Gò má cao để tóc gì? & kiểu tóc phù hợp cho mặt gò má cao


Gò má cao thường khiến cho các chị em có khuôn mặt vuông, các góc cạnh sẽ được lộ rõ hơn. Do đó, để cải thiện được vấn đề này thì việc để một mái tóc phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Vậy gò má cao để tóc gì? Các bạn nữ hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Đặc điểm của những người có gò má cao

Trước khi đi vào tìm hiểu gò má cao để tóc gì thì bạn hãy tham khảo một số đặc điểm về gò má cao dưới đây.

Gò má cao thường là những người có lưỡng quyền cao hơn điểm trung của mũi. Theo định kiến thẩm mỹ thì gò má cao thường bị đánh giá là con người có đặc điểm ngoại hình kém.

Đồng thời, những người này còn thường nhìn già hơn so với độ tuổi thật. Ngoài ra, gò má cao còn khiến cho khuôn mặt của bạn rất mất cân đối và khó để mang lại được thiện cảm tốt cho người khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được vấn đề gò má cao của mình qua một số cách để tóc dưới đây.

Một số kiểu tóc phù hợp với gò má cao

Tóc ngang vai

Nếu như bạn đang thắc mắc gò má cao để tóc gì thì hãy tham khảo ngay tóc ngang vai, có uốn cụp. Việc cắt tóc ngắn, uốn cụp sẽ giúp bạn dễ dàng che đi các khuyết điểm ở hai bên xương và từ đó khiến gương mặt của mình dễ thương, xinh xắn hơn.

Tóc xoăn dài

Một trong những kiểu tóc cực kỳ phù hợp đối với các bạn có gò má cao đó chính là tóc xoăn dài. Với kiểu tóc này thì gương mặt của bạn sẽ bớt gầy và cân đối hơn. Bên cạnh đó, các lọn tóc sẽ là vũ khí giúp bạn thể hiện rõ được các đường nét trên khuôn mặt.

                    Tóc xoăn dài cực kỳ phù hợp với các bạn có gò má cao
Tóc xoăn dài cực kỳ phù hợp với các bạn có gò má cao

Tùy vào sở thích của mỗi người thì bạn có thể cho các lọn tóc bồng bềnh hoặc nhỏ li ti. Đồng thời, các khách hàng cũng có thể nhuộm thêm các màu khác nhau để khiến cho mái tóc của bạn được xinh xắn hơn.

Tóc bob ngắn

Gò má cao để tóc gì thì chắc chắn câu trả lời sẽ là kiểu tóc bob ngắn. Đây là kiểu tóc đang rất thịnh hành hiện nay. Loại tóc này sẽ giúp bạn dễ dàng che đi các khuyết điểm về phần má. Từ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên tròn trĩnh và dễ thương hơn.

                    Tóc bob ngắn - xu hướng làm đẹp đang cực kỳ phổ biến hiện nay
Tóc bob ngắn – xu hướng làm đẹp đang cực kỳ phổ biến hiện nay

Tóc duỗi ngang vai

Kiểu tóc duỗi ngang vai cũng là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các cô nàng sở hữu gò má cao. Tóc duỗi ngang vai sẽ có một độ dài vô cùng hoàn hảo cho gương mặt của bạn. Đồng thời, kiểu tóc này còn thể hiện được sự cá tính, độc đáo của các cô nàng. Do đó, nếu như bạn chưa biết kiểu tóc nào phù hợp thì đừng bỏ qua tóc duỗi ngang vai.

Tóc tém xoăn nhẹ

Một trong những gợi ý đối với các chị em đang sở hữu gương mặt gầy, có gò má cao đó chính là tóc xoăn nhẹ. Với đặc điểm mái tóc ngắn cùng với các lọn tóc xoăn nhẹ sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được ánh nhìn từ người khác.

                    Gò má cao nên để mái tóc tém xoăn nhẹ
Gò má cao nên để mái tóc tém xoăn nhẹ

Đồng thời, mái tóc này cũng che đi được các khuyết điểm trên mặt vô cùng hiệu quả. Nếu như bạn chưa biết gò má cao để tóc gì thì tóc tém xoăn nhẹ cũng là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo.

Tóc ngắn Layer

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn tóc ngắn layer là kiểu tóc dành cho các cô nàng có gương mặt gò má cao và khá gầy. Đồng thời, mái tóc này cũng đang là style tóc “ hot trend” trong năm nay. Do đó, nếu như bạn đang muốn cải thiện, làm mới gương mặt mình và hạn chế tình được khuyết điểm gò má cao của mình thì hãy tham khảo ngay tóc ngắn layer.

Tóc xoăn ngang vai

Ngoài việc để tóc xoăn dài thì các chị em cũng có thể áp dụng tóc xoăn ngang vai cho gương mặt có gò má cao. Đây là kiểu tóc phù hợp với tất cả các chị em. Đặc biệt hơn, nó còn che đi được các khuyết điểm trên gương mặt của bạn. Do đó, với mái tóc bồng bềnh, xinh xắn chạm 2 vai sẽ giúp khuôn mặt của bạn bớt đi độ rộng và tăng thêm phần năng động, trẻ trung.

                    Tóc xoăn ngang vai giúp gương mặt bạn dễ thương hơn
Tóc xoăn ngang vai giúp gương mặt bạn dễ thương hơn

Tóc dài tỉa mái mỏng

Đây là một kiểu tóc rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Vì vậy, khi du nhập vào Việt Nam, mái tóc này cũng được rất nhiều cô nàng có gò má cao ưu tiên lựa chọn. Việc tỉa tóc theo các tầng sẽ giúp cho mái tóc của bạn trông bồng bềnh và tràn đầy sức sống hơn. Bên cạnh đó, khuôn mặt của bạn cũng cân đối và hạn chế được khuyết điểm gò má cao.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà https://kinhnghiemlamdep.net/ chia sẻ ở trên bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi gò má cao để tóc gì? Bạn nên tham khảo thật kỹ và lựa chọn một mái tóc phù hợp với bản thân mình nhất nhé! Hãy nhanh chóng sở hữu một mái tóc xinh xắn, phù hợp với bản thân mình với các nội dung ở trên. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận