Top 10 kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy đẹp và cuốn hút


Kẻ vạch tóc nam sau gáy là phong cách cá tính được khá nhiều bạn nam yêu thích và lựa chọn. Kiểu tóc này khiến phái nam trở nên cuốn hút và thể hiện cá tính riêng. Bài viết sau, kinh nghiệm làm đẹp sẽ cung cấp top 10 kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy hot nhất để bạn tham khảo.

Kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy hình chữ Z

Kẻ vạch tóc nam sau gáy hình chữ Z là sự lựa chọn của nhiều chàng trai. Kiểu tóc này nhìn khá đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt và nam tính. Phong cách kẻ vạch tóc chữ Z cũng đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay.

"<yoastmark

Người thợ tạo kiểu tóc này phải có tay nghề giỏi thì mới đi từng đường kẻ sắc, đều và mềm mại. Để tạo ra kết quả đẹp, tốt nhất bạn nên kết hợp ăn ý với thợ cắt tóc, tránh cử động nhiều ảnh hưởng đến chất lượng đường kẻ tóc.

Kiểu kẻ vạch tóc nam hình uốn lượn

Kiểu kẻ tóc tiếp theo cũng không kém phần nam tính và mới lạ đó là kẻ hình uốn lượn. Đường uốn lượn được thợ cắt tóc tỉ mỉ thực hiện một cách chỉn chu nhất. Nếu bạn là chàng trai cá tính thì không thể không thử kiểu kẻ tóc nam sau gáy này.

Kiểu kẻ tóc sau gáy uốn lượn giúp cho phái nam mạnh mẽ hơn, cá tính hơn
Kiểu kẻ tóc sau gáy uốn lượn giúp cho phái nam mạnh mẽ hơn, cá tính hơn

Để tạo thêm sự ấn tượng cho mái tóc, phái nam có thể nhuộm một màu tóc xám hoặc nâu để làm nổi bật cá tính. Đảm bảo với kiểu tóc đặc biệt này bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích.

Kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy phá cách

Việc kẻ vạch tóc nam sau gáy đôi khi không cần phải tuân theo hình dáng hay kiểu mẫu nào. Một số kiểu phá cách không theo quy tắc được thợ tóc biến tấu trông rất sành điệu và nghệ thuật.

Kiểu kẻ tóc sau gáy phá cách không theo hình mẫu nào
Kiểu kẻ tóc sau gáy phá cách không theo hình mẫu nào

Đây là kiểu tóc tôn lên sự sáng tạo, bạn có thể đề xuất những đường kẻ mới với thợ hoặc để thợ cắt tóc tự do sáng tạo theo ý họ. Tuy nhiên, dù kiểu nào đi chăng nữa thì chắc chắn bạn vẫn sở hữu kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy độc đáo. Vì vậy đây là kiểu kẻ vạch đáng để trải nghiệm một lần trên mái tóc của mình.

Kiểu kẻ vạch tóc đẹp cho nam sau gáy chiếc lá

Tất cả những gì tồn tại xung quanh chúng ta đều có thể biến thành nghệ thuật qua bàn tay tinh hoa của thợ cắt tóc, ngay cả chiếc lá. Kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy hình chiếc lá là kiểu mới mẻ và độc lạ, rất ít người biết đến.

v
Kẻ tóc nam sau gáy hình chiếc lá lạ mắt và mới mẻ

Chính vì ít người có thể vẽ được kiểu này nên nếu bạn sở hữu mái tóc kẻ hình chiếc lá, chắc chắn bạn sẽ trở nên đặc biệt và nổi bật. Để đường vẽ hoàn hảo, đòi hỏi thợ cắt tóc phải có tay nghề cao để việc kẻ vạch tóc được tốt nhất, chuẩn nhất.

Kẻ vạch tóc nam sau gáy 2 đường thẳng

Hai đường thẳng là kiểu kẻ tóc nam sau gáy khá đơn giản nhưng lại được nhiều chàng trai lựa chọn. Bởi càng đơn giản, họ lại càng thấy đẹp và miễn sao thể hiện được cá tính của họ, mang đến sức hút lạ thường.

Kẻ 2 đường thẳng nhỏ sau gáy thể hiện cá tính riêng
Kẻ 2 đường thẳng nhỏ sau gáy thể hiện cá tính riêng

Nếu bạn đang muốn “F5” lại cho mái tóc thì hãy thử qua kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy này. Bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ không chỉ trong mái tóc mà trong chính trong tính cách của mình, tự tin hơn rất nhiều.

Kẻ vạch tóc đẹp nam sau gáy 2 đường thẳng cắt nhau

Kẻ vạch tóc nam sau gáy 2 đường thẳng cắt nhau cũng tương tự như kiểu kẻ 2 đường thẳng nhưng có sự biến tấu. Điểm nhấn ở kiểu này chính là vị trí cắt nhau ở sau gáy. Thợ làm tóc sẽ thể hiện sự sáng tạo và khéo léo để biến 2 đường thẳng không thô cứng mà thật mềm mại, thanh thoát.

Hai đường thẳng cắt nhau tạo nên điểm nhấn ở phần sau gáy
Hai đường thẳng cắt nhau tạo nên điểm nhấn ở phần sau gáy

Khi diện mái tóc cá tính kèm đường kẻ vạch tóc sau gáy độc lạ này, giúp bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ từ đó thu hút mọi ánh nhìn tò mò của mọi người xung quanh.

Kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy 2 đường thẳng kéo dài

Thêm một kiểu tóc kẻ vạch sau gáy biến tấu từ 2 đường thẳng nữa chính là kiểu 2 đường thẳng kéo dài, tạo nên những đường thẳng song song, phá cách. Từ đó tạo nên sự nổi bật, có điểm nhấn riêng giữa đám đông, kiểu này rất phù hợp với bạn.

Kẻ 2 đường thẳng kéo dài cũng là kiểu mà nhiều chàng trai lựa chọn
Kẻ 2 đường thẳng kéo dài cũng là kiểu mà nhiều chàng trai lựa chọn

Khi kẻ vạch tóc nam sau gáy 2 đường thẳng kéo dài, bạn nên kết hợp với phong cách ăn mặc “chất” một chút, trông bạn sẽ rất ngầu và chất chơi. Bạn sẽ thỏa sức thể hiện cá tính của mình với diện mạo đúng với cá tính của bạn.

Kẻ vạch tóc đẹp cho nam sau gáy hình hoa

Nếu bạn không thích sự đơn giản mà ngược lại, bạn thích sự cầu kỳ tạo điểm nhấn, bạn có thể chọn kẻ vạch tóc nam sau gáy hình bông hoa. Kẻ tóc hình hoa vừa cá tính nhưng lại vừa độc đáo, ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ cực hút mắt ánh nhìn của mọi người với kiểu kẻ vạch này.

Hình hoa đòi hỏi thợ làm tóc phải có chuyên môn cao và tay nghề giỏi
Hình hoa đòi hỏi thợ làm tóc phải có chuyên môn cao và tay nghề giỏi

Để tạo được kiểu này, đòi hỏi người thợ làm tóc phải thật sự khéo léo và tỉ mỉ. Bởi hình hoa cần nhiều chi tiết và đường cắt nhỏ, nhiều góc cạnh. Sở hữu mái tóc nam kẻ vạch sau gáy chính là điểm nhấn cuốn hút cho mọi chàng trai.

Kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy hình sói

Kẻ vạch tóc nam sau gáy hình sói là kiểu tóc vô cùng “chất chơi” và mạnh mẽ. Hiếm ai có thể mạnh dạn để làm kiểu tóc này, phải thật tự cá tính và phong cách mới có thể tự tin diện mái tóc kẻ vạch hình sói. Đi kèm kiểu tóc này phải là phong cách trang phục cá tính mạnh mới phù hợp.

Vẽ hình sói rất cần sự tỉ mỉ và khéo léo trong quá trình kẻ
Vẽ hình sói rất cần sự tỉ mỉ và khéo léo trong quá trình kẻ

Thợ làm tóc cũng phải là người thật sự giỏi, tay nghề cao, có chuyên môn và thật khéo léo mới có thể lên dáng kẻ thật chuẩn. Bạn có thể kết hợp kiểu kẻ vạch tóc hình sói với những bộ trang phục style độc đáo để thể hiện cá tính riêng của mình.

Kiểu kẻ vạch tóc đẹp cho nam sau gáy hình yêu thích

Nếu như bạn muốn mái tóc kẻ vạch nhưng không phải bất kỳ hình thù nào giống với người khác, bạn có thể kẻ vạch theo hình mà bạn yêu thích. Lúc này, chỉ bạn sở hữu duy nhất kiểu kẻ vạch sau gáy theo phong cách, cá tính và sở thích của chính mình.

Bạn có thể chọn kiểu kẻ vạch tóc sau gáy tùy theo kiểu mà bạn yêu thích
Bạn có thể chọn kiểu kẻ vạch tóc sau gáy tùy theo kiểu mà bạn yêu thích

Một điều quan trọng để mái tóc lên kiểu kẻ vạch đẹp và chỉn chu chính là phải chọn được thợ giỏi. Bạn nên tìm đến thợ làm tóc uy tín và đã thực hiện cho nhiều người để an tâm gửi gắm mái tóc của mình. Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng bước sẽ mang đến kết quả kẻ vạch tóc sau gáy chuẩn đẹp, đúng ý.

Bài viết đã chia sẻ top 10 kiểu kẻ vạch tóc nam sau gáy phổ biến và được ưa chuộng nhất. Mỗi kiểu kẻ vạch sẽ phù hợp với mỗi cá tính và sở thích khác nhau nhưng cơ bản, kiểu nào cũng thể hiện được cá tính mạnh mẽ. Hy vọng bạn bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp, cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận