Bật mí các cách dán móng tay giả ĐƠN GIẢN VÀ ĐẸP


Việc gắn móng tay giả là điều cực kỳ thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng keo dán móng tay có thể gây nên tình trạng độc hại cho da. Do đó, ở bài viết dưới đây bạn có thể tìm hiểu các cách dán móng tay giả hiệu quả, đơn giản không cần sử dụng keo. Hãy tham khảo ngay tại đây.

Các cách dán móng tay giả đơn giản, tiện lợi

Sử dụng keo hai mặt để dán móng tay

Một trong những cách dán móng tay giả vô cùng tiện lợi và nhanh chóng đó chính là sử dụng keo hai mặt. Đây là cách dán móng tay đơn giản và tạm thời cho những trường hợp để bạn có được bộ móng lung linh, không cần giữ móng quá lâu. Bên cạnh đó, phương pháp sử dụng keo dán 2 mặt cũng không sử dụng hóa chất độc hại và bạn có thể tháo ra dễ dàng và tái sử dụng cho những lần về sau.

                    Cách dán móng tay giả đơn giản bằng miếng dán 2 mặt
Cách dán móng tay giả đơn giản bằng miếng dán 2 mặt

Đồng thời, một số móng tay giả còn được bán kèm hai mặt dùng để dán móng. Điều này cũng giúp cho móng của bạn sẽ trở nên bền đẹp hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng thêm một lớp son trong suốt để khiến cho móng tay chắc chắn hơn. Bạn có thể tham khảo cách dán móng tay giả bằng việc sử dụng keo hai mặt như sau:

Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn hãy cắt keo 2 mặt theo từng miếng vừa với kích thước của móng tay. Sau đó, bạn hãy vệ sinh móng tay bằng việc rửa qua cùng xà phóng. Sau đó, bạn hãy lau khô từng móng bằng bông tẩy trang đã có dung dịch tẩy sơn móng tay. Bước tiếp theo, bạn hãy dán miếng băng keo lên móng tay và úp móng giả lên, giữ trong vài giây để keo và móng được dính chặt vào nhau.

bộ móng tay xinh xắn
Sở hữu bộ móng tay xinh xắn với cách gắn móng giả

Với phương pháp này thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo móng giả ra khỏi tay. Bên cạnh đó, cách này cũng hết sức an toàn, nhanh chóng và không hề gây ra các yếu tố độc hại nào cho tay.

Công thức dán móng tay giả bằng sơn trong suốt

Nếu như bạn đang phân vân không biết cách dán móng tay giả nào hiệu quả thì đừng bỏ qua sơn trong suốt. Sơn trong suốt không chỉ có tác dụng dưỡng móng, bảo vệ móng mà nó còn an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

sơn trong suốt an toàn cho da
Gắn móng tay giả với sơn trong suốt an toàn cho da

Cách thực hiện: Bạn hãy ngâm móng cùng với nước rửa tay. Sau khi móng đã khô thì bạn hãy quét sơn móng tay trong suốt lên da. Bạn nên lấy một lớp sơn đủ dày nhưng không quá nhiều để sơn không bị rỉ xuống dưới da. Bạn hãy để móng khô trong vòng 15 – 30s. Sau đó, bạn hãy úp mỏng giả lên và giữ trong vòng 30 – 60s.

Ngoài các phương pháp dán móng tay giả bằng sơn và keo hai mặt thì bạn cũng có thể tham khảo keo sữa và sơn nền cực kỳ hiệu quả dưới đây.

Phương pháp dán móng tay giả bằng keo sữa và sơn nền

Có thể nói keo sữa và sơn nền cũng là cách dán móng tay giả hết sức chắc chắn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc sử dụng keo sữa cũng khá giống bằng keo hai mặt. Nó đều an toàn đối với làn da của bạn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm đối với cách dán móng giả này. Bạn hãy tham khảo các bước dưới đây.

Cách thực hiện: Đầu tiên bạn hãy lau sạch cũng như vệ sinh các móng tay. Sau đó, bạn cũng cần vệ sinh tay với xà bông. Bước tiếp theo, bạn hãy sử dụng bình xịt hút ẩm để phun lên từng móng. Bạn hãy quét sơn nền để lên móng tay. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý gắn móng giả đến đâu thì bạn mới bắt đầu sơn đến đó.

Dán móng tay giả với keo sữa và sơn nền
Dán móng tay giả với keo sữa và sơn nền

Bước tiếp theo, bạn hãy quét một lớp keo sữa lên mỏng trước khi sơn. Bạn nên sử dụng nhiều keo để phủ toàn bộ móng tay. Đồng thời, bạn hãy ấn móng giả lên ngón tay khoảng 30 – 60s. Trong quá trình dán thì bạn nên chờ keo khô khoảng 5 phút và tránh để móng tay chạm vào các vật dụng hay bất cứ thứ gì. Đặc biệt hơn, các chị em cũng không được để ướt móng tay khi keo đang trong quá trình khô.

Với cách dán móng tay giả này thì các chị em có thể giữ khoảng 1 ngày. Điều này cực kỳ phù hợp đối với các chị em muốn tham gia các buổi tiệc, đi chơi hay hẹn hò nhưng vẫn có được bộ móng xinh xắn. Do đó, bạn có thể tham khảo phương pháp này để khiến bộ móng của mình trở nên lung linh hơn.

Hi vọng rằng, với những thông tin ở trên bạn đã biết được các cách dán móng tay giả vô cùng hiệu quả, đơn giản và an toàn tại nhà. Dù sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên tham khảo thật kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện nhé! Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận