Làm đẹp “giá hời” đón Tết tại Seoul Spa – Hệ thống Thẩm mỹ viện với 45 chi nhánh hàng đầu Việt Nam

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn đáng yêu


Các bạn nữ sinh khi bước vào cấp 2, bắt đầu để ý đến kiểu tóc hằng ngày khi đi học. Đặc biệt là các bạn mặt tròn, để kiểu tóc nào là đẹp là phù hợp, vừa đáng yêu vừa năng động. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn top những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn đang được ưa chuộng hiện nay.

Tóc mái bằng ngang dễ thương

Tóc mái bằng là cái tên đầu tiên được nhắc nhiều nhất trong top tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn. Là kiểu tóc lâu đời mà hầu hết các nữ sinh cấp 2 mặt tròn đều ưa chuộng và không bao giờ hết lỗi thời.

Tóc mái ngang
Tóc mái ngang

Đặc biệt, kiểu tóc mái ngang bằng là kiểu phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, giúp bạn trông trẻ trung, năng động và đáng yêu hơn rất nhiều. Kiểu này cực phù hợp cho những nàng sở hữu khuôn mặt tròn với vầng trán cao. Bạn có thể kèm theo cách buộc tóc 1 nửa, thả ra 1 nửa.

Tóc mái thưa

Trong những năm gần đây, mốt để tóc theo phong cách Hàn Quốc ngày một thịnh hành, trong đó kiểu tóc mái thưa càng ngày được giới trẻ yêu thích. Kiểu tóc mái này nhanh chóng trở thành kiểu tóc đẹp, phù hợp với những bạn nữ sinh mặt tròn cấp 2, cấp 3.

Với kiểu tóc tương tự với mái ngang bằng, mái thưa có lượng tóc mái ít hơn so với mái ngang, với độ dài càng về 2 bên phía ngoài càng dài. Phần mái lưa thưa giúp cho khuôn mặt của các nữ sinh trở nên đáng yêu, rõ nét và trẻ trung hơn. Bạn có thể cắt kiểu mái thưa này khi để tóc dài hoặc ngắn đều hợp.

Tóc ngắn năng động

tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn
Tóc ngắn dễ thương

Với những bạn nữ có cá tính mạnh mẽ, năng động sở hữu gương mặt tròn thì chắc chắn không thể bảo qua kiểu tóc ngắn ngang vai. Là kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn cá tính, trông các nữ sinh vừa năng động vừa không mất đi vẻ đáng yêu, duyên dáng vốn có.

Bạn có thể kết hợp tóc ngắn ngang, với mái bằng hoặc mái thưa để tăng thêm phần đáng yêu.

Kiểu làm đẹp cho tóc dài

Hầu như phần lớn các bạn nữ sinh cấp 2 đều để tóc dài, nuôi tóc dài giúp các bạn nữ trở nên xinh xắn, duyên dáng hơn. Nhưng tóc quá dài khiến cho các bạn nữ gặp nhiều trở ngại, bất tiện trong các hoạt động trong học tập. Bạn có thể tham khảo các kiểu tóc đẹp học sinh nữ cấp 2 mặt tròn tóc dài như sau:

Kiểu buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu phía sau cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn
Tóc buộc nửa đầu phía sau

Buộc ½  tóc để sau đầu là cách làm đẹp được các nữ sinh sở hữu tóc dài ưa chuộng. Đây là kiểu tóc phù hợp cho các bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng. Các bạn có mái tóc ngắn cũng có thể áp dụng kiểu tóc này. Chúng đặc biệt phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn, trái xoan.

Tóc xoăn nhẹ nhàng

Dù các bạn nữ đang trong lứa tuổi đến trường, nhưng vẫn có thể để các kiểu tóc xoăn, cuốn nhẹ nhàng mà không bị kỷ luật. Những kiểu tóc xoăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nữ sinh, vì nó mang đến cho các bạn nữ nét trẻ trung, hiện đại mà không mất nét duyên dáng.

Tóc xoăn nhẹ nhàng dễ thương

Với phần tóc xoăn nhẹ nhàng tự nhiên, nên xoắn phần đuôi và tuyệt đối không nên xoăn nguyên đầu, nhưng vậy sẽ trông bạn già dặn hơn.

Kiểu tóc tết 1 bên

Tết tóc 1 bên
Tết tóc 1 bên

Để tóc của bạn thêm phần gọn gàng nhưng không mất đi nét dịu dàng, bạn có thể thực hiện tết tóc đuôi sam, đuôi tôm, đuôi cá, tóc chân rết,… để sang 1 bên vai. Đây là kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn, vừa gọn gàng vừa nhẹ nhàng cho gương mặt.

Kiểu tóc búi củ tỏi

Tóc củ tỏi là kiểu tóc cực kỳ đáng yêu, khiến các nữ sinh trở nên trẻ trung hơn. Dù bạn đang sở hữu tóc dài hay tóc ngắn, tóc có mái ngang hay thưa, thì búi tóc củ tỏi đều làm cho bạn trông đáng yêu và tinh nghịch vô cùng. Có thể nói, đây là kiểu tóc giúp được các bạn trẻ yêu thích không chỉ riêng gì các bạn nữ sinh cấp 2, kiểu tóc giúp các bạn nữ ăn gian tuổi cực hiệu quả.

Búi tóc củ tỏi
Búi tóc củ tỏi

Đặc biệt với các bạn có khuôn mặt tròn, khi búi kiểu tóc này sẽ làm cho mặt của bạn trong càng tròn và đáng yêu hơn rất nhiều. Kiểu tóc này thường được các bạn nữ búi vào mùa hè, khi chở bắt đầu năng nóng lên.

Tóc đuôi ngựa

Trong các kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn hay bất kỳ khuôn mặt nào, thì kiểu tóc đuôi ngựa vẫn được nhiều bạn áp dụng hơn hết. Kiểu tóc này mang đến cho các bạn nữ vẻ đẹp giản dị, năng động nhưng không mất đi nét trẻ trung. Là kiểu tóc đơn giản dễ thực hiện, nhanh gọn cho mỗi buổi sáng đi học nếu sợ muộn giờ học.

Tóc cúp đuôi hiện đại

Kiểu tóc cuối cùng phù hợp với các bạn nữ sinh mặt tròn, là kiểu tóc uốn cúp hiện đại. Là kiểu tóc đơn giản, không cần kỳ cũng như không quá lòe loẹt. Uốn cúp phần đuôi tóc vào bên trong, giúp cho khuôn mặt tròn được tóc ôm sát, khiến gương mặt trở nên nhỏ gọn, cuốn hút và đáng yêu.

Tóc cúp phần đuôi
Tóc cúp phần đuôi

Với kiểu tóc đơn giản này bạn có thể kết hợp với kiểu mái bằng ngang, mái thưa hoặc mái rẽ ngôi giữa, chúng giúp bạn trông hiện đại và thời thượng hơn.

Trên đây là tất cả top các kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra kiểu tóc nào phù hợp với cá tính cũng như sở thích của bản thân.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận