Sự kiện tháng 10 - Kinh Nghiệm Làm Đẹp
tháng 5

12 kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn đáng yêu


Các bạn nữ sinh khi bước vào cấp 2, bắt đầu để ý đến kiểu tóc hằng ngày khi đi học. Đặc biệt là các bạn mặt tròn, để kiểu tóc nào là đẹp là phù hợp, vừa đáng yêu vừa năng động. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn top những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn đang được ưa chuộng hiện nay.

Tóc mái bằng ngang dễ thương

Tóc mái bằng là cái tên đầu tiên được nhắc nhiều nhất trong top tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn. Là kiểu tóc lâu đời mà hầu hết các nữ sinh cấp 2 mặt tròn đều ưa chuộng và không bao giờ hết lỗi thời.

Đặc biệt, kiểu tóc mái ngang bằng là kiểu phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, giúp bạn trông trẻ trung, năng động và đáng yêu hơn rất nhiều. Kiểu này cực phù hợp cho những nàng sở hữu khuôn mặt tròn với vầng trán cao. Bạn có thể kèm theo cách buộc tóc 1 nửa, thả ra 1 nửa.

Tóc mái ngang
Tóc mái ngang

Tóc dài xoăn nhẹ nhàng cho học sinh cấp 2 mặt tròn

Dù là nữ sinh ở lứa tuổi nào, kiểu xoăn nhẹ nhàng luôn là kiểu thu hút ánh hình cũng như được các bạn yêu thích, đặc biệt là những bạn nữ sinh cấp 2, 3. Kiểu tóc xoăn không chỉ mang đến nét cá tính, nhẹ nhàng tự nhiên và giúp các nữ sinh trở nên trẻ trung, duyên dáng hơn.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện uốn xoăn nhẹ nhàng tại phần đuôi tóc và tuyệt đối không được thực hiện uốn xoăn hết đầu, vì nếu uốn xoăn quá nhiều sẽ khiến bạn trông già dặn hơn.

tóc dài xoăn nhẹ
Tóc dài xoăn nhẹ nhàng

Tóc mái thưa

Trong những năm gần đây, mốt để tóc theo phong cách Hàn Quốc ngày một thịnh hành, trong đó kiểu tóc mái thưa càng ngày được giới trẻ yêu thích. Kiểu tóc mái này nhanh chóng trở thành kiểu tóc đẹp, phù hợp với những bạn nữ sinh mặt tròn cấp 2, cấp 3.

Với kiểu tóc tương tự với mái ngang bằng, mái thưa có lượng tóc mái ít hơn so với mái ngang, với độ dài càng về 2 bên phía ngoài càng dài. Phần mái lưa thưa giúp cho khuôn mặt của các nữ sinh trở nên đáng yêu, rõ nét và trẻ trung hơn. Bạn có thể cắt kiểu mái thưa này khi để tóc dài hoặc ngắn đều hợp.

tóc mái thưa
Kiểu tóc mái thưa được giới trẻ ưa chuộng

Tóc ngắn năng động

Với những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ, năng động sở hữu gương mặt tròn thì chắc chắn không thể bảo qua kiểu tóc ngắn ngang vai. Là kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn cá tính, trông các nữ sinh vừa năng động vừa không mất đi vẻ đáng yêu, duyên dáng vốn có. Bạn có thể kết hợp tóc ngắn ngang, với mái bằng hoặc mái thưa để tăng thêm phần đáng yêu.

tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn
Tóc ngắn dễ thương

Kiểu buộc nửa đầu

Buộc ½  tóc để sau đầu là cách làm đẹp được các nữ sinh sở hữu tóc dài ưa chuộng. Đây là kiểu tóc cực phù hợp cho những bạn nữ sinh có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng cũng như thích sự thanh lịch, đằm thắm. Bạn có thể kết hợp với 1 cái ruy băng hoặc 1 chiếc nơ, khiến bạn trông xinh xắn, đáng yêu hơn. Là kiểu tóc phù hợp cho tất cả những bạn nữ tóc dài hoặc tóc ngắn đều đẹp.

Tóc buộc nửa đầu phía sau cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn
Tóc buộc nửa đầu phía sau

Tóc xoăn nhẹ nhàng

Dù các bạn nữ đang trong lứa tuổi đến trường, nhưng vẫn có thể để các kiểu tóc xoăn, cuốn nhẹ nhàng mà không bị kỷ luật. Những kiểu tóc xoăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nữ sinh, vì nó mang đến cho các bạn nữ nét trẻ trung, hiện đại mà không mất nét duyên dáng.

Với phần tóc xoăn nhẹ nhàng tự nhiên, nên xoắn phần đuôi và tuyệt đối không nên xoăn nguyên đầu, nhưng vậy sẽ trông bạn già dặn hơn.

Tóc xoăn nhẹ nhàng dễ thương

Kiểu tóc tết 1 bên

Để tóc của bạn thêm phần gọn gàng nhưng không mất đi nét dịu dàng, bạn có thể thực hiện tết tóc đuôi sam, đuôi tôm, đuôi cá, tóc chân rết,… để sang 1 bên vai. Đây là kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn, vừa gọn gàng vừa nhẹ nhàng cho gương mặt.

Tết tóc 1 bên
Tết tóc 1 bên

Kiểu tóc búi củ tỏi

Tóc củ tỏi là kiểu tóc cực kỳ đáng yêu, khiến các nữ sinh trở nên trẻ trung hơn. Dù bạn đang sở hữu tóc dài hay tóc ngắn, tóc có mái ngang hay thưa, thì búi tóc củ tỏi đều làm cho bạn trông đáng yêu và tinh nghịch vô cùng. Có thể nói, đây là kiểu tóc giúp được các bạn trẻ yêu thích không chỉ riêng gì các bạn nữ sinh cấp 2, kiểu tóc giúp các bạn nữ ăn gian tuổi cực hiệu quả.

Đặc biệt với các bạn có khuôn mặt tròn, khi búi kiểu tóc này sẽ làm cho mặt của bạn trong càng tròn và đáng yêu hơn rất nhiều. Kiểu tóc này thường được các bạn nữ búi vào mùa hè, khi chở bắt đầu năng nóng lên.

Búi tóc củ tỏi
Búi tóc củ tỏi

Tóc đuôi ngựa

Trong các kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn hay bất kỳ khuôn mặt nào, thì kiểu tóc đuôi ngựa vẫn được nhiều bạn áp dụng hơn hết.

Tóc đuôi ngựa hay còn được gọi với cái tên là tóc đuôi gà, một trong những kiểu tóc dành cho các bạn nữ cấp 2 có mái tóc dài và khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp các bạn nữ khi buộc tóc trở nên năng động, giản dị nhưng không quê mùa và giữ được nét trẻ trung.

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản dễ thực hiện, nhanh gọn cho mỗi buổi sáng đi học nếu sợ muộn giờ học.

Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa
Tóc đuôi ngựa cho các bạn nữ thêm năng động

Tóc cúp đuôi hiện đại

Kiểu tóc cuối cùng phù hợp với các bạn nữ sinh mặt tròn, là kiểu tóc uốn cúp hiện đại. Là kiểu tóc đơn giản, không cần kỳ cũng như không quá lòe loẹt. Uốn cúp phần đuôi tóc vào bên trong, giúp cho khuôn mặt tròn được tóc ôm sát, khiến gương mặt trở nên nhỏ gọn, cuốn hút và đáng yêu.

Với kiểu tóc đơn giản này bạn có thể kết hợp với kiểu mái bằng ngang, mái thưa hoặc mái rẽ ngôi giữa, chúng giúp bạn trông hiện đại và thời thượng hơn.

Trên đây là tất cả top các kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra kiểu tóc nào phù hợp với cá tính cũng như sở thích của bản thân.

Tóc cúp phần đuôi
Tóc cúp phần đuôi
Giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và nhỏ nhắn
Tóc cúp đuôi giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và nhỏ nhắn

Tóc tết một hoặc hai bên dịu dàng

Tết tóc được xem là một trong những kiểu tóc đẹp cho nữ sinh cấp 2 mặt tròn, được yêu thích trong những ngày đầu tuần, tiết thể dục hoặc vận động.

Kiểu tóc tết một hoạt hai bên, lấy hết các phần tóc giúp khuôn mặt bạn trở nên gọn gàng và nữ tính, dịu dàng, nhẹ nhàng cũng như hiện đại. Với các dạng tết tóc như tóc đuôi sam, tóc đuôi cá, tóc chân rết,…

Tết tóc kiểu để 1 hoặc 2 bên giúp tăng thêm phần xinh xắn
Tết tóc kiểu để 1 hoặc 2 bên giúp tăng thêm phần xinh xắn

Kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng cho nàng mặt tròn

Ngoài kiểu tóc dài thì tóc ngắn, được xem là một trong kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn. Đây được xem là kiểu tóc cực phù hợp với những bạn nữ có tính cách năng động, hoạt bát.

Tóc ngắn ngang vai cho nàng mặt tròn giúp bạn cực kỳ dễ thương
Tóc ngắn ngang vai cho nàng mặt tròn giúp bạn cực kỳ dễ thương

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận