7 Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2 trẻ trung, năng động


Lứa tuổi học sinh việc làm đẹp từ sớm là điều khá bình thường, nhiều bà mẹ cũng thích cho con gái tự học cách làm đẹp, chăm sóc bản thân từ sớm. Những kiểu tóc xinh đẹp, hợp với học sinh từ cấp 2 được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu bạn chưa chọn được kiểu tóc xoăn đuôi học sinh cấp 2 nào thì có thể tham khảo tổng hợp 7 những kiểu tóc xoăn đuôi đẹp được chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Tóc xoăn đuôi đuôi đẹp dành cho học sinh
Tóc xoăn đuôi đuôi đẹp dành cho học sinh

Tóc xoăn cụp đuôi nhẹ nhàng

Kiểu tóc được ưa chuộng nhất và phù hợp nhất không nên bỏ lỡ với các bạn học sinh cấp 2 là kiểu tóc xoăn cụp đuôi. Tóc cụp đuôi giúp ôm phần má phúng phính, tạo cảm giác cực kì đáng yêu đúng lứa tuổi. Những bạn tóc ngắn tầm ngang vai trở lên thì có thể thử làm tóc kiểu chưa bao giờ lỗi thời này.

Tóc xoăn cụp đuôi khá dễ chăm sóc và dưỡng tóc vào nếp cụp. Mỗi ngày cần uốn tóc tự nhiên bằng lô cuộn tóc đơn giản, thực hiện uốn tóc ở nhà vào những lúc rảnh rỗi, vẫn có thể học tập và làm việc không mất quá nhiều thời gian của các bạn học sinh.

Tóc uốn cụp đuôi
Tóc uốn cụp đuôi

Tóc xoăn sóng lơi đuôi

Những cô nàng bánh bèo, yểu điệu hơn thì có thể tham khảo tóc xoăn sóng lơi đuôi nhẹ nhàng. Kiểu này tóc dài hay ngắn đều có thể làm được, phần đuôi xoăn lơi đơn giản, giúp mái tóc uyển chuyển và thướt tha hơn. Tóc xoăn sóng lơi được các bạn nữ yêu thích vì sự lôi cuốn của nó, không khó để bắt gặp các bạn học sinh để kiểu tóc này tới trường.

Kiểu tóc xoăn lơi điệu đà
Kiểu tóc xoăn lơi điệu đà

Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước thường thì sợi tóc khá nhỏ, tóc cực kì bồng bềnh, giúp mái tóc thưa thớt tạo cảm giác dày hơn. Kiểu tóc này nhẹ nhàng, hợp với các trang phục đơn giản mà một học sinh phải mặc hằng ngày. Đi học đi chơi với bạn bè đều rất thu hút và xinh đẹp.

Tóc xoăn sóng nước xinh xắn
Tóc xoăn sóng nước xinh xắn

Tóc xoăn đuôi lọn lớn

Chắc hẳn nhiều người vẫn luôn nhầm tưởng rằng các kiểu tóc xoăn lọn lớn sẽ khá già dặn và trưởng thành, không thích hợp hợp với các bạn học sinh. Thế nhưng ngược lại với điều đó, tóc xoăn đuôi lọn lớn cực kì hợp với các bé có gương mặt tròn, bầu bĩnh.

Những sợi tóc được uốn thành lọn lớn, giúp vẻ ngoài khi đi học trở nên điệu đà và nữ tính hơn, đảm bảo vẫn phù hợp với độ tuổi học sinh, không gây phản cảm và thể hiện quá lố khi đang có sự kiểm soát của nhà trường.

Tóc xoăn đuôi lọn lớn cho học sinh cấp 2
Tóc xoăn đuôi lọn lớn cho học sinh cấp 2

Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc quốc dân, từ người già người trẻ ai cũng từng biết đến kiểu tóc xoăn đuôi mái thưa Hàn Quốc. Các bạn học sinh cấp 2 thích để kiểu tóc này vì nó khá đơn giản, đủ sự nhẹ nhàng và xinh đẹp. Xoăn đuôi nhẹ nhàng tạo nét cho mái tóc, phần mái thưa vừa là điểm nhấn vừa là “vũ khí” che khuyết điểm trên gương mặt tuyệt vời.

Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng có mái thưa
Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng có mái thưa

Tóc layer xoăn đuôi

Giới trẻ hiện nay đang chạy đua với trào lưu cắt tóc layer thời thượng, kiểu tóc layer siêu “hack” khuôn mặt, cực kỳ trẻ trung và năng động hợp với mọi lứa tuổi và có nhiều kiểu layer phong cách để lựa chọn.

Cắt tóc layer xoăn đuôi với sự đặc biệt của phần mái bay layer và tóc được cắt thành nhiều lớp tối ưu được nhiều khuyết điểm, giúp gương mặt thanh thoát, tạo được điểm nhấn xinh đẹp chính diện khuôn mặt dành cho các bạn nữ. Cắt layer xoăn đuôi bắt kịp được xu hướng năng động của các kiểu tóc đẹp hiện nay mà vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, nữ tính theo mong muốn.

Tóc layer xoăn đuôi cá tính
Tóc layer xoăn đuôi cá tính

Tóc dài xoăn đuôi nữ tính

Tóc dài nếu chỉ để thẳng thông thường thì khá đơn giản, thay đổi mới lạ thành kiểu tóc xoăn đuôi nữ tính để giúp bạn đi học nhưng vẫn đẹp và phong cách hơn. Lợi thế của tóc dài là rất hợp với các kiểu tóc làm xoăn, tạo nên sự thướt tha cho mái tóc bồng bềnh và nữ tính hơn.

Tóc dài xoăn đuôi nữ tính
Tóc dài xoăn đuôi nữ tính

Tóc ngắn ngang vai xoăn đuôi bánh bèo

Trái ngược với sự dịu dàng, nữ tính với các kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh như trên, tóc ngắn ngang vai xoăn xoăn đuôi bánh bèo và phá cách dành cho các bạn năng đông, có cá tính mạnh mẽ. Tóc ngắn xoăn kết hợp với kiểu thời trang giới trẻ ăn mặc thùng thình, đúng chuẩn lứa tuổi học sinh nổi loạn, ưa thích những điều mới lạ và tạo ấn tượng nhất khi còn đang đi học.

Tóc ngắn ngang vai, xoăn đuôi bánh bèo
Tóc ngắn ngang vai, xoăn đuôi bánh bèo

Hi vọng với những mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2 được chúng tôi gợi ý ở trên, sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều tham khảo mới lạ cùng những kiểu tóc đẹp. Quan trọng nhất là phù hợp với độ tuổi đang đi học, nên làm đẹp một chút, thay đổi kiểu tóc điệu đà hơn, bởi vì con gái luôn có quyền được làm đẹp nhé.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận