9 kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp mê ly cho chị em


Những kiểu tóc ngắn ngang cằm có sức hút đặc biệt với phái đẹp vì giúp họ trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Đây cũng là một trong những kiểu tóc ấn tượng, thời thượng nhất. Bài viết sau đây, kinh nghiệm làm đẹp sẽ giới thiệu 9 kiểu tóc ngắn đẹp nhất hiện nay.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay
Những mẫu tóc ngắn ngang cằm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Tóc ngắn ngang cằm thẳng

Kiểu tóc ngắn ngang cằm thẳng được rất nhiều chị em lựa chọn vì rất hợp mốt cũng như không tốn nhiều thời gian để tạo kiểu. Đặc biệt, kiểu tóc này cũng giúp phái nữ “ăn gian” tuổi và trở nên năng động, cá tính hơn.Với kiểu tóc này, bạn nên lựa chọn những bộ trang phục vintage hoặc công sở nhẹ nhàng, ngọt ngào.

"<yoastmark

Kiểu tóc này cũng giúp phái nữ “ăn gian” tuổi và trở nên cá tính hơn
Kiểu tóc này cũng giúp phái nữ “ăn gian” tuổi và trở nên cá tính hơn

Tóc ngắn xoăn nhẹ

Tóc ngắn ngang cằm xoăn nhẹ đem đến một vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng cho phái đẹp. Tuy nhiên, chị em nên thường xuyên dưỡng tóc và cung cấp nhiều độ ẩm cho tóc để giúp mái tóc của mình bồng bềnh hơn. Đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn một số màu nhuộm tông sáng để trở nên cuốn hút và nổi bật hơn.

"<yoastmark

Chị em nên thường xuyên dưỡng tóc và cung cấp nhiều độ ẩm cho tóc
Chị em nên thường xuyên dưỡng tóc và cung cấp nhiều độ ẩm cho tóc

Tóc ngắn ngang cằm cụp đuôi

Mẫu tóc ngắn ngang cằm cụp đuôi giúp chị em che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng giúp gương mặt của phái đẹp thanh thoát hơn. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn một số kiểu mái như mái layer, mái thưa, mái bằng, mái dài, mái xéo,…

Kiểu tóc ngắn cụp đuôi cũng giúp gương mặt của phái đẹp thanh thoát hơn
Kiểu tóc ngắn cụp đuôi cũng giúp gương mặt của phái đẹp thanh thoát hơn

"<yoastmark

Tóc ngắn sóng lơi

Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt, giúp chị em trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Kiểu tóc này phù hợp với sinh viên và những người làm việc trong môi trường văn phòng. Đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn một số màu nhuộm tông nâu trầm để trở nên thanh lịch và ngọt ngào hơn.

Kiểu tóc ngắn ngang cằm sóng lơi phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặtKiểu tóc ngắn ngang cằm sóng lơi phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt
Tóc ngắn ngang cằm sóng lơi phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt
Kiểu tóc ngắn ngang cằm sóng lơi giúp chị em trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn
Mẫu tóc ngắn ngang cằm sóng lơi giúp chị em trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn

Tóc ngắn mái thưa

Tóc ngắn ngang cằm mái thưa giúp gương mặt của phái đẹp thanh thoát hơn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào, thanh lịch. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn phong cách thời trang công sở, vintage hoặc tối giản để thể hiện phong cách thời trang của mình.

"<yoastmark

"<yoastmark

Tóc ngắn ôm sát mặt

Mẫu tóc ngắn ngang cằm ôm sát mặt giúp chị em khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt tỉa phần mái theo một số kiểu sau đây: mái xéo, mái thưa, mái bằng, mái bay,… Đặc biệt, chị em cũng có thể uốn xoăn phần đuôi hoặc uốn cụp chữ C để giúp mái tóc bồng bềnh tự nhiên.

Kiểu tóc ngắn ngang cằm ôm sát mặt phù hợp với những người mặt tròn
Tóc ngắn ngang cằm ôm sát mặt phù hợp với những người mặt tròn

"<yoastmark

Tóc ngắn ngang cằm uốn đuôi của cô nàng IU

Tóc ngắn ngang cằm được ca sĩ IU đặc biệt yêu thích vì giúp cô nàng trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn. Đây là kiểu tóc gắn liền với nữ ca sĩ ở ngoài đời và trên phim ảnh. Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp gương mặt của IU cân đối, thanh thoát hơn, góp phần giúp cô nổi bật và quyến rũ hơn.

"<yoastmark

"

Tóc ngắn rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc này sẽ được chia đều sang hai bên và giúp chị em trở nên cá tính, năng động hơn. Thế nhưng, kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa khá kén mặt nên không phải ai cũng phù hợp. Đây là kiểu tóc phù hợp với những quý cô công sở, góp phần giúp họ quyến rũ và cuốn hút hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này sẽ được chia đều sang hai bên và giúp chị em trở nên cá tính
Kiểu tóc này sẽ được chia đều sang hai bên và giúp chị em trở nên cá tính
Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa khá kén mặt nên không phải ai cũng phù hợp
Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi giữa khá kén mặt nên không phải ai cũng phù hợp

Tóc ngắn rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc này sẽ được rẽ ngôi theo tỷ lệ 6:4 hoặc 7:3, giúp chị em che đi những đường nét không ưng ý trên gương mặt của mình. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt và giúp phái đẹp năng động hơn. Với mẫu tóc ngắn ngang cằm rẽ ngôi lệch, bạn có thể lựa chọn kiểu nhuộm highlight cá tính.

Kiểu tóc ngắn ngang cằm rẽ ngôi lệch phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt
Tóc ngắn rẽ ngôi lệch phù hợp với mọi kiểu dáng khuôn mặt
Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi lệch giúp phái đẹp trẻ trung và năng động hơn
Kiểu tóc ngắn rẽ ngôi lệch giúp phái đẹp trẻ trung và năng động hơn

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm được nhiều người yêu thích vì giúp họ che đi khuyết điểm trên gương mặt của mình. Đồng thời, kiểu tóc này còn góp phần giúp phái đẹp trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận