15 kiểu tóc đẹp cho Học Sinh Nữ cấp 2 khi đến trường


Bạn đang học cấp 2 và muốn tìm cho mình một kiểu tóc hợp thời. Vậy hay xem ngay bài viết top những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 hot nhất năm nay. Những kiểu tóc trong bài viết này sẽ giúp bạn không chỉ trở nên năng động, trẻ trung mà nó còn giúp khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp nữa đấy.

1. Kiểu tóc mái bằng

Kiểu tóc mái bằng được nhiều người yêu thích
Kiểu tóc mái bằng được nhiều người yêu thích

Tóc mái bằng là kiểu tóc từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích, kiểu tóc này cho đến nay vẫn được nhiều người sử dụng. Đặc biệt kiểu tóc này rất phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp 2, nó giúp tôn lên gương mặt ngây thơ, trẻ trung và trong sáng của lứa tuổi học sinh.

Những bạn nữ có trán cao hoặc gương mặt tròn trịa sẽ rất phù hợp với kiểu tóc mái này. Khi để kiểu tóc này gương mặt các bạn nữ sẽ trở nên vô cùng đáng yêu và dễ thương. Bạn có thể buông thả tóc ra hoặc buộc 1 nửa, chúng đều rất phù hợp và đẹp.

Để có thể thực hiện kiểu tóc này lần đầu các bạn nên đến các tiệm cắt tóc chuyên nghiệp để thực hiện. Sau đó những lần sau bạn có thể tự cắt tóc mái theo ý của mình.

2. Tóc ngắn cá tính

Nếu bạn là người năng động có cá tính thì đây chắc chắn sẽ là kiểu tóc phù hợp khiến bạn yêu thích. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn nữ giữ được nét duyên dáng và giúp bạn trẻ trung xinh đẹp hơn. Các bạn nữ cấp 2 có thể để mái bằng để tăng thêm phần đáng yêu và dễ thương cho chính mình.

3. Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được nhiều người yêu thích
Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được nhiều người yêu thích

Hàn Quốc luôn là đất nước đi đầu trong các xu hướng làm đẹp và được nhiều người ở Việt Nam yêu thích. Trong những năm gần đây, kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc được xem là kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2. Nó nhanh chóng trở thành một kiểu tóc hot trend được nhiều bạn nữ học cấp 2 yêu thích nhất hiện nay.

Với kiểu tóc này gương mặt của bạn sẽ trở nên trẻ trung và đáng yêu. Phần mái tóc thưa sẽ giúp gương mặt trông rõ nét và thoáng hơn. Khi bạn để tóc ngắn hoặc tóc thưa đều phù hợp với kiểu tóc này.

4. Kiểu tóc buộc nửa đầu nữ tính

Kiểu tóc buộc nửa đầu mang đến vẻ trẻ trung nữ tính
Kiểu tóc buộc nửa đầu mang đến vẻ trẻ trung nữ tính

Kiểu tóc buộc nửa đầu này sẽ rất phù hợp với các bạn nữ cấp 2 có tính tình nhẹ nhàng nữ tính. Kiểu tóc này được nhiều người ưa chuộng, dù là bạn để tóc dài hoặc tóc ngắn cũng có thể dùng kiểu tóc buộc nửa đầu này.

Đối với kiểu tóc này bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm. Vào mỗi buổi sáng trước khi đến trường bạn chỉ cần sử dụng một dây ruy cột tóc hoặc chiếc kẹp tóc xinh xắn để làm kiểu tóc này.

5. Kiểu tóc xoăn xinh xắn

Kiểu tóc xoăn xinh xắn phù hợp với nhiều bạn nữ sinh cấp 2
Kiểu tóc xoăn xinh xắn phù hợp với nhiều bạn nữ sinh cấp 2

Mặc dù đang là học sinh cấp 2 nhưng bạn vẫn có thể thực hiện kiểu tóc xinh xắn này. Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng này vừa mang đến vẻ nhẹ nhàng tự nhiên vừa mang đến vẻ trẻ trung hiện đại. Tuy nhiên, các bạn nữ không nên uốn xoăn cả đầu mà chỉ nên uốn xoăn phần đuôi để khiến khuôn mặt không trông già hơn.

6. Tóc tết buộc 1 bên

Kiểu tóc tết một bên mặc dù không phải là kiểu tóc mới hiện đại, thế nhưng đây vẫn là kiểu tóc được nhiều nữ học sinh cấp 2 lựa chọn. Kiểu tóc này tạo nên sự nhẹ nhàng, dịu dàng cho khuôn mặt. Với kiểu tóc tết này bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc tết đuôi sam, tóc tết đuôi cá, tết tóc chân rết,..

7. Tóc búi củ tỏi đáng yêu xinh xắn

Học sinh nữ cấp 2 vốn đã có gương mặt trẻ trung, việc dùng kiểu tóc búi tỏi này sẽ giúp cho các bạn nữ càng trẻ trung xinh đẹp hơn. Dùng tóc bạn dài hoặc ngắn đều có thể sử dụng kiểu tóc này, bạn sẽ vô cùng tinh nghịch và đáng yêu.

Kiểu tóc này cũng được những người lớn tuổi sử dụng, vì nó có thể giúp “ăn gian” tuổi rất hiệu quả. Kiểu tóc này phù hợp với thời tiết nóng bức, vào mùa hè. Khi để kiểu tóc búi củ tỏi này bạn sẽ vui chơi thỏa thích mà không hề bận tâm với sự vướng víu của tóc.

8. Tóc buộc đuôi gà

Kiểu tóc buộc đuôi gà mang đến vẻ trẻ trung xinh đẹp cho nữ học xinh
Kiểu tóc buộc đuôi gà mang đến vẻ trẻ trung xinh đẹp cho nữ học xinh

Cuối cùng tóc buộc đuôi gà là kiểu tóc được nhiều nữ học sinh cấp 2 yêu thích nhất. Đây là kiểu tóc mặc dù mang đến phong cách giản dị nhưng không hề đem đến sự quê mùa. Vào mỗi buổi sáng trước khi đi học, để tranh thủ thời gian bạn có thể sử dụng kiểu tóc này, chỉ cần vài thao tác buộc gọn lên là bạn có thể tự tin đến trường rồi.

9. Mái tóc dài tự nhiên buông xõa

Đây được xem là mái tóc mang vẻ đẹp truyền thống của con gái Việt Nam, vừa thể hiện sự vô tư, xinh xắn, và vẻ đẹp thướt tha khi kết hợp với chiếc áo dài tinh khôi. Đối với kiểu tóc này bạn chỉ cần dưỡng một mái tóc khỏe, để xõa tự nhiên hoặc uốn nhẹ đuôi để tạo sự bồng bềnh cho tóc.

Kiểu tóc này phù hợp cho nhiều khuôn mặt và không bao giờ lỗi thời dù có nhiều kiểu tóc mới xuất hiện. Việc chuẩn bị để “diện” mái tóc này cũng không mất nhiều thời gian.

Mái tóc dài xõa tự nhiên thể hiện sự dịu dàng, trong sáng của nữ sinh cấp 2
Mái tóc dài xõa tự nhiên thể hiện sự dịu dàng, trong sáng của nữ sinh cấp 2

10. Mái tóc xoăn cho nữ cá tính

Nếu bạn yêu thích sự khác biệt và muốn thể hiện cá tính riêng của mình, thì thay vì để mái tóc dài bình thường, bạn có thể chọn uốn xoăn. Tuy nhiên chỉ nên uốn phần đuôi hoặc từ giữ xuống chân để tạo độ xoăn vừa phải, tự nhiên nhất. Tránh làm xoăn từ gốc đến ngọn có thể khiến bạn trông già hơn.

Bạn có thể thả tự nhiên hoặc buộc khi tóc đã được làm xoăn trong quá trình đến trường. Tạo nên sự khác biệt bằng cách điểm thêm một chiếc mái thưa cũng là ý kiến không tồi đâu nhé.

11. Tóc buộc đuôi gà đáng yêu và năng động

Có thể nói đây là kiểu tóc quen thuộc và gắn liền với mọi thời học sinh từ trước cho đến nay. Với tác dụng mang đến sự gọn gàng, sáng sủa cho gương mặt, phù hợp với những bạn học sinh cấp 2. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn cho người đối diện thấy rõ sự hồn nhiên và vẻ đẹp vốn có của mình.

Mái tóc này chỉ cần dành ra 2 phút để thực hiện với thao tác chải và buộc gọn lên, bạn sẽ có ngay kiểu tóc thích hợp cho quá trình học tập, vận động tại trường học.

Kiểu tóc búi cao củ tỏi năng động và trẻ trung
Kiểu tóc búi cao củ tỏi năng động và trẻ trung

12. Mái tóc dài tết đuôi sam dịu dàng

Chúng ta có thể dễ dàng thấy mái tóc tết đuôi sam được rất nhiều các bạn học sinh nữ lựa chọn, và đây cũng là kiểu tóc phổ biến dành cho học sinh cấp 2. Không chỉ thể hiện nét đẹp đáng yêu, duyên dáng của những cô gái trung học, mà mái tóc này còn mang đến sự gọn gàng, dễ vận động, không lo bị lỗi mốt.

Dù là tóc ngắn ngang vai hoặc tóc dài cũng có thể áp dụng kiểu tết tóc sam. Cùng với một số phụ kiện nhỏ như băng đô, cài tóc nhỏ sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho mái tóc. Tuy nhiên bạn cần tự biết tết tóc hoặc nhờ người biết tết tóc sam thì mới có thể thực hiện được.

13. Tóc uốn cụp phần đuôi trẻ trung

Trong những năm gần đây với xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam, không chị các bạn nữ đã lựa chọn tóc uốn cụp phần đuôi đầy trẻ trung cho mình. Bạn chỉ cần uốn cúp phần đuôi, để thẳng phần thân tóc là được, giúp thể hiện sự trẻ trung, hồn nhiên của những bạn nữ cấp 2 rõ ràng nhất.

Với kiểu tóc này bạn có thể tự thực hiện tại nhà với một chiếc máy uốn mini, hoặc có thể tìm đến các tiệm cắt tóc để thực hiện uốn cố định đuôi tóc và chỉ cần dùng dụng cụ chuyên dụng làm cụp tóc trước khi đến trường.

Tóc đuôi gà luôn là lựa chọn hợp mốt cho học sinh nữ cấp 2
Tóc đuôi gà luôn là lựa chọn hợp mốt cho học sinh nữ cấp 2

14. Mái tóc buộc nửa đầu gọn gàng

Nếu bạn muốn tìm mái tóc thể hiện sự trẻ trung, năng động và khác biệt, nhưng muốn che đi phần gáy cổ thì tóc buộc nửa đầu sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần vén nửa tóc phía trên đỉnh đầu và cố định bằng dây cột tóc hoặc kẹp tóc là bạn đã có một mái tóc đáng yêu cho mình rồi. Bạn hoàn toàn có thể chọn cột cao hoặc thấp tùy vào mong muốn và cá tính riêng của mình.

15. Tóc búi củ tỏi cao năng động và dễ thương

Với tuổi trẻ năng động như những bạn nữ sinh cấp 2 thì tóc búi cao rất được ưa chuộng và nhận được sự đánh giá cao. Phần tóc dài sẽ được chải gọn gàng, chỉnh chu và cuốn lên đỉnh thành một cục tròn. Có thể chọn cố định bằng dây hoặc dụng cụ búi tóc riêng đang phổ biến với giá thành rẻ trên thị trường.

Bạn nên để phồng phần chân tóc thay vì cột quá sát gây cảm giác cứng nhắc, bết dính trên tóc. Cùng một số phụ kiện nhỏ sẽ làm nổi bật rõ vẻ đẹp thanh khiết, trẻ trung vốn có của tuổi học sinh.

Mái cụp phong cách Hàn Quốc trẻ trung và năng động
Mái cụp phong cách Hàn Quốc trẻ trung và năng động

Ngoài những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 nêu trên, chúng ta còn có rất nhiều kiểu tóc khác mà các bạn nữ sinh có thể lựa chọn cho mình. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn chọn ra mái tóc thích hợp nhất nhất với gương mặt, cá tính của mình. Để tham khảo nhiều hơn các tip làm đẹp bạn có thể truy cập vào trang web của Seoul Spa để nhận bài viết mới nhất nhé.

Trên là thông tin mà https://kinhnghiemlamdep.net/ về những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 khi bước đến trường. Hy vọng qua bài viết này các bạn đọc có thể tìm được loại tóc mình yêu thích, để tôn để vẻ đẹp đáng yêu lưu giữ tuổi thanh xuân của mình. Chúc các bạn nữ có thể ngày càng tự tin, xinh đẹp và học tập thật tốt.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận