Nhấn mí được bao lâu? Những yếu tố tác động đến vấn đề nhấn mí


Nhấn mí được bao lâu hay sau nhấn mí có tồn tại được vĩnh viễn hay không là một trong những thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định hoặc tìm hiểu về vấn đề làm mí. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì bạn hãy tham khảo các nội dung ở dưới đây nhé!

Vài nét về dịch vụ nhấn mí?

Trước khi đi vào tìm hiểu nhấn mí được bao lâu thì bạn nên nắm được nhấn mí là phương pháp như thế nào.

Nhấn mí hay còn gọi là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, xâm lấn để mang tới một đôi mắt có mí rõ nét. Phương pháp này sẽ loại bỏ tất cả các tình trạng mắt một mí, mí không đều bằng các thao tác luồn chỉ liên kết với các điểm bấm mí tại da mí với sụn mi.

Thông thường chỉ khoảng sau 20 phút thực hiện thì bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn, rõ ràng. Nhấn mí được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, nhanh chóng và thịnh hành nhất hiện nay.

          Nhấn mí là phương pháp làm đẹp hiện đại được các chị em yêu thích
Nhấn mí là phương pháp làm đẹp hiện đại được các chị em yêu thích

Nhấn mí được thực hiện qua một số bước cơ bản như sau:

Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám vào tình trạng mặt của bạn.

Sau đó, bạn sẽ được vệ sinh vùng da mắt, chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng và thực hiện gây tê.

Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhấn mí theo tỉ lệ đã được định sẵn. Sau đó, họ sẽ khéo léo luồn chỉ để tạo liên kết giữa da mắt và cơ, nhẹ nhàng nâng mi lên. Thao tác này sẽ tạo nên đường mí mắt mềm mại và rõ nét. Từ đó, các chị em có thể dễ dàng sở hữu được đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Có thể nói, hiệu quả sau khi nhấn mí còn tùy thuộc rất nhiều vào cơ thể cũng như cơ địa của từng người mà có thể kéo dài từ 3 tháng cho đến 5 năm. Chính vì vậy, khi nào nếp mí của bạn không được săn chắc nữa thì bạn có thể cân nhắc tiếp tục thực hiện nhấn mí hoặc cắt mí để có được hiệu quả dài lâu hơn.

Bên cạnh đó, nhấn mí được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, bạn hãy tham khảo một số yếu tố tác động tới thời gian nhấn mí duy trì được bao lâu nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến nhấn mí được bao lâu

Kỹ thuật nhấn mí

Một trong những nhân tố ảnh hưởng đến nhấn mí được bao lâu đó chính là kỹ thuật nhấn. Đường khâu nếp mí sẽ nằm ở vùng da rất nhạy cảm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các thao tác thực hiện phải hết sức tỉ mỉ. Đồng thời, các y bác sĩ phải có có tay nghề cao và có kinh nghiệm thực hiện. Bởi lẽ, nếu như các bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm vững chắc của các nếp mí sẽ được duy trì dài lâu hơn.

                    Kỹ thuật nhấn mí tác động đến nhấn mí được bao lâu
Kỹ thuật nhấn mí tác động đến nhấn mí được bao lâu

Cơ địa của mỗi người

Mỗi người sẽ có mỗi cơ địa khác nhau vì vậy điều này sẽ tác động trực tiếp thời gian phục hồi, cũng như vấn đề duy trì nếp mí sau khi nhấn. Trên thực tế, nếu như khách hàng có cơ địa tốt thì bạn có thể duy trì nếp mí từ 3 – 5 năm và có thể là 10 năm.

Tuy nhiên, một số trường hợp, khách hàng có cơ địa không được tốt thì nếp mí chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn và mờ dần đi. Vì vậy nhấn mí được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn nữa nhé!

Tốc độ lão hóa của da

Cũng như cơ địa thì lão hóa da cũng tác động không nhỉ đến sự duy trì của việc nhấn mí. Thông thường, quá trình lão hóa da sẽ khiến mắt xuất hiện các nếp nhăn, làn da của bạn sẽ bị chùng nhão và có mỡ thừa. Từ đó, nếp mí nhấn sẽ không còn được ổn định.

                    Lão hóa da ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí
Lão hóa da ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí

Có thể nói, tốc độ lão hóa tác động không nhỏ đến vấn đề nhấn mí được bao lâu của rất nhiều chị em.

Quá trình chăm sóc da sau khi nhấn mí

Sau khi nhấn mí, việc chăm sóc vùng mắt là điều hết sức quan trọng. Nếu bạn biết cách chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm lại và giúp nếp mí được duy trì dài lâu hơn.

                    Chăm sóc da phù hợp sẽ kéo dài thời gian nhấn mí
Chăm sóc da phù hợp sẽ kéo dài thời gian nhấn mí

Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc phù hợp và hướng dẫn bạn hết sức chi tiết. Ngoài ra, bạn phải luôn vệ sinh sạch sẽ vùng mắt để tránh bị nhiễm trùng và gây ảnh hưởng đến kết quả sau khi nhấn mí.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết nhất về vấn đề nhấn mí được bao lâu. Hi vọng rằng, với những nội dung ở trên, bạn đã giải đáp được những thắc mắc về vấn đề nhấn mí. Hãy dành một ít thời gian và làm đẹp bản thân mỗi ngày hơn nhé! Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận