Cách làm lông mi giả 12d đẹp như thật, dễ làm ngay tại nhà


Đối với phái đẹp thì lông mi giả vẫn luôn là một món đồ không thể thiếu trong đồ makeup. Thay vì phải mua lông mi tại các cửa hàng thì bạn cũng có thể tự tay làm cho mình một cặp lông mi giả an toàn và phù hợp với bản thân. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách làm mi giả 12d hiệu quả dưới đây.

Những ưu điểm khi làm lông mi giả 12d tại nhà

Trước khi đi vào tham khảo các cách làm mi giả 12d tại nhà thì bạn có thể đọc nội dung về một số ưu điểm khi làm lông mi giả tại nhà dưới đây như:

Khi bạn làm lông mi tại nhà thì bạn có thể an tâm hơn về chất lượng cũng như sự an toàn. Bởi lẽ, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và sử dụng kích thước đúng với trên lông mày của mình. Đồng thời, nó cũng khiến cho lông mi được gắn lên mắt lâu hơn.

Làm lông mi tại nhà đem lại cảm giác an toàn cho chị em khi sử dụng
Làm lông mi tại nhà đem lại cảm giác an toàn cho chị em khi sử dụng

Một trong những ưu điểm khi gắn mi giả được làm tại nhà đó chính là bạn sẽ dễ dàng trong việc điều chỉnh độ đậm dày của lông. Do đó, các chị em có thể trang điểm theo nhiều cách khác nhau.

Khi học cách làm mi giả 12d tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một chi phí khá lớn thay vì mua lông mi giả tại các cửa hàng bên ngoài. Việc sử dụng lông mi với nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng ngứa ngáy, kích ứng so với việc sử dụng mi giả ngoài thị trường.

                    Sở hữu lông mi dày rậm bằng cách làm an toàn tại nhà
Sở hữu lông mi dày rậm bằng cách làm an toàn tại nhà

Tuy nhiên, khi làm mi giả tại nhà thì bạn cần sự khéo léo cũng như nắm rõ được các bước làm một cách chi tiết và thuận thục. Do đó, bạn có thể tham khảo ngay một số cách làm lông mi giả 12d đơn giản tại nhà dưới đây.

Các cách làm lông mi giả 12d

Hiện nay cách làm mi giả 12d bằng tóc đang là phương pháp được rất nhiều chị em yêu thích sử dụng. Bạn chỉ cần áp dụng các công thức dưới đây như:

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng khuôn mi giả đã chuẩn bị ở trước đó và nhanh chóng  đặt lên trên bàn hoặc một mặt phẳng nào đó rồi để tóc lên.

Sau đó, bạn hãy lựa chọn những sợi tóc chắc và khỏe nhất và cắt chúng thành những sợi ngắn để dễ dàng gắn mi giả hơn.

Các chị em nên lưu ý sử dụng băng keo hai mặt để cố định khuôn mi giả. Bước tiếp theo, các chị em hãy lấy keo 1 mặt nhằm dán cố định lên keo vừa mới gỡ ra.

          Bạn cần xếp các sợi tóc thẳng hàng và thành cụm khi làm lông mi
Bạn cần xếp các sợi tóc thẳng hàng và thành cụm khi làm lông mi

Các chị em hãy xếp các sợi tóc thành cụm. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng nối mi nhanh hơn. Đồng thời nó cũng sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được tự nhiên và thanh thoát hơn.

Bước tiếp theo, bạn hãy sử dụng các keo dính chuyên nghiệp để gắn sợi tóc và đặt lên phần mi mà bạn đã thực hiện. Tuy nhiên, bạn nên kẻ sẵn các đường mi mắt. Sau đó, bạn hãy gắn tóc lên và thực hiện khi mi giả được phủ lên các sợi tóc.

Đến đây thì bạn đã hoàn thành các cách làm mi giả 12d tại nhà. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao thì bạn cần nắm được một số nguyên tắc trong quá trình thực hiện dưới đây.

Các nguyên tắc khi làm mi giả 12d tại nhà

Đối với cách làm mi giả 12d tại nhà thì bạn cần sự tỉ mỉ, khéo léo và thực hiện các bước nhẹ nhàng. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng tóc dính vào keo. Đồng thời, bạn nên cắt phần keo dính thừa để giúp cho mi giả trông thật tự nhiên hơn.

Ngoài ra, khi thực hiện phương pháp gắn mi giả tại nhà thì bạn nên sử dụng keo chuyên nghiệp để gắn lên mi chặt vào mắt. Đồng thời, bạn nên sử dụng mascara để khiến mi được tự nhiên và quyến rũ hơn.

Trong quá trình gắn mi giả bằng tóc thì các chị em nên lựa chọn màu tóc đen, mềm,.. Đồng thời, bạn nên kiên trì để thực hiện các bước này để đạt được hiệu quả cao nhất.

                    Bạn nên lựa chọn màu tóc đen khi làm lông mi giả 12d
Bạn nên lựa chọn màu tóc đen khi làm lông mi giả 12d

Tuy nhiên, đối với các chị em không có quá nhiều thời gian thì bạn có thể sử dụng các loại sản phẩm mi giả trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn nên lựa chọn một loại mi phù hợp với mình nhất, có chất lượng tốt và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Ngoài ra, các chị em có thể lựa chọn một địa chỉ phun xăm lông mi, lông mày để khiến lông mi của mình trở nên quyến rũ, dày rậm và xinh đẹp vĩnh viễn hơn. Đây được xem làm phương pháp làm đẹp được phổ biến, thịnh hành trong mấy năm vừa qua. Do đó, bạn đừng ngần ngại mà tham khảo ngay một số địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín nhé!

Hi vọng rằng, với những thông tin mà https://kinhnghiemlamdep.net/ chia sẻ ở trên bạn đã biết được các cách làm mi giả 12d tại nhà an toàn, hiệu quả cao. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý một số điều ở trên để có thể nhanh chóng sở hữu một đôi mi giả 12d có chất lượng tốt nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận