khuyến mãi tháng 5
tháng 5

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài thời thượng nhất năm 2022


Ngày cưới là ngày lễ trọng đại nhất trong cuộc đời của phái đẹp. Vì thế, họ luôn muốn mình rạng rỡ và nổi bật nhất trong ngày này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết mình phù hợp với kiểu tóc  nào. Bài viết sau đây sẽ gợi ý những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài 2022 ấn tượng nhất.

Những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài ấn tượng nhất
Những kiểu tóc cô dâu ấn tượng nhất

Tổng hợp những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài ấn tượng nhất

Những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch, nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều trong ngày cưới. Sau đây là một số kiểu tóc phổ biến, thời thượng nhất năm 2022.

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong ngày lễ cưới, giúp bạn trở nên xinh đẹp, quyến rũ và cuốn hút hơn. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng, thưa. Bạn có thể đeo thêm một chiếc vòng hoa hay cài thêm hoa lên tóc để tăng thêm phần xinh đẹp, ngọt ngào.

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh tôn lên sự sang trọng, quý phái cho cô dâu
Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh tôn lên sự sang trọng, quý phái cho cô dâu

Kiểu tóc cô dâu thắt bím

Kiểu tóc cô dâu thắt bím phù hợp với những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào, thanh lịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc này theo nhiều phong cách khác nhau như: tóc thắt bím búi thấp, tóc thắt bím lệch xương cá, tóc thắt bím uốn xoăn, tóc tết nửa đầu,…

Kiểu tóc cô dâu búi thấp

Kiểu tóc cô dâu búi thấp giúp tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt phái đẹp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biến tấu kiểu tóc búi thấp theo nhiều phong cách sau đây: tóc búi kiểu Updo, tóc búi kiểu Chignon, tóc búi thấp đánh rối, tóc búi vặn kiểu Pháp,…

Kiểu tóc cô dâu búi thấp sang trọng, quý phái
Kiểu tóc cô dâu búi thấp sang trọng, quý phái

Những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn thanh lịch nhất

Mấn là phụ kiện quan trọng trong bộ áo dài của người phụ nữ theo phong tục truyền thống của người Việt Nam. Hãy tham khảo những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn phổ biến nhất sau đây:

Kiểu tóc búi cao sang trọng

Kiểu tóc búi cao giúp tôn lên sự sang trọng, quý phái cho phái nữ trong ngày lễ trọng đại của mình. Đặc biệt, bạn có thể điểm xuyết cho mái tóc của mình bằng cách đính thêm đá, ngọc trai hoặc hoa lá.

Kiểu tóc này còn phù hợp với nhiều mẫu áo dài cưới như áo dài truyền thống, áo dài ren, áo dài cắt layer, áo dài họa tiết hoa sen, áo dài cách tân,…

Kiểu tóc uốn gợn sóng

Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn ấn tượng nhất, giúp bạn khéo léo che đi khuyết điểm trên gương mặt của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo kiểu tóc này theo nhiều phong cách như: uốn xoăn retro, uốn xoăn lọn to, uốn xoăn đuôi,…

Kiểu tóc uốn gợn sóng giúp khuôn mặt phái đẹp thon gọn hơn
Kiểu tóc uốn gợn sóng giúp khuôn mặt phái đẹp thon gọn hơn

Kiểu tóc buông xõa tự nhiên

Kiểu tóc buông xõa tự nhiên phù hợp với những cô dâu yêu thích sự tối giản, thanh lịch. Đối với kiểu tóc này, bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ phần đuôi hoặc đánh phồng tóc để tạo sự bồng bềnh, quyến rũ cho mái tóc của mình.

Những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài khăn đóng nổi bật nhất

Áo dài khăn đóng thường được sử dụng trong ngày cưới, đại diện cho sự thiêng liêng, trọng đại của ngày cưới. Sau đây là những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài khăn đóng ấn tượng nhất mà bạn nên tham khảo:

Kiểu tóc tết một bên

Đây là một trong những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài khăn đóng phổ biến nhất năm 2022, phù hợp với những cô nàng yêu thích sự sang trọng, thanh lịch. Để tăng thêm sự nổi bật, bạn có thể đính thêm đá, ngọc trai hoặc những phụ kiện lấp lánh khác lên mái tóc của mình.

Đính thêm phụ kiện để tăng thêm phần nổi bật cho mái tóc
Đính thêm phụ kiện để tăng thêm phần nổi bật cho mái tóc

Kiểu tóc cột thấp, rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc cột thấp, rẽ ngôi giữa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng yêu thích sự cổ điển. Với kiểu tóc này, cô dâu sẽ trở nên nổi bật, quý phái hơn trong lễ cưới của mình.

Những kiểu tóc ngắn dành cho cô dâu phổ biến nhất

Nhiều người quan niệm những cô nàng tóc ngắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc mặc áo dài. Hãy tham khảo những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài thời thượng sau đây:

Kiểu tóc ngang cằm uốn phồng

Kiểu tóc ngang cằm uốn phồng phù hợp với cô dâu tóc ngắn mặc áo dài, phù hợp với những cô nàng năng động, trẻ trung. Bạn có thể biến tấu kiểu tóc này bằng cách nhuộm những màu sắc tôn da như: màu nâu hạt dẻ, màu nâu rêu, màu nâu mật ong, màu nâu sẫm,…

Kiểu tóc ngang cằm uốn phồng trẻ trung, hiện đại
Kiểu tóc ngang cằm uốn phồng trẻ trung, hiện đại

Kiểu tóc layer ngắn ngang vai

Kiểu tóc layer ngắn ngang vai giúp cô dâu tóc ngắn mặc áo dài tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt của mình. Đây là một kiểu tóc phù hợp với những cô nàng yêu thích sự năng động, giàu năng lượng.

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài nổi bật nhất năm 2022, giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn kiểu tóc trong ngày trọng đại của mình.12 kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn đáng yêu

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận