Sự kiện tháng 10 - Kinh Nghiệm Làm Đẹp
tháng 5

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn dễ thương


Để có thể trở nên xinh xắn, đáng yêu mỗi khi đến trường các bạn nữ thường chau chuốt lại mái tóc của mình. Do đó, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là những bạn có khuôn mặt tròn. Top những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn dưới đây, sẽ giúp bạn có được kiểu tóc phù hợp khi đến trường cũng như đi chơi hằng ngày.

Mái thưa cho mặt tròn

Xu hướng Hàn Quốc đang trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay, trong đó các kiểu tóc của các ca sĩ, idol KPop luôn được giới trẻ yêu thích. Trong đó, kiểu tóc mái thưa là được nhiều chị em, nữ sinh và học sinh yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 2.

Mặt trở nên dễ thương khi kết hợp với mái thưa
Mặt trở nên dễ thương khi kết hợp với mái thưa

Đây là kiểu tóc được đánh giá cao về độ phù hợp với những bạn nữ có khuôn mặt tròn và sở hữu vầng trán cao, có độ ngắn và dài. Giúp các bạn che đi khuyết điểm về trán vô cùng hiệu quả, và làm cho bạn trở nên đáng yêu, dễ thương hơn bao giờ hết.

Mái ngang dễ thương

Trong danh sách những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn, thì kiểu được nhắc đến đầu tiên và nhiều nhất là kiểu tóc mái ngang (hay còn gọi là mái bằng). Đây cũng được coi là loại tóc mái huyền thoại của các bạn nữ sinh, dù là cho ở cấp nào đi chăng nữa hay trãi qua nhiều năm, kiểu mái này vẫn chưa bao giờ là hết hot.

Mái ngố đáng yêu cho mặt tròn thêm xinh
Mái ngố đáng yêu cho mặt tròn thêm xinh

Mái bằng là mái phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt rất phù hợp cho các nữ sinh cấp 2 và cấp 3 sở hữu gương mặt tròn. Chúng là tăng thêm độ đáng yêu, nét dễ thương và trong sáng, trẻ trung cũng như mũm mĩm hơn.

Khi đến trường các bạn nữ cũng có thể tạo được nhiều kiểu với mái tóc này như: cột đuôi ngựa, thắt tóc sam, cột nửa đầu,…

Tóc ngắn cho mặt tròn

Sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn, lại thiếu kiểu tóc ngắn huyền thoại. Không phải tự nhiên nó được gọi như vậy, vì hầu như những bạn có khuôn mặt tròn đều để tóc ngắn trên vai hoặc ngang vai kết hợp với mái thưa hoặc ngố.

Tóc ngắn khiến cho các bạn thêm phần trẻ trung, năng động và cá tính hơn nhưng vẫn không mất đi nét đáng yêu của gương mặt tròn. Chính vì vậy, mà các nữ sinh cấp 2, 3 mặt tròn thường lựa chọn kiểu tóc ngắn kết hợp mái thưa để trông năng động và đáng yêu hơn.

Các kiểu buộc tóc cho khuôn mặt tròn

Ngoài những kiểu tóc mái và tóc ngắn cố định, các bạn có thể buộc và tết tóc thành những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn khác nhau.

Kiểu tóc cúp tự nhiên

Vì đang ở độ tuổi học sinh, nên các bạn nữ không được làm đẹp quá lố cho tóc, không chỉ không đẹp mà còn dễ khiến giáo viên tìm đến. Chính vì thế, kiểu tóc ngắn uốn cúp tự nhiên là kiểu tóc cho mặt tròn thích hợp nhất.

Có thể nói, tóc uốn cúp là kiểu tóc hiện đại theo hướng Hàn Quốc, vừa tạo cảm giác tự hiện vừa giúp ôm gọn khuôn mặt tròn của bạn. Bằng kiểu tóc này, khiến khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, nữ tính, xinh xắn và không sợ bị giáo viên trách phạt. Bạn cũng có thể kết hợp với một số phụ kiện cũng như trang phục nào cũng phù hợp.

Kiểu buộc tóc củ tỏi

Kiểu tóc củ tỏi là kiểu tóc bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, thường xuất hiện trong các bộ phim thần tượng học đường. Những năm gần đây, kiểu tóc này đã trở thành cơ hot với nhiều bạn nữ sinh cấp 2, 3. Tóc củ tỏi là kiểu buộc tóc nửa đầu học ⅓ tóc và bó thành 1 cục trên đỉnh đầu, hình giống như 1 củ tỏi.

Năng động hơn với kiểu buộc tóc củ tỏi với mặt tròn
Năng động hơn với kiểu buộc tóc củ tỏi với mặt tròn

Kiểu tóc này giúp cho các bạn nữ trở nên năng động và trẻ trung hơn, đặc biệt là những bạn nữ có khuôn mặt tròn. Khi buộc tóc củ tỏi, làm tăng thêm độ mũm mĩm cũng như độ tròn của khuôn mặt, khiến bạn trông đáng yêu nhưng không kém phần tinh nghịch. Chúng thường được các nữ sinh cấp hai búi vào những ngày hè, đi cắm trại, dã ngoại,…

Tết tóc hai bên

Kiểu tết tóc dạng đuôi sam hay đuôi cá đặt hai bên mặt, là kiểu tóc đến trường được nhiều nữ sinh cấp 2 thực hiện khi học tiết thể dục hoặc vận động. Không chỉ giúp tóc trở nên gọn gàng mà còn giúp các bạn nữ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tết tóc 2 bên cho khuôn mặt tròn thêm nữ tính
Tết tóc 2 bên cho khuôn mặt tròn thêm nữ tính

Đối với những bạn nữ có khuôn mặt tròn, khi tết tóc kiểu này không chỉ tăng thêm nét đáng yêu với khuôn mặt tròn, đôi má mũm mịn và trông đáng yêu một cách dịu dàng.

Tất cả những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn trên, là những kiểu tóc hot nhất những năm gần đây. Các bạn nữ có thể lựa chọn hoặc áp dụng tất cả để làm phong phú thêm kiểu tóc đi học hằng ngày.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận