3 cách trang điểm cô dâu tóc ngắn đẹp nhất trong ngày hạnh phúc


Mùa cưới sắp đến, các cô dâu lại tất bật lựa chọn những phong cách váy cưới, trang điểm thời thượng nhất. Với những nàng tóc ngắn, việc này trở nên khó khăn hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 3 cách trang điểm cô dâu tóc ngắn tuyệt đẹp. Cùng xem và chọn cho mình một phong cách phù hợp nhé.

Trang điểm cho cô dâu tóc ngắn: Ít lựa chọn hơn

Khi xem những hình ảnh cô dâu, hầu hết đều sở hữu mái tóc dài. Khi đó, việc tạo kiểu tóc cũng như trang điểm cho cô dâu khá dễ dàng. Đối với mái tóc ngắn thì ngược lại, việc trang điểm và làm tóc đều khó khăn hơn khá nhiều.

makeup-cho-co-dau-toc-ngan

Mái tóc ngắn khiến việc trang điểm cho cô dâu cần cẩn thận hơn.

Tuy nhiên, nếu biết cách bạn hoàn toàn sở hữu được những phong cách trang điểm ngọt ngào trong ngày cưới của mình. Cùng xem ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu 3 cách trang điểm cô dâu tóc ngắn tuyệt đẹp

Dưới đây, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về những cách trang điểm đơn giản, đặc sắc dành cho các nàng tóc ngắn trong ngày cưới nhé.

1. Tóc tết vương miện với phong cách trang điểm ngọt ngào

Nếu bạn lo lắng không tìm được một kiểu tóc đẹp, hãy thử với tóc vương miện ngọt ngào. Trên vàng tóc tết đó, hãy cài thêm những viên ngọc trai xinh xắn và một bông hồng bạch. Nó sẽ khiến cô dâu trở nên xinh đẹp tuyệt trần trong ngày trọng đại mà vẫn giữ được sự ngây thơ, ngọt ngào.

cach-trang-diem-cho-co-dau-toc-ngan

Mái tóc vương miện siêu ngọt ngào với tóc ngắn

Với mái tóc này, bạn nên ưu tiên chọn lựa phong cách trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào. Chỉ cần một lớp phủ nền nhẹ cùng đôi môi hồng căng mọng là đủ. Bạn có thể khiến những người tham dự không thể rời mắt khỏi mình đấy.

2. Tóc đánh rối tự nhiên và điểm nhấn là đôi mắt

Nếu bạn ưa thích sự giản đơn, hãy lựa chọn kiểu tóc đánh rối tự nhiên. Kiểu tóc này rất được ưa chuộng trong thời gian này và là xu hướng tự nhiên, đơn giản nhất mà bạn có thể hướng đến. Đối với kiểu tóc đánh rối tự nhiên, bạn nên lựa chọn một loại keo vuốt tóc phù hợp. Nó sẽ giữ tóc của bạn ở tình trạng đẹp, thời thượng mà không hề khô cứng.

cach-trang-diem-co-dau-toc-ngan

Khi để tóc kiểu này, bạn nên tạo điểm nhấn với đôi mắt

Kết hợp với kiểu tóc này, bạn nên chú ý lựa chọn cách trang điểm phù hợp. Lời khuyên dành cho bạn chính là ưu tiên phong cách nhẹ nhàng. Để tạo ấn tượng cho khuôn mặt, bạn có thể nhấn vào đôi mắt của mình. Hãy tạo một hàng mi dài cong vút cùng đường viền mi sắc nét. Nó sẽ giúp bạn có được gương mặt tự nhiên nhưng vẫn đẹp nổi trội trong ngày cưới của mình.

3. Tóc uốn xoăn sóng lớn và trang điểm sắc sảo

Nếu bạn chuộng phong cách sắc sảo và quyền lực, hãy lựa chọn phong cách trang điểm này. Tốt nhất, bạn nên uốn tóc xoăn thành từng sóng lớn để nó xòa xuống che lấy gương mặt của mình một cách tự nhiên. Một vài phụ kiện đơn giản như hoa tươi, ngọc trai sẽ khiến mái tóc của bạn nổi bật.

Lớp trang điểm sắc sảo này rất phù hợp với tóc uốn sóng lớn

Với kiểu tóc này, cách trang điểm phù hợp nhất chính là phong cách sắc sảo. Bạn cần tới một lớp nền đậm hơn. Đồng thời, sử dụng sắc đỏ đậm cho đôi môi cũng như sắc đậm cho đôi mắt.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có được những cách trang điểm cô dâu tóc ngắn đẹp tuyệt. Với những phương pháp này, bạn có thể khiến mái tóc cô dâu trở nên ấn tượng hơn trong ngày cưới. Bạn có tham khảo một số cách trang điểm khác tại đây!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận