12+ Kiểu tóc Anh Tú đẹp và hiện đại cho bạn nam


Anh Tú là một chàng diễn viên, ca sĩ trẻ nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang ấn tượng. Đặc biệt, các kiểu tóc Anh Tý luôn nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi sự trẻ trung và hiện đại. Cùng tham khảo những mẫu tóc làm nên tên tuổi của anh chàng trong bài viết sau.

Kiểu tóc rẽ ngôi đơn giản mà điển trai

Đây là một trong những kiểu tóc Anh Tú đơn giản nhưng lại mang đến vẻ ngoài lịch lãm và chững chạc cho bạn nam. Đối với kiểu tóc này, bạn có thể chọn kiểu rẽ ngôi 3/7 hoặc 7/3 tùy theo dáng mặt. Đặc biệt, kiểu tóc rẽ ngôi không kén gương mặt và bạn có thể diện trong nhiều dịp như đi chơi, đi học đều phù hợp.

Kiểu tóc rẽ ngôi đơn giản mang thương hiệu Anh Tú
Kiểu tóc rẽ ngôi đơn giản mang thương hiệu Anh Tú

Tóc side part vuốt ngược phong cách lãng tử

Side part vuốt ngược lãng tử là một trong những kiểu tóc của Anh Tú đám cưới hot hit một thời. Kiểu tóc này mang đến một diện mạo nam tính và lãng tử, giúp bạn nam toát lên vẻ ngoài cuốn hút. Đối với kiểu tóc này bạn có thể sử dụng gel hoặc sáp để dễ dàng tạo kiểu hơn.

Tóc side part vuốt ngược giúp tôn lên đường nét gương mặt
Tóc side part vuốt ngược giúp tôn lên đường nét gương mặt

Kiểu tóc vuốt dựng của Anh Tú

Tóc vuốt dựng là một kiểu tóc cá tính, mang đến vẻ ngoài mới lạ và cực chất cho bạn nam. Kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên các đường nét nam tính trên gương mặt. Tuy nhiên, tóc vuốt dựng khá khó để tạo kiểu tại nhà, ngoài ra mẫu tóc này cũng khá kén dáng mặt do đó bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Kiểu tóc vuốt dựng cá tính và độc đáo
Kiểu tóc vuốt dựng cá tính và độc đáo

Tóc layer hai mái cá tính

Tóc layer hai mái là cũng là một trong những kiểu tóc của Anh Tú đám cưới hot hit một thời gian. Kiểu tóc này mang đến vẻ ngoài lịch lãm như những anh chàng Hàn Quốc nhưng vẫn toát lên vẻ ngọt ngào, điển trai. Đặc biệt, kiểu tóc layer hai mái cá tính khá trẻ trung và hack tuổi cực kỳ tốt.

Kiểu tóc layer hai mái lãng tử và nam tính
Kiểu tóc layer hai mái lãng tử và nam tính

Kiểu tóc Anh Tú 7/3 lịch lãm

Đây là một kiểu tóc mang đến vẻ ngoài lịch lãm và phong trần, được Anh Tú yêu thích và diện trong tiệc đám cưới của bản thân. Kiểu tóc này được rẽ ngôi 7/3 sau đó uốn phồng và vuốt về sau một tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhuộm màu tone trầm để thêm phần nổi bật.

Tính tóc 7/3 đơn giản mà lịch lãm
Tính tóc 7/3 đơn giản mà lịch lãm

Kiểu tóc uốn xoăn mái dài của Anh Tú

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tóc cá tính và nổi bật thì tóc Anh Tú uốn xoăn mái dài là một gợi ý hoàn hảo. Kiểu tóc này có phần mái dài, uốn xoăn nhẹ tạo độ phồng tự nhiên, giúp gương mặt trông lãng tử hơn. Kiểu tóc uốn xoăn mái dài giúp các đường nét trên gương mặt được mềm mại và năng động hơn. Vì vậy được đánh giá là phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt dài hoặc vuông.

Kiểu tóc uốn xoăn mái dài phá cách và cá tính
Kiểu tóc uốn xoăn mái dài phá cách và cá tính

Tóc Anh Tú undercut

Kiểu tóc undercut là một trong những kiểu tóc đặc trưng của Anh Tú. Kiểu tóc này có phần tóc hai bên và sau gáy cắt ngắn, trong khi đó tóc ở đỉnh đầu được để dài và vuốt dựng lên. Từ đó tạo ra vẻ ngoài trẻ trung, năng động và phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Tóc undercut phong cách Anh Tú gọn gàng và nam tính
Tóc undercut phong cách Anh Tú gọn gàng và nam tính

Kiểu tóc two block rẽ ngôi của Anh Tú

Nếu bạn vẫn chưa chọn được mẫu tóc ưng ý, thì two block rẽ ngôi theo phong cách Anh Tú là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Kiểu tóc này thường được rẽ ngôi 3/7 hoặc 7/3, phần mái được uốn nhẹ tạo sự bồng bềnh tự nhiên. Nhờ đó tạo nên một vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung hơn. Đặc biệt, mẫu tóc này khá trẻ trung và phù hợp với nhiều dáng mặt, phong cách thời trang khác nhau.

Kiểu tóc side swept Anh Tú

Một gợi ý kiểu tóc Anh Tú đẹp không thể bỏ qua đó là mẫu tóc side swept. Với phần mái hơn vuốt ngược lên, kiểu tóc này giúp tôn lên các đường nét vốn có trên gương mặt. Đối với kiểu tóc side swept, bạn có thể nhuộm tóc tone trầm để tăng thêm sự nổi bật.

Tóc side swept trẻ trung và nổi bật
Tóc side swept trẻ trung và nổi bật

Kiểu tóc rẽ ngôi chấm mái phẩy

Tóc rẽ ngôi chấm mái phẩy là một kiểu tóc trẻ trung, năng động và phù hợp với nhiều gương mặt. Kiểu tóc này có phần mái được cắt tỉa cẩn thận, sau đó uốn nhẹ tạo hình dấu phẩy độc đáo.

Tóc rẽ ngôi chấm phẩy mái cầu kỳ nhưng cực kỳ nam tính
Tóc rẽ ngôi chấm phẩy mái cầu kỳ nhưng cực kỳ nam tính

Kiểu tóc mái ngố trẻ trung của Anh Tú

Bên cạnh những kiểu tóc lịch lãm, trưởng thành thì Anh Tú cũng gây ấn tượng mạnh với mái tóc ngố trẻ trung. Kiểu tóc này tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và giúp anh chàng hack tuổi cực kỳ tốt.

Tóc mái ngố giúp Anh Tú hack tuổi
Tóc mái ngố giúp Anh Tú hack tuổi

Bài viết trên là gợi ý 12 kiểu tóc Anh Tú đẹp và hiện đại dành cho bạn đọc. Hy vọng qua đó bạn có thể lựa chọn được một mẫu tóc phù hợp với sở thích và phong cách bản thân, từ đó sở hữu vẻ ngoài ấn tượng và thu hút hơn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận