Mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào? – Vận mệnh, tướng số


Mặt tròn trán ngắn có ảnh hưởng rất nhiều đến đặc điểm thẩm mỹ cũng như tác động không nhỏ đến nhân tướng học. Một trong những cách để cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt tròn đó chính là lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Vậy mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào. Hãy đọc ngay tại đây nhé!

Mặt tròn trán ngắn là như thế nào?

Mặt tròn trán ngắn là khuôn mặt không có sự cân đối và không được đánh giá cao. Bên cạnh đó, trán ngắn làm giảm đi sự hài hòa và cân đối của gương mặt. Bởi vì thế nên hầu như tất cả các chị em thường sử dụng trang điểm, các kiểu tóc hay các liệu pháp mỹ phẩm để khắc phục đặc điểm về gương mặt tròn trán ngắn.

Các kiểu tóc cho mặt tròn trán ngắn

Tóc mái thưa cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn

Nếu như bạn đang phân vân mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì hãy tham khảo tóc ngắn mái thưa nhé! Với một lớp tóc mái thưa, mỏng và không theo một quy luật nhất định sẽ tạo cho khuôn mặt của bạn trở nên đáng yêu và thanh thoát hơn.

Tóc mái thưa cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn
Tóc mái thưa cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn

Kiểu tóc này sẽ tạo các đường nét cho gương mặt của bạn, xóa đi những cảm giác khuôn mặt tròn trịa, nặng nề và giúp các bạn tự tin tỏa sáng hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này mang một chút trẻ con, cá tính, cực kỳ hợp với các cô nàng tuổi teen.

Tóc Pixie cá tính cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn

Kiểu tóc pixie sẽ giúp các cô nàng mặt tròn thể hiện cá tính của mình vừa che đi các nhược điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý lựa chọn kiểu pixie phù hợp với gương mặt.

                    Tóc Pixie khiến cho gương mặt thanh thoát hơn
Tóc Pixie khiến cho gương mặt thanh thoát hơn

Nếu bạn chưa biết được mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì hãy thử tham khảo tới tóc Pixie nhé!

Tóc dài cho mặt tròn trán ngắn

Kiểu tóc này được xem là cứu cánh cho các cô nàng mặt tròn trán thấp. Bên cạnh đó, với kiểu tóc này thì bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái hay rẽ ngôi tùy vào sở thích cũng như mong muốn của bạn. Kiểu tóc suôn dài sẽ giúp bạn che hết những khuyết điểm trên gương mặt và có thể tự tin khi ra ngoài đường.

Tóc Bob xoăn cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn

Nếu như bạn đang phân vân không biết mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì đừng bỏ qua tóc Bob nhé! Mái tóc này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông trở nên thon gọn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, các khuyết điểm trên gương mặt sẽ được che đi. Thay vào đó, kiểu tóc Bob sẽ giúp bạn trở nên các tính năng động. Để tăng thêm điểm nhấn thì bạn hoàn toàn có thể làm tóc Bob xoăn hoặc tóc Bob rẽ ngôi nhé!

Tóc Lob uốn nhẹ

Tóc Lob chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa mái tóc dài và mái tóc ngắn. Đây là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời cho các cô nàng có yêu thích sự năng động, trẻ trung và các tính. Có thể nói, đây cũng là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho những bạn đang đau đầu về vấn đề mặt tròn trán ngắn nên để tóc gì.

Kiểu tóc rẽ ngôi bất cân xứng cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn

Đây cũng là kiểu tóc được rất nhiều chị em yêu thích. Bởi lẽ, nó sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Bên cạnh đó, với các cô nàng yêu thích phong cách cá tính thì kiểu tóc rẽ ngôi bất cân xứng sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Kiểu tóc rẽ ngôi bất cấn xứng chuẩn sao Hàn cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn
Kiểu tóc rẽ ngôi bất cấn xứng chuẩn sao Hàn cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn

Kiểu tóc búi cao cho các cô nàng mặt tròn trán ngắn

Thông thường, đối với các cô nàng mặt tròn trán ngắn thì họ thường rất e ngại khi để kiểu tóc này. Tuy nhiên, rất nhiều ngôi sao đã để kiểu tóc này thành công cho khuôn mặt tròn của mình. Vì vậy đối với kiểu tóc búi cao này bạn hoàn toàn có thể búi lên thật cao, tạo rối cho búi tóc và để cho nó hết sức tự nhiên.

Tóc búi cao thanh lịch, quyến rũ cho các cô nàng mặt tròn
Tóc búi cao thanh lịch, quyến rũ cho các cô nàng mặt tròn

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới mẻ. Nếu bạn biết nhấn nhá thêm vài lọn tóc vào thái dương thì khi đó các cô nàng sẽ trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy kiểu tóc búi cao này cũng là một trong những gợi ý hết sức tuyệt vời cho các cô nàng đang thắc mắc mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Hi vọng rằng, với tất cả những thông tin ở trên các chị em đã biết được câu trả lời cho câu hỏi mặt tròn trán ngắn hợp với kiểu tóc nào. Bạn hãy dành một ít thời gian để lựa chọn cho mình một mái tóc phù hợp với bản thân mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận