóc đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần nam tính và mạnh mẽ. Đặc biệt, tóc Buzz Cut cổ điển phù hợp với nhiều phong cách và không kén khuôn mặt.

Buzz cổ điển là kiểu tóc buzz cut cho nam giới được yêu thích nhất hiện nay
Buzz cổ điển là kiểu tóc buzz cut cho nam giới được yêu thích nhất hiện nay

Kiểu tóc này đặc tạo hình khá đơn giản với phần tóc hai bên đầu và sau gáy được làm tông đơ sát chân tóc, đồng thời tạo hiệu ứng làm mờ độc đáo. Ngoài ra, phần đỉnh tóc cũng được cắt ngắn chỉ còn khoảng 3-5mn. Với kiểu tóc Buzz Cut này, bạn có thể để tự nhiên hoặc dùng sáp để tạo định hình tóc.

Buzz Cut có kẻ vạch

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những kiểu tóc buzz cut cho nam giới đơn giản, hãy thử ngay tóc Buzz Cut có kẻ vạch. Với điểm nhấn là những đường kẻ vạch nghệ thuật ở hai bên đầu sẽ giúp cho mái tóc thêm ấn tượng và thu hút hơn.

Buzz Cut có kẻ vạch tạo nên sự độc đáo và mới mẻ
Buzz Cut có kẻ vạch tạo nên sự độc đáo và mới mẻ

Kiểu tóc Buzz Cut có kẻ vạch trông có vẻ hơi phá cách, tuy nhiên lại khá gọn gàng. Vì vậy cực kỳ phù hợp với những bạn nam có phong cách mạnh mẽ, cá thích và mong muốn được thể hiện phong cách của bản thân.

Fade Buzz cuts

Đầy là kiểu tóc buzz cut dành cho nam giới được yêu thích nhất. Kiểu tóc này được fade (làm mờ) ở bên hai đầu, phần đỉnh tóc được cắt ngắn với độ dài vừa phải. Từ đó tạo điểm nhấn cho mái tóc thêm độc lạ, đồng thời giúp gương mặt trở nên hài hơn hơn.

Fade Buzz cuts phù hợp với những bạn nam nghiêm túc và lịch lãm
Fade Buzz cuts phù hợp với những bạn nam nghiêm túc và lịch lãm

Đặc biệt, Fade Buzz cuts là kiểu tóc cực kỳ phù hợp với những bạn nam có gương mặt nghiêm túc. Bởi sự làm mờ độc đáo của hai bên đầu làm cho gương mặt trở nên mạnh mẽ và nam tính.

Flat Top Buzz Cuts

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn kiểu tóc buzz cut nào, hãy tham khảo ngay Flat Top Buzz Cuts. Đây là kiểu tóc độc lạ với phần mái được vuốt dựng đứng lên một cách gọn gàng và vuông vức như một mặt phẳng trên đầu.

Flat Top Buzz Cuts là một trong những kiểu tóc buzzcut cho nam giới thịnh hành hiện nay
Flat Top Buzz Cuts là một trong những kiểu tóc buzzcut cho nam giới thịnh hành hiện nay

Chính vì điểm khác biệt đó mà rất nhiều bạn nam đã không ngại khó khăn để thử kiểu tóc này. Tuy nhiên, Flat Top Buzz Cuts đòi hỏi sự chăm chút và tỉ mỉ trong các bước chăm sóc và tạo kiểu. Do đó sẽ tốn khá nhiều thời gian chăm sóc cho kiểu tóc này.

Burr Buzz cuts

Burr Buzz cuts là một trong những kiểu tóc buzz cut cho nam giới không thể thiếu. Kiểu tóc này được tạo hình tương tự như các kiểu tóc buzz cut khác, tuy nhiên có độ dài tóc dài hơn bình thường. Từ đó tạo nên sự hiền hòa cho gương mặt, nhưng vẫn giữ được nét nam tính và mạnh mẽ.

Kiểu tóc Burr Buzz cuts nam tính và mạnh mẽ
Kiểu tóc Burr Buzz cuts nam tính và mạnh mẽ

Để kiểu tóc Burr Buzz cuts thêm phần khác biệt, bạn có thể nhuộm một số màu trầm tính như nâu socola, nâu đất,… Bên cạnh đó bạn cũng cần phải thường xuyên cắt tỉa để kiểu tóc này được giữ lâu dài hơn.

Buzz Cut kết hợp Textured Crop Fade

Buzz Cut là kiểu tóc có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau từ đó tạo nên sự độc đáo riêng. Vì vậy, hiện nay nhiều người đã kết hợp Buzz Cut với Textured Crop Fade.

Buzz Cut kết hợp Textured Crop Fade là sự kết hợp độc lạ
Buzz Cut kết hợp Textured Crop Fade là sự kết hợp độc lạ

Để tạo được kiểu tóc này, phần mái phải có độ dài vừa phải, sau đó uốn nhẹ và dùng keo vuốt gọn gàng. Kiểu tóc kết hợp này mang dáng vẻ dễ thương và hơi ngố cực kỳ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.

Buzz cuts gợn sóng nhỏ

Buzz cuts gợn sóng nhỏ là kiểu tóc buzz cut làm phá cách và vô cùng năng động trẻ trung. Kiểu tóc này được cắt ngắn hai bên với độ dài khoảng 1-2 cm và uốn gợn sóng nhỏ trên đầu.

Tóc Buzz cuts gợn sóng nhỏ phá cách nhưng cực kỳ nam tính
Tóc Buzz cuts gợn sóng nhỏ phá cách nhưng cực kỳ nam tính

Kiểu tóc này được nhận xét phù với những bạn nam yêu thích sự mạnh mẽ và muốn thể hiện cá tính khác biệt của bản thân. Đặc biệt, kiểu tóc có thể dễ dàng tạo kiểu và có độ bền cao, do đó thích hợp với những bạn không có nhiều thời gian chăm sóc tóc nhưng vẫn muốn sở hữu kiểu tóc đẹp.

Buzz Cut Double Curved Part

Không quá lạ khi kiểu tóc Buzz Cut Double Curved Part lại được nam giới yêu thích đến vậy. Bởi kiểu tóc này mang đến sự phá cách vô cùng mới mẻ nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của kiểu tóc Buzz Cut truyền thống.

Phá cách cùng kiểu tóc Buzz Cut Double Curved Part
Phá cách cùng kiểu tóc Buzz Cut Double Curved Part

Kiểu tóc này được cắt ngắn gọn gàng với độ dài khoảng 1-2cm và được làm mờ hai phần đầu. Đặc biệt, để tạo thêm sự phá cách, người thợ cắt tóc sẽ tạo thêm các đường line cut ngẫu hứng.

Buzz Cut High and Tight

Kiểu tóc tiếp theo góp mặt trong danh sách kiểu tóc buzz cut cho nam giới thịnh hành nhất hiện nay đó là Buzz Cut High and Tight. Cũng tương tự như các kiểu tóc Buzz cut khác, kiểu tóc này cũng được tông đơ gọn gàng ở hai bên tóc và phần đỉnh tóc có độ dài dài hơn.

Buzz Cut High and Tight là sự lựa chọn an toàn cho mọi bạn nam
Buzz Cut High and Tight là sự lựa chọn an toàn cho mọi bạn nam

Kiểu tóc Buzz Cut High and Tight phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, không kén chất tóc. Đặc biệt phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên bởi kiểu tóc này khó gọn gàng và nam tính.

Trên đây là tổng hợp 9 kiểu tóc buzz cut cho nam giới thịnh hành và được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng, bạn đã chọn được cho bản thân kiểu tóc ưng ý. Đừng quên lựa chọn địa chỉ cắt tóc uy tín để thực hiện những kiểu tóc trên để đảm bảo kết quả hoàn mỹ nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận