Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài thịnh hành nhất năm nay


Đối với những người có mặt dài, gầy nhỏ, hóp luôn cảm thấy tự ti và kém duyên. Vậy làm sao bạn có thể khắc phục được những khuyết điểm đó trên gương mặt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài. Đọc ngay tại đây!

Mặt dài nên để tóc gì?

Thông thường thì khuôn mặt dài thường có phần cằm nhọn hơn khuôn mặt bình thường. Bên cạnh đó, điều này cũng khiến tổng thể gương mặt của bạn rất mất cân đối, chênh lệch giữa các vùng trên cả khuôn mặt.

Vì vậy, việc áp dụng một số kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt và tạo cảm giác gương mặt cân đối và hài hòa hơn.

Bạn có thể lựa chọn những kiểu tóc ngắn hoặc ngang vai để tạo kiểu cho khuôn mặt của mình trông cân đối hơn nhé! Bạn hãy tham khảo một số kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài dưới đây nhé!

Các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài hot nhất hiện nay

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp cho khuôn mặt dài

Có thể khẳng định rằng, với những bạn đang sở hữu mái tóc dài thì mẫu tóc Lob ngang vai và uốn cụp sẽ vô cùng thích hợp với bạn. Các bạn có thể nhuộm một số màu sắc sáng thay vì để màu đen. Nó sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi trẻ hơn.

Tóc ngắn gợn sóng cho các cô nàng mặt dài trán cao

Một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài đang “làm mưa làm gió” được giới trẻ ưa thích trong các năm vừa qua đó chính là mái tóc ngắn gợn sóng. Một chút gợn sóng kết hợp cùng với nhuộm màu chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời giúp khuôn mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

          Che đi các khuyết điểm trên gương mặt với tóc ngắn gợn sóng
Che đi các khuyết điểm trên gương mặt với tóc ngắn gợn sóng

Tóc xoăn phồng cho mặt dài

Nếu như bạn đang phân vân những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài thì hãy tham khảo tóc xoăn phồng nhé! Việc kết hợp giữa tóc ngắn và xoăn sóng sẽ giúp bạn tạo được nét trẻ trung và khiến mọi người xung quanh chú ý vào tóc của bạn thay vì những khuyết điểm trên gương mặt.

Kiểu tóc Bob ngắn cho mặt dài

Mặc dù ra đời đã lâu và là kiểu tóc được rất nhiều diễn viên Hàn Quốc ưa chuộng. Tóc Bob sớm đã được nhiều chị em hết mực yêu thích. Có thể thấy đây là kiểu tóc” cứu cánh: cho những cô nàng mặt dài. Vì vậy nếu như bạn chưa biết những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài thì hãy tham khảo tóc Bob nhé!

Mẫu tóc ngắn Pixie cho mặt dài nữ

Tóc Pixie là một trong những kiểu tóc được các diễn viên nổi tiếng lựa chọn. Đây là một trong những kiểu tóc rất cá tính và năng động. Đặc biệt hơn, gương mặt dài nhỏ khi cắt tóc Pixie sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt và trông bạn sẽ trẻ ra hơn rất nhiều.

          Tóc Pixie hết sức cá tính cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài
Tóc Pixie hết sức cá tính cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài

Tóc layer phù hợp với mặt dài

Kiểu tóc layer không còn xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp nữa nhất là đối với các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài. Tóc layer sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và cá tính hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu các chị em còn đang thắc mắc những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài thì tóc layer là một lựa chọn hoàn hảo.

Tóc tỉa Layer giúp các cô nàng mặt dài che đi các khuyết điểm trên gương mặt
Tóc tỉa Layer giúp các cô nàng mặt dài che đi các khuyết điểm trên gương mặt

Tóc ngắn ngang vai cho mặt dài

Nếu như bạn không nói tới tóc ngắn ngang vai quả thực là một thiếu sót lớn khi kể về các kiểu tóc phù hợp với mặt dài. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và quyến rũ hơn. Đây cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều sao nữ Hàn Quốc “ lăng xê” cực kỳ mạnh. Mái tóc này sẽ khiến cho các cô nàng mặt dài trở nên thanh lịch hơn.

Tóc ngắn ngang vai, uốn cho mặt dài

Một trong những kiểu tóc cho khuôn mặt dài hết sức thời thượng đó chính là mái tóc ngang uốn. Những sợi tóc lưa thưa trên trán sẽ tạo cho bạn cảm giá khuôn mặt dài trở nên tròn và diện mạo của bạn sẽ xinh xắn hơn nhiều.

Tóc dài duỗi phồng

Một trong số kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài đó chính là tóc duỗi phồng. Kiểu tóc này có đặc điểm là phần thân ở dưới duỗi phồng và được uốn cúp vào bên trong. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đầy đặn trông thấy. Bên cạnh đó, đây cũng là kiểu tóc giúp bạn trông nữ tính dịu dàng nhưng vẫn bộc lộ nét cá tính tinh nghịch.

Tóc dài uốn phồng hết sức nữ tính cho các cô nàng mặt dài
Tóc dài uốn phồng hết sức nữ tính cho các cô nàng mặt dài

Tuy nhiên, độ dài lý tưởng của kiểu tóc này là ở tầm ngang vai và ở phần đuôi cụp ôm lấy khuôn mặt. Để tạo kiểu xinh hơn thì các nàng có thể kết hợp để tóc mái hoặc tóc tỉa layer năng động.

Trên đây là những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài hot nhất trong năm nay. Hi vọng rằng, với những nội dung ở trên, bạn đã biết cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận