Nhượng quyền spa và một số spa nổi tiếng có nhượng quyền


Spa là ngành làm đẹp có xu hướng phát triển mạnh trong thời gian gần đây, chính vì thế nhiều cá nhân doanh nghiệp muốn tìm hiểu và kinh doanh vào lĩnh vực spa với hình thức nhượng quyền. Nhưng không phải ai cũng biết được lợi ích cũng như các cơ sở spa uy tín có chính sách nhượng quyền spa. Chính vì thế bài viết này sẽ cung cấp cho bạn về những thông tin cần thiết trên, cùng tham khảo nha.

Nhượng quyền và lợi ích nhượng quyền spa

Nhượng quyền spa là?

Nhượng quyền spa hay còn được gọi là nhượng quyền thương hiệu spa, được xem là mô hình chia sẻ hay hình thức hợp tác của một cá nhân hay tổ chức bỏ tiền ra để được quyền sử dụng thương hiệu đó một cách hợp pháp.

Hình thức nhượng quyền spa thường xuất hiện đối với các doanh nghiệp, trung tâm spa sau khi hoạt động trong thời gian dài gây dựng được tên tuổi nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng lựa chọn.

Nhượng quyền thương hiệu
Nhượng quyền thương hiệu

Việc nhượng quyền spa thường đi chung với quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên (bên nhượng cho quyền và bên được nhượng quyền). Nhằm đảm bảo về chất lượng, công nghệ, cũng như các chương trình cho khách hàng và lợi ích mà hai bên nhận được.

Lợi ích của nhượng quyền

Với những ưu điểm khi thực hiện nhượng quyền spa đối với bên được nhượng quyền:

 • Vốn đầu tư ban đầu khi bắt đầu nhượng quyền không cao.
 • Có lượng khách ổn định, do độ uy tín cũng như chất lượng của spa ngay từ đầu, hạn chế được rủi ro.
 • Thu hồi vốn nhanh (trung bình từ 6 – 12 tháng)
 • Đội ngũ Marketing hỗ trợ xây dựng và tạo dựng thương hiệu.
 • Được hỗ trợ các công nghệ kỹ thuật, setup spa theo đúng phong cách của bên cho nhượng quyền.
 • Các chuyên viên sẽ được đào tạo, huấn luyện tay nghề cũng như kiến thức một cách bài bản đạt chuẩn.
 • Hướng dẫn quy trình quản lý tài chính, vận hành được thực hiện theo quy trình chuẩn của spa.

Một số spa nhượng quyền

Seoul Spa

Thẩm mỹ viện Seoul Spa được xem là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng, với độ ngũ tay nghề chuyên nghiệp và cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 45 hệ thống trải đều trên toàn quốc.

Được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là nơi làm đẹp cho bản thân. Không phải ngẫu nhiên mà Seoul Spa là các tên nằm đầu, vì tiêu chuẩn đặt ra là nụ cười cùng sự hài lòng của khách hàng khi đến và đi.

Với tiêu chí con người là trên hết, nên thẩm mỹ viện Seoul Spa quan tâm và thực hiện chương trình nhượng quyền spa cho các cá nhân, tổ chức nào có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp từ spa.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa
Thẩm mỹ viện Seoul Spa

Với các phương châm cùng các quyền lợi như chất lượng, hỗ trợ công nghệ, đào tạo đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật, setup cơ sở, chương trình tiếp cập khách hàng,….Seoul Spa mong muốn các cơ sở (nhượng quyền hay không nhượng quyền) để đảm bảo chất lượng cũng uy tín tại các spa đều như nhau, đem đến cho khách hàng hiệu quả tốt nhất.

Với những kinh nghiệm cũng như độ tin cậy trên thẩm mỹ viện Seoul Spa được xem là 1 trong 3 nơi nhượng quyền spa uy tín, có thể đảm bảo cho bạn thành công khi kinh doanh trong lĩnh spa.

Gà spa

Gà Spa
Gà Spa

Gà spa một cái tên quen thuộc của giới trẻ tại TP.HCM, được xem là địa chỉ làm đẹp của nhiều chị em tại khu vực thành phố trong các năm gần đây. Với các dịch vụ xóa mụn, thâm cũng như cải thiện da.

Tại Gà Spa bạn sẽ được ưu đãi khi nhượng quyền spa với mức chiết khấu khá cao lên đến 60%. Cùng với đó là các chương trình hỗ trợ về truyền thông, miễn phí làm website cùng các chương trình khác.

Những lưu ý khi nhượng quyền spa

Nếu bạn đang có ý định muốn kinh doanh nhượng quyền vào lĩnh vực làm đẹp bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Xem xét kỹ lưỡng các điều khoản có trong hợp đồng

Vì một hợp đồng nhượng quyền spa thường có chứa rất nhiều điều khoản, bạn cần xem kỹ trước khi đặt bút xuống ký. Các chỗ bạn cần chú ý trong hợp đồng như: vi phạm hợp đồng, vi phạm nhượng quyền, quyền lợi, lợi ích, nghĩa vụ của 2 bên, thời hạn chấm dứt hợp đồng, các điều khoản khác,…

Kiểm tra hợp kỹ trước khi ký
Kiểm tra hợp kỹ trước khi ký

Độ tin cậy và quy mô

Độ tin cậy cũng như quy mô của spa bạn muốn nhượng quyền: Hiện tại nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, nhiều thương hiệu đứng ra cho nhượng quyền. Chính vì thế, hãy tìm hiểu kỹ đối tác của bạn có đủ độ tin cậy, uy tín, chất lượng để bạn đầu tư.

Khả năng tài chính

Khi thực hiện nhượng quyền spa thì vốn ban đầu bỏ ra để trang bị máy móc, trang thiết bị cho cơ sở là điều tất yếu. Vì vậy, hãy kiểm tra và cân nhắc tài chính thật kỹ để tránh việc mở spa trở thành một gánh nặng.

Hiệu quả kinh doanh

Để đảm bảo kinh doanh suôn sẻ và lâu dài, bạn nên tập trung đầu tư và theo sát công việc kinh doanh của spa, cũng như tìm hiểu kỹ các cách thu hút khách hàng được hỗ trợ từ bên nhượng quyền.

Tham khảo tất cả các spa bạn đang có ý định nhượng quyền spa để có được cái hình tổng quát của các spa từ quá trình vận hành, hoạt động đến các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Hình thức nhượng quyền spa được nhiều trung tâm làm đẹp, spa áp dụng. Nhưng khi tham gia bạn cần chắc rằng mình có đủ các thông tin, kiến thức để tối ưu và tạo ra lợi nhuận từ lĩnh vực này. Các thông tin trên cho bạn viết những điều cần lưu ý cũng như các spa uy tín mà bạn có thể tham khảo và thực hiện hợp tác nhượng quyền.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận