Top 10 kiểu tóc nam ngắn mùa hè hot trend nhất 2022


Các mẫu tóc nam ngắn mùa hè luôn được các chàng trai ưu tiên tìm kiếm để tránh cái nắng gay gắt và nóng bức. Khác với mùa đông, mùa thu, nơi mà các kiểu tóc bồng bềnh, lãng tử lên ngôi, thì vào mùa hè, các mẫu tóc thường chú trọng sự gọn gàng, mát mẻ và năng động.

1. Kiểu tóc nam ngắn mùa hè kết hợp Low Fade và Texture Pompadour

Là một kiểu tóc nam ngắn giúp bạn trở nên vô cùng độc đáo, Low Fade cạo ở hai bên tai và Texture Pompadour khi được kết hợp với nhau sẽ biến bạn trở thành một quý ông mạnh mẽ thực thụ. Bạn có thể dùng sáp để vuốt cho phần mái dựng lên hoặc có thể vuốt tự nhiên bằng tay nếu không cần giữ nếp quá lâu.

Tóc nam ngắn mùa hè kết hợp Low Fade và Texture Pompadour phá cách và độc đáo
Tóc nam ngắn mùa hè kết hợp Low Fade và Texture Pompadour phá cách và độc đáo

2. Những kiểu tóc nam đánh rối gai nhọn đẹp cho mùa hè

Tóc nam đánh rối gai nhọn mang đến cho các chàng trai một sức hút mãnh liệt vì không chỉ không khiến bạn trông luộm thuộm mà việc đánh rối nhẹ còn giúp bạn trở nên nam tính và gai góc hơn.

Để áp dụng kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng máy sấy gel hoặc sáp vuốt tóc. Trước tiên, bạn cần tỉa tóc nhọn với độ dài tùy thích, sau đó sử dụng keo vuốt phần tóc đó cho dựng thẳng lên, cho đến khi sáp khô rồi lấy máy sấy tạo nếp là được.

Tóc nam đánh rối gai nhọn đẹp cho mùa hè
Tóc nam đánh rối gai nhọn đẹp cho mùa hè

3. Kiểu tóc nam đẹp cho mùa hè vuốt xoăn Hàn Quốc

Đây là một kiểu tóc không chỉ mang đến cho bạn vẻ đẹp lịch lãm còn giúp bạn trở nên lãng tử, thu hút mọi ánh nhìn nơi bạn đi qua. Kiểu tóc này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách châu Âu nam tính và cách chuốt xoăn của Hàn Quốc, khiến bạn trở thành một quý ông vừa trẻ trung mà chững chạc.

Tóc vuốt xoăn Hàn Quốc trẻ trung
Tóc vuốt xoăn Hàn Quốc trẻ trung

4. Kiểu tóc nam Undercut vuốt dựng đẹp cho mùa hè

Undercut luôn là mẫu tóc được yêu thích nhất của cánh mày râu khi bước vào tiệm cắt tóc. Mang đến vẻ cứng cỏi và nam tính, kiểu tóc này có thể khiến bạn thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục. Nếu muốn biến tấu thêm cho bớt đơn điệu, bạn có thể dùng sáp vuốt tóc để tạo ra nhiều kiểu tóc mới như vuốt xéo, vuốt dựng, vuốt ngược,…

Tóc undercut vuốt dựng giúp ăn gian chiều cao
Tóc undercut vuốt dựng giúp ăn gian chiều cao

5. Kiểu tóc đẹp nam Pompadour uốn sóng

Được cải tiến từ Pompadour cơ bản, bạn chỉ cần kết hợp uốn ngược thêm phần mái là đã có được một kiểu tóc nam ngắn mùa hè cực kỳ thu hút. Không chỉ làm tăng thêm phần mạnh mẽ và nam tính, mái tóc này còn khiến bạn toát lên khí chất của một quý ông thực thụ.

 Tóc nam Pompadour uốn sóng thu hút
Tóc nam Pompadour uốn sóng thu hút

6. Kiểu tóc ngắn tỉa textured crop

Là một kiểu tóc khá đơn giản dành cho nam, bạn chỉ cần tỉa tóc thành nhiều tầng xếp chồng lên nhau. Không chỉ gọn gàng, có thể tránh nóng trong mùa hè, mái tóc này còn mang đến cho bạn một vẻ ngoài thân thiện, đáng yêu, dễ gần, tạo nên nhiều thiện cảm cho người đối diện.

Tóc ngắn tỉa textured crop đơn giản, gọn gàng
Tóc ngắn tỉa textured crop đơn giản, gọn gàng

7. Kiểu tóc ngắn nam two block mát mẻ đón hè về

Kiểu tóc two block là một làn sóng đến từ hàn Quốc, kiểu tóc này không chỉ được lăng xê nhiệt tình bởi các idol mà còn có cả diễn viên. Với phong cách này, bạn chỉ cần cắt gọn ở hai bên, còn phần mái thì chừa lại với độ dài trung bình, kết hợp với tỉa layer xếp tầng, tạo cảm giác ôm trọn gương mặt, cho bạn một phong thái thư sinh, nhẹ nhàng và đáng yêu.

Tóc ngắn nam two block nhẹ nhàng, thư sinh
Tóc ngắn nam two block nhẹ nhàng, thư sinh

8. Kiểu tóc nam đẹp cho mùa hè Dope chải lệch

Nhìn sơ qua thì mái tóc này có nhiều điểm tương đồng với pompadour. Tuy nhiên khi tạo kiểu, tóc Dope được cạo sát hai bên tai và phần mái ngắn hơn chứ không được bồng và dày. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách rẽ ngôi lệch để làm tăng thêm vẻ thanh lịch, đây xứng đáng là một kiểu tóc nam ngắn mùa hè vô cùng phù hợp cho bạn đấy.

Tóc Dope chải lệch mạnh mẽ
Tóc Dope chải lệch mạnh mẽ

9. Kiểu tóc Faux Hawker nghịch ngợm như David Beckham

Là một trong nhiều kiểu tóc nam ngắn mùa hè, Faux Hawker có khả năng làm nổi bật sự trẻ trung và năng động mà bạn cần có. Đây là phong cách huyền thoại của David Beckham, khiến ông không chỉ toát lên vẻ lịch lãm, nam tính mà còn trẻ trung và có phần tinh nghịch.

Tóc Faux Hawker nghịch ngợm của huyền thoại David Beckham
Tóc Faux Hawker nghịch ngợm của huyền thoại David Beckham

10. Kiểu tóc đinh nam đẹp cho mùa hè

Tóc đinh hay tóc húi cua là một kiểu tóc luôn đứng đầu danh sách dành cho các bạn nam vào mùa hè. Là một kiểu tóc không cần phải chăm sóc hay tạo kiểu cầu kỳ, bạn có thể lập tức ra ngoài mà không tốn quá nhiều thời gian. Không chỉ vậy còn rất gọn gàng, mát mẻ, năng động và toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ.

 Tóc đinh cho nam phù hợp vào mùa hè
Tóc đinh cho nam phù hợp vào mùa hè

Bài viết trên là một số mẫu tóc nam ngắn mùa hè phổ biến được các bạn nam ưu tiên lựa chọn trong thời gian qua. Ngoài việc giúp các bạn cảm thấy mát mẻ và gọn gàng, các kiểu tóc này còn khiến bạn trông năng động, nam tính và mạnh mẽ hơn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một kiểu tóc phù hợp với phong cách bản thân nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận