Tổng hợp 30++ kiểu tóc đi đám cưới thu hút, ấn tượng


Kiểu tóc đi đám cưới luôn là chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, mỗi kiểu tóc lại mang đến một diện mạo và phù hợp với phong cách khác nhau. Điều này làm chị em trở nên đau đầu và không biết chọn phong cách nào. Vì vậy trong bài viết sau, Kinh nghiệm làm đẹp sẽ gợi ý cho bạn đọc các kiểu tóc đẹp, sang trọng để đi đám cưới. Cùng theo dõi nhé!

Kiểu tóc đi đám cưới ngang vai uốn sóng

Kiểu tóc đi đám cưới ngang vai uốn sóng là một kiểu tóc nữ tính và quyến rũ. Kiểu tóc này thường được cắt ngang vai, tạo ra một lớp tóc đều và dày. Tóc được uốn thành những sóng nhẹ, tạo nên một vẻ ngoài tự nhiên, phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách thời trang khác nhau.

Kiểu tóc ngang vai uốn sóng cực đáng yêu
Kiểu tóc ngang vai uốn sóng cực đáng yêu

Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc được buộc phần tóc phía trên đầu, tạo ra một vẻ ngoài gọn gàng và thoải mái. Với kiểu tóc này, bạn có thể giữ phần tóc phía dưới thẳng hoặc uốn nhẹ để tạo nên một vẻ ngoài phù hợp với phong cách của bạn.

Tóc buộc nửa đầu nữ tính
Tóc buộc nửa đầu nữ tính

Tóc búi củ tỏi nửa đầu

Tóc búi củ tỏi nửa đầu là một kiểu tóc được buộc phần tóc phía trên đầu thành một búi nhỏ và sử dụng một sợi dây buộc tóc thành củ tỏi. Bạn có thể để lại một vài sợi tóc nhỏ bên tai để tạo nên một vẻ ngoài thêm phần quyến rũ và tự nhiên.

Tóc búi củ tỏi nửa đầu đơn giản
Tóc búi củ tỏi nửa đầu đơn giản

Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc được buộc tất cả phần tóc lại phía sau đầu, tạo ra một vẻ ngoài gọn gàng và trẻ trung. Để trông tự nhiên hơn, bạn cũng có thể ép sát phần tóc ở phía trên đầu bằng sáp hoặc để một vài sợi tóc rơi bên tai.

Tóc đuôi ngựa gọn gàng, trẻ trung
Tóc đuôi ngựa gọn gàng, trẻ trung

Tóc buộc thấp Hàn Quốc

Kiểu tóc buộc thấp Hàn Quốc là một kiểu tóc đơn giản nhưng tinh tế, thường được sử dụng trong các dịp trang trọng như đám cưới hay tiệc tối. Tóc sẽ được buộc ở phía sau đầu, thấp hơn tâm đầu một chút và quấn lại thành búi, phần tóc còn lại được để suôn thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ.

Tóc buộc thấp Hàn Quốc nữ tính, quyến rũ với búi nhỏ ở phía trên
Tóc buộc thấp Hàn Quốc nữ tính, quyến rũ với búi nhỏ ở phía trên

Kiểu tóc đi đám cưới xoăn đuôi để lệch vai

Kiểu tóc xoăn đuôi lệch được chia làm nhiều lọn, sau đó xoăn từng lọn tóc quanh ngón tay hoặc sử dụng kẹp nhiệt để tạo kiểu. Sau đó, tóc sẽ được buộc vào một bên vai, để tóc lệch sang một bên và tạo nên vẻ nữ tính và dịu dàng. Kiểu tóc này thường được kết hợp với phụ kiện như hoa tươi, cài tóc hay bandana để tăng thêm phần phong cách và sành điệu.

Kiểu tóc đi đám cưới xoăn đuôi để lệch vai
Kiểu tóc đi đám cưới xoăn đuôi để lệch vai

Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao là kiểu tóc đi đám cưới được buộc ở vị trí cao trên đỉnh đầu và quấn quanh nhau để tạo thành một búi to và cao. Kiểu tóc này thường được sử dụng trong các dịp trang trọng và có thể kết hợp với phụ kiện như khuyên tai, vòng cổ hay cài tóc để tăng thêm vẻ đẹp và nổi bật cho kiểu tóc.

Tóc búi cao có thể kết hợp với phụ kiện để giảm bớt sự đơn điệu
Tóc búi cao có thể kết hợp với phụ kiện để giảm bớt sự đơn điệu

Tóc búi củ tỏi

Kiểu tóc búi củ tỏi thường được diện cùng những bộ đầm dài, bó sát để tăng thêm phần quyến rũ, nữ tính. Cách tạo kiểu này là chia tóc thành hai phần, sau đó quấn từng phần tóc quanh nhau và buộc lại phía sau đầu để tạo thành một chiếc búi nhỏ hình củ tỏi.

Tóc búi củ tỏi giúp bạn trông quyến rũ, nữ tính hơn với những bộ đầm bó sát
Tóc búi củ tỏi giúp bạn trông quyến rũ, nữ tính hơn với những bộ đầm bó sát

Tóc búi rối thấp

Kiểu tóc búi rối thấp là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ vẻ tươi trẻ, tự nhiên và không quá cầu kỳ. Tóc được búi thấp phía sau một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Đừng quên buông lơi một vài lọn tóc nhỏ xung quanh khuôn mặt được để tự nhiên, tạo sự phóng khoáng và trẻ trung bạn nhé!

vTóc búi rối thấp đơn giản, nữ tính
Tóc búi rối thấp đơn giản, nữ tính

Tết tóc xen kẽ ruy băng

Với kiểu tóc đi đám cưới này, tóc sẽ được tết xen kẽ hai bên và kẹp ruy băng vào giữa các lớp tóc. Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự dịu dàng, nữ tính và phù hợp cho nhiều dịp khác nhau, từ dạo phố đến tiệc tùng, đặc biệt là lễ cưới đáng nhớ của bạn bè, người thân.

Tết tóc xen kẽ ruy băng ấn tượng
Tết tóc xen kẽ ruy băng ấn tượng

Tóc tết kiểu chiến binh

Kiểu tóc tết chiến binh hay còn gọi là tết tóc sát da đầu. Đây là một kiểu tóc nổi bật, đầy cá tính được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên lại đòi hỏi sự tinh tế, cẩn thận trong quá trình tạo kiểu. Với mái tóc tết kiểu chiến binh này, bạn sẽ trở thành người trông có gu thời trang cao, thu hút sự chú ý của người đối diện.

Tóc tết kiểu chiến binh thể hiện cá tính
Tóc tết kiểu chiến binh thể hiện cá tính

Tóc tết đuôi sam

Kiểu tóc tết đuôi sam là kiểu tóc dễ thực hiện và phù hợp với mọi độ tuổi. Tóc được chia thành nhiều phần và tết chặt từng đốt tóc để tạo thành một đuôi sam phồng. Kiểu tóc này phù hợp với buổi tiệc cưới được làm ngoài trời. Ngoài ra, hãy thử kết hợp với phụ kiện như hoa tươi, ruy băng hoặc cài đầu ngọc trai để tăng thêm phần ấn tượng.

Tóc tết đuôi sam phù hợp với buổi tiệc tổ chức ngoài trờiTóc tết đuôi sam phù hợp với buổi tiệc tổ chức ngoài trời
Tóc tết đuôi sam phù hợp với buổi tiệc tổ chức ngoài trời

Tóc tết thác nước

Kiểu tóc tết thác nước là kiểu tóc được tết từ phía trên đỉnh đầu rồi thả buông xuống như những dòng nước mềm mại. Với kiểu tóc đi đám cưới này, bạn có thể cài thêm một chiếc cài hoa hoặc tết chung với ruy băng để tạo điểm nhấn đặc biệt. Đây hứa hẹn sẽ là kiểu tóc đi đám cưới được yêu thích nhất nhờ vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng.

Tóc tết thác nước mềm mại
Tóc tết thác nước mềm mại

Tóc tết đuôi ngựa

Tóc tết đuôi ngựa là kiểu tóc được buộc cao vào phía sau đầu rồi tết chặt thành bím tóc. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách trang phục và hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài sang trọng, quyền lực nhưng không khám phần nữ tính.

Tóc tết đuôi ngựa đơn giản, thanh lịch
Tóc tết đuôi ngựa đơn giản, thanh lịch

Tóc tết vấn vòng cung

Kiểu tóc tết vấn vòng cung là kiểu tóc tết phức tạp nhưng đẹp mắt, được tạo ra bằng cách tết tóc rồi quấn thành vòng cung quanh đầu tương tự như chiếc mấn cổ truyền. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với một chiếc váy dài màu trắng để tăng thêm sự nữ tính, đáng yêu hoặc váy trễ vai để lộ bờ vai thon gọn, quyến rũ và ấn tượng hơn.

Tóc tết vòng cung sẽ là kiểu tóc đi đám cưới phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự nữ tính, đáng yêu
Tóc tết vòng cung sẽ là kiểu tóc đi đám cưới phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự nữ tính, đáng yêu

Kiểu tóc đi đám cưới dài suôn thẳng

Kiểu tóc dài suôn thẳng là kiểu tóc truyền thống, đơn giản nhưng vẫn đem lại cho bạn nét quyến rũ, sang trọng. Mái tóc sẽ được kẹp thẳng và chải mượt, sau đó có thể dùng thêm xịt giữ nếp để tạo bóng và ổn định cho mái tóc.

Kiểu tóc đi đám cưới dài suôn thẳng
Kiểu tóc đi đám cưới dài suôn thẳng

Tóc tết lệch, cột thấp sau gáy

Kiểu tóc tết lệch, cột thấp sau gáy là một kiểu tóc khá dễ thực hiện. Tóc sẽ được chia làm hai phần, một phần tóc dài và một phần tóc ngắn hơn. Phần tóc dài sẽ được tết lệch và buộc lại thành một bím tóc nhỏ ở phía sau gáy, trong khi phần tóc ngắn sẽ được cột thấp phía dưới bên trái hoặc phải của đầu để tạo ra sự cân bằng và độ lệch cho kiểu tóc.

Mái tóc tết lệch buộc thấp sau gáy không quá cầu kỳ
Mái tóc tết lệch buộc thấp sau gáy không quá cầu kỳ

Tóc búi mái phồng cao

Kiểu tóc búi mái phồng cao là một kiểu tóc cổ điển và thanh lịch. Tóc được chia thành hai phần, mái phồng ở đỉnh đầu và phần còn lại được xoắn vào một búi cao ở đằng sau. Kiểu tóc này thường được sử dụng trong các dịp trang trọng, kết hợp với váy đầm dài, giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái và sang trọng của người mặc.

Tóc búi mái phồng cao sang trọng
Tóc búi mái phồng cao sang trọng

Tóc tết nửa đầu

Kiểu tóc tết nửa đầu là một trong những kiểu tóc phổ biến và dễ thực hiện, phù hợp với nhiều dịp khác nhau từ đi làm đến đi chơi, đặc biệt là dự tiệc cưới.

Tóc sẽ được chia thành hai phần, phía trước sẽ được tết thành những lọn tóc nhỏ và phía sau để thả tự nhiên hoặc tết nhẹ. Kiểu tóc này có thể được kết hợp với các phụ kiện như hoa tươi, dải vải hay cài tóc để tăng thêm phần sành điệu và quyến rũ cho kiểu tóc.

Tóc tết nửa đầu nữ tính
Tóc tết nửa đầu nữ tính

Kiểu tóc bob uốn gợn

Kiểu tóc bob uốn gợn được cắt cắt gọn, tạo thành lớp tóc đến ngang cằm hoặc vai và uốn gợn tạo thêm độ phồng và thể hiện sự năng động, trẻ trung. Ngoài ra, kiểu tóc bob uốn gợn còn có thể kết hợp với các màu tóc sáng hơn, tùy thuộc vào sở thích và phong cách thời trang mà bạn đang theo đuổi.

Kiểu tóc bob uốn gợn phù hợp với nhiều phong cách thời trang
Kiểu tóc bob uốn gợn phù hợp với nhiều phong cách thời trang

Tóc uốn xoăn lọn to sang chảnh

Đối với kiểu tóc này, các lọn tóc sẽ được uốn tạo thành những gợn sóng nhẹ nhàng và tự nhiên, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Tóc uốn xoăn lọn to thường phù hợp cho những ai có mái tóc dài, mềm mại và óng mượt. Mái tóc của bạn sẽ trông nổi bật, ấn tượng hơn nếu kết hợp với kiểu tết tóc nhẹ nhàng hoặc một vài phụ kiện nơ hoặc hoa tươi.

Tóc uốn xoăn lọn to nữ tính, quyến rũ
Tóc uốn xoăn lọn to nữ tính, quyến rũ

Tạo kiểu tóc đi đám cưới uốn xoăn lơi

Tóc uốn xoăn lơi là kiểu tóc được thiết kế với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng và tự nhiên. Để tạo nên kiểu tóc này, những lọn tóc thường được cắt tỉa tỉ mỉ rồi uốn lơi bằng tay hoặc sử dụng máy uốn tạo nên kiểu tóc xoăn tự nhiên và mềm mại. Kiểu tóc này có thể được thiết kế cho nhiều kiểu tóc khác nhau, từ kiểu tóc dài đến tóc ngắn, phù hợp với nhiều loại khuôn mặt và phong cách khác nhau.

Kiểu tóc uốn xoăn lơi hiện đại, hợp thời
Kiểu tóc uốn xoăn lơi hiện đại, hợp thời

Tóc lỡ ngang vai uốn cụp

Kiểu tóc lỡ ngang vai uốn cụp là một kiểu tóc đại diện cho sự tươi trẻ, năng động và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là độ dài tóc chỉ lỡ ngang vai hoặc hơi dài hơn một chút, kết hợp với các lọn tóc được uốn cụp tạo nên sự cân đối cho gương mặt, đôi khi còn có thể giúp che khuyết điểm đáng kể.

Tóc lỡ ngang vai uốn cụp nhẹ nhàng
Tóc lỡ ngang vai uốn cụp nhẹ nhàng

Tóc uốn bồng bềnh

Kiểu tóc uốn bồng bềnh là một kiểu tóc tạo nên sự nữ tính, dịu dàng và thường được các cô gái yêu thích. Đặc điểm của kiểu tóc này là các lọn tóc được uốn cong mềm mại và bồng bềnh, tạo nên sự nhẹ nhàng cho mái tóc.

Kiểu tóc uốn bồng bềnh cũng phù hợp với nhiều khuôn mặt và phong cách khác nhau. Vì vậy mà kiểu tóc uốn bồng bềnh thường được ưa chuộng trong các dịp đặc biệt như lễ hội, cưới hỏi.

Tóc uốn bồng bềnh, nữ tính
Tóc uốn bồng bềnh, nữ tính

Tóc búi kiểu Pháp sang chảnh

Đây là một kiểu tóc búi tròn và đều ở phía sau đầu. Với kiểu tóc búi Pháp, bạn có thể để một vài sợi tóc mái rủ xuống hai bên gương mặt để tạo nên nét thanh lịch và sang trọng. Ngoài ra, khi diện kiểu tóc này, bạn nên kết hợp với một chiếc dây chuyền thanh mảnh để tăng thêm phần nổi bật.

Mẫu tóc búi kiểu Pháp đi đám cưới sang chảnh
Mẫu tóc búi kiểu Pháp đi đám cưới sang chảnh

Tóc tết mái bay đơn giản mà dễ thương

Tóc tết mái bay là kiểu tóc đơn giản được nhiều chị em lựa chọn khi đi đám cưới. Kiểu tóc này thường được tết tóc theo kiểu rối nhẹ tạo sự bồng bềnh và tự nhiên. Khi chọn diện mái tóc này bạn nên kết hợp thêm một bộ váy nhẹ nhàng và nữ tính để tổng thể trông hài hòa hơn.

Kiểu tóc tết mái bay đơn giản mà dễ thương cho bạn nữ đi đám cưới
Kiểu tóc tết mái bay đơn giản mà dễ thương cho bạn nữ đi đám cưới

Tóc búi nơ tiểu thư

Nếu không gian buổi tiệc cưới được trang trí thơ mộng và sang trọng thì kiểu tóc búi nơ tiểu thư là một gợi ý dành cho bạn. Ngoài ra, khi diện kiểu tóc này, bạn có kết hợp thêm với một vài phụ kiện tóc nhỏ lấp lánh để tạo nên sự nổi bật cho mái tóc.

Tóc búi nơ tiểu thư nữ tính và độc đáo
Tóc búi nơ tiểu thư nữ tính và độc đáo

Tóc búi cài Trâm độc đáo

Đây là một kiểu tóc độc đáo và sáng tạo mà chị em nên thử một lần khi đi đám cưới. Kiểu tóc búi cài Trâm được búi gọn gàng kết hợp với một chiếc trâm cài đính đá ngọc trai sẽ tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. Tuy nhiên, kiểu tóc này khá kén trang phục và chỉ phù hợp với những bộ váy quý phái và nhẹ nhàng.

Tóc búi cài trâm ngọc trai đẹp và thanh lịch
Tóc búi cài trâm ngọc trai đẹp và thanh lịch

Tóc tết băng đô

Nếu bạn yêu thích phong cách vintage thì kiểu tóc tết băng đô là một gợi ý hoàn hảo cho bạn để đi đám cưới. Kiểu tóc này khá dễ thương và nữ tính, vì vậy bạn nên kết hợp cùng trang phục phù hợp để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất.

Tóc tết băng đô phong cách vintage cho bạn nữ
Tóc tết băng đô phong cách vintage cho bạn nữ

Tóc đuôi ngựa hiện đại

Tóc đuôi ngựa hiện đại là kiểu tóc được buộc cao sau đó dòng một lọn tóc quấn quanh chỗ buộc để che đi. Kiểu tóc này mang đến vẻ ngoài sang chảnh và hiện đại cho người sở hữu.

Tóc đuôi ngựa buộc cao phong cách hiện đại nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch
Tóc đuôi ngựa buộc cao phong cách hiện đại nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch

Trên đây là tổng hợp 24 kiểu tóc đi đám cưới nữ tính, đáng yêu và không kém phần sang trọng, hiện đại dành riêng cho bạn. Hãy lựa chọn 1 kiểu và thử ngay trong ngày lễ đặc biệt của người thân, bạn bè này nhé! Bên cạnh đó, đừng quên trang điểm nhẹ để tăng thêm phần tự tin và nữ tính cho mình nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận