Điêu Khắc Chân Mày Màu Gì Đẹp ? Cách Chọn Màu Phù Hợp


Điêu khắc chân mày bổ sung màu sắc, độ nét và độ đầy đặn cho lông mày của bạn. Bên cạnh các câu hỏi điêu khắc chân mày ở đâu đẹp? giá bao nhiêu? thì câu hỏi điêu khắc chân mày màu gì đẹp cũng rất quan trọng. Sau đây sẽ là một vài bật mí nhỏ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Điêu khắc chân mày màu nào đẹp?

Màu sắc mà bạn chọn là yếu tố quyết định độ thẩm mỹ của quá trình điêu khắc chân mày của bạn. Nếu bạn chọn sai thì cho dù kỹ thuật điêu khắc có tốt đến đâu thì kết quả cuối cùng cũng bị nó làm hỏng. Vì vậy điêu khắc chân mày màu nào đẹp? Là câu hỏi bạn luôn phải tìm đáp án trước tiên.

Điêu khắc chân mày màu gì đẹp nhất?

Điêu khắc chân mày màu gì đẹp nhất?

Có thể thấy việc chọn màu sắc phù hợp thực sự quan trọng. Nhưng chính xác bạn phải làm như thế nào? Cần cân nhắc điều gì trước khi đưa ra quyết định? Dưới đây chính là ba yếu tố quan quan trọng giúp bạn trả lời câu hỏi điêu khắc chân mày màu gì đẹp.

Sở thích cá nhân

Chắc chắn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng thì bác sĩ, kỹ thuật viên cũng đã đưa ra cho bạn những tư vấn hợp lý. Tuy nhiên, sở thích cá nhân của bạn luôn luôn được tôn trọng và ưu tiên hàng đầu. Và dù là lựa chọn gì thì bác sĩ của bạn cũng sẽ là cố vấn tuyệt vời giúp bạn đạt được những gì mong muốn.

Điêu khắc chân mày màu gì đẹp dựa trên màu da của bạn

Có một thực tế là không phải ai cũng có màu da giống nhau. Đó là lý do tại sao mỗi người phải chọn một màu điêu khắc cho chân mày, và màu da của bạn là một yếu tố nên được xem xét, để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Màu da là một yếu tố cần cân nhắc khi chọn màu điêu khắc chân mày

Màu da là một yếu tố cần cân nhắc khi chọn màu điêu khắc chân mày

Bởi, có một số tông màu da sẽ yêu cầu một công cụ điều chỉnh cụ thể để lông mày không bị quá Đậm hoặc quá sáng và có những tông màu khác sẽ không. Vì vậy, màu sắc sẽ phụ thuộc rất nhiều vào màu da của bạn. Và  kỹ thuật viên sẽ là người giúp bạn chọn đúng màu và điều chỉnh phù hợp.

Chọn màu sắc dựa trên kiểu chân mày

Tuy không phải là yếu tố quan trọng nhất nhưng kiểu chân mày cũng cần được xem xét trong quá trình chọn màu điêu khắc chân mày. Bởi lông mày của mỗi người có nhiều mức độ dày mỏng khác nhau, đó chính là điều phải cân nhắc khi chọn màu.

Chọn màu điêu khắc phù hợp với kiểu chân mày

Chọn màu điêu khắc phù hợp với kiểu chân mày

Ví dụ, với kiểu chân mày dày hơn, thường yêu cầu các nét gần nhau hơn để tạo cho lông mày trông đầy đủ và rõ ràng. Các nét màu được đóng lại với nhau cũng sẽ trông tối hơn. Trong khi đó, với kiểu chân mày mỏng và bạn muốn giữ chúng sáng, thì các nét vẽ sẽ không được xác định rõ ràng vì vậy chúng trông sẽ không đậm và tối.

Các yếu tố cần xem xét để chọn màu điêu khắc chân mày đẹp.

Để chọn được màu điêu khắc chân mày đẹp trước hết bạn cần hiểu rõ các lý thuyết về màu sắc và đơn giản hơn hãy nắm rõ các yếu tố sau đây:

Hãy thắc mắc rằng màu sắc nào sẽ phù hợp với màu da của mình nhất: màu ấm, màu lạnh hay màu trung tính?

Bạn muốn muốn chân mày của mình tối đến mức nào?

Độ tuổi của bạn? Thông thường, màu sắc nhẹ nhàng phù hợp hơn với người lớn tuổi.

Sau khi đã nắm rõ những yếu tố này hãy thảo luận với bác sĩ hoặc kỹ thuật viên của bạn để chọn được màu điêu khắc chân mày đẹp và phù hợp với bạn nhất.

Cách chọn màu điêu khắc chân mày đẹp dựa vào thang đo Fitzpatrick

Một trong những phương pháp phổ biến nhất mà các kỹ thuật viên thực hiện để chọn màu chân mày của bạn là thang đo Fitzpatrick. Về cơ bản, thang đo Fitzpatrick sử dụng sự kết hợp của màu da, màu tóc và màu mắt để xác định màu sắc tốt nhất cho màu chân mày của bạn. Và được chia thành sáu loại như sau:

Dựa vào thang đo Fitzpatrick để lựa chọn màu chân mày phù hợp

Dựa vào thang đo Fitzpatrick để lựa chọn màu chân mày phù hợp

Loại 1: da sáng, tóc đỏ, mắt xanh lục

Loại 2: da sáng, tóc vàng, mắt xanh

Loại 3: da trung bình, tóc nâu, mắt nâu

Loại 4: da sẫm màu trung bình, tóc đen nâu, mắt đen nâu

Loại 5: da ngăm đen, tóc đen, mắt đen

Loại 6: da đen, tóc đen, mắt đen

Dựa trên trang đo này và sở thích cá nhân của bạn mà kỹ thuật viên sẽ chọn màu sắc phù hợp với chân mày của bạn

Chọn màu điêu khắc chân mày đẹp dựa vào tone và độ ấm của da

Ngoài thang điểm Fitzpatrick, một cách khác để chọn màu sắc chân mày đẹp là dựa vào tone màu hoặc độ ấm của da bạn. Về cơ bản, độ ấm có thể làm khuôn mặt ửng đỏ và kỹ thuật viên có thể kiểm tra điều đó bằng cách chỉ cần nhìn vào da của bạn.

Chọn màu sắc chân mày phù hợp với tone da

Chọn màu sắc chân mày phù hợp với tone da

Một số người có thể có làn da nhợt nhạt hoặc hồng hào trong khi những người khác có thể có màu tối hoặc rám nắng hơn. Tất nhiên, cũng có những người da bị thâm, sạm. Và lượng màu đỏ trên da của mỗi người sẽ giúp xác định màu sắc chân mày phù hợp.

Dựa trên tone và độ ấm của da bạn có thể chọn màu sắc chân mày lý tưởng với ba bảng màu sau:

Bảng màu lạnh: Là bảng màu phù hợp cho những người có làn da trắng và nước da hồng. Chúng thường có màu xám tro hoặc từ xanh lục đến xanh lam, các màu trong bảng màu lạnh này sẽ trông như màu vàng nhạt hoặc nâu nhạt sau khi áp dụng.

Bảng màu trung tính: Với bảng này cũng có thể được sử dụng cho những người có làn da trắng. Tuy nhiên, nó đặc biệt phù hợp hơn với những người có tone da tối hơn.

Bảng màu ấm: Bảng này dành riêng cho những người có làn da sẫm. Nhiều người có mái tóc nâu và đen thuộc loại này. Ngoài ra, da ngăm đen cũng có xu hướng trở thành ứng cử viên sáng giá cho bảng màu này.

Có thể thấy có rất nhiều yếu tố để xem xét khi lựa chọn màu điêu khắc chân mày. Và cũng có rất nhiều phương pháp bạn có thể lựa chọn để xác định màu sắc phù hợp. Và có vẻ nó đang gây nhiều khó khăn cho bạn, nhưng đừng lo lắng. Kỹ thuật viên, bác sĩ của bạn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Vì vậy, việc của bạn là tìm kiếm cho mình một cơ sở điêu khắc chân mày uy tín và có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chất lượng, đáng tin cậy, họ sẽ người giúp bạn lựa chọn màu điêu khắc chân mày đẹp nhất, phù hợp nhất với bạn.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận