Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu | Những yếu tố quyết định


Điêu khắc chân mày được coi như một cách làm đẹp có hiệu quả lâu dài, tuy nhiên không phải vĩnh viễn. Vì vậy có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng điêu khắc chân mày giữ được bao lâu, có những yếu tố nào ảnh hưởng tới thời gian tác dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp câu trả lời chính xác dành cho bạn.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Tương tự như một số phương pháp làm đẹp khác thì điêu khắc chân mày sẽ có thời gian tác dụng nhất định. Với điều kiện tiêu chuẩn thì điêu khắc chân mày có thể giữ màu trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm.

Điêu khắc chân mày có thời gian tác dụng nhất định
Điêu khắc chân mày có thời gian tác dụng nhất định

Thậm chí có thể kéo dài lâu hơn nếu như bạn tuân thủ chỉ định cũng như chế độ chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày của kỹ thuật viên.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có khả năng giữ màu chân mày lâu dài. Có rất nhiều yếu tố khác nhau gây ảnh hưởng tới độ bền màu cũng như thời gian lưu giữ mực trên da của bạn sau khi điêu khắc.

Chính vì vậy, thay vì cứ tự hỏi điêu khắc chân mày giữ được bao lâu thì vấn đề bạn cần quan tâm hơn chính là có những yếu tố nào ảnh hưởng tới khả năng lưu màu của điêu khắc chân mày.

Những yếu tố quyết định điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

Để lưu giữ màu mực sau khi điêu khắc chân mày sẽ đòi hỏi rất nhiều điều kiện phù hợp, bạn nên lưu ý những điều dưới đây để đảm bảo thời gian hiệu quả của điêu khắc chân mày được kéo dài tối đa.

Cơ địa là yếu tố quan trọng

Cơ địa của mỗi người là khác nhau, chính vì vậy sẽ có tình trạng lên màu mực điêu khắc khác biệt cũng như thời gian lưu màu không đồng đều. Đối với một số người có làn da dầu, nhờn, nhiều mồ hôi thì màu mực điêu khắc chân mày sẽ rất nhanh bị mờ.

Cơ địa ảnh hưởng tới hiệu quả điêu khắc chân mày
Cơ địa ảnh hưởng tới hiệu quả điêu khắc chân mày

Đặc biệt là những khách hàng có làn da nhạy cảm là trở ngại rất lớn trong việc đảm bảo về thời gian lưu màu và màu sắc sau khi điêu khắc. Da dễ kích ứng khiến quá trình điêu khắc khó khăn hơn, vùng chân mày dễ bị tác động cũng như không thực sự lý tưởng để thực hiện điêu khắc chân mày.

Chất lượng máy móc và thiết bị thực hiện dịch vụ

Chúng ta đều đã nghe quá nhiều về việc thực hiện các liệu pháp thẩm mỹ phản tác dụng, ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng chỉ vì không đảm bảo chất lượng về dụng cụ và máy móc.

Máy móc quyết định rất nhiều tới thành quả điêu khắc chân mày
Máy móc quyết định rất nhiều tới thành quả điêu khắc chân mày

Chính vì vậy, điêu khắc chân mày hiện nay nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung đều đã được đổi mới và cập nhật bằng hệ thống máy móc hiện đại. Sẵn sàng phục vụ với những công nghệ điêu khắc chân mày 3D – 6D, tạo độ cong chân mày tự nhiên, màu sắc đồng đều cũng như kích thước chân mày hoàn hảo. Đây cũng là lý do mà công nghệ máy móc quyết định tới 50% hiệu quả của thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay trên thị trường.

Quy trình chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày

Không phải tự nhiên mà chúng ta đều phải tuân thủ các quy tắc nhất định sau khi điêu khắc chân mày. Bởi chăm sóc sau khi điêu khắc sẽ là yếu tố quyết định tới việc điêu khắc chân mày giữ được bao lâu.

Bạn nên ghi nhớ những điều dưới đây để đảm bảo hiệu quả điêu khắc chân mày một cách tối đa:

  • Sau khi điêu khắc chân mày thì vùng da này sẽ rất yếu, bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với khói bụi, nên che chắn cẩn thận mỗi khi ra khỏi nhà.
  • Luôn giữ chân mày khô thoáng, không bị đổ nhiều mồ hôi. Đặc biệt không được để chân mày tiếp xúc với nước sau khi điêu khắc để tránh bị nhiễm trùng hoặc làm mờ màu điêu khắc.
  • Không được dùng tay sờ vào chân mày, vì vô tình bạn có thể đem đến vi khuẩn, làm nhiễm trùng chân mày.
  • Trong quá trình chân mày bong vảy, không nên tự dùng tay để bóc hoặc tác động, hãy để những vết vảy tự bong, điều này sẽ giúp vùng da điêu khắc tránh khỏi việc bị tổn thương.
Chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc đòi hỏi rất nhiều công sức
Chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc đòi hỏi rất nhiều công sức

Bên cạnh những yếu tố mà bài viết vừa nêu ở trên thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc điêu khắc chân mày giữ được bao lâu. Bởi một cơ sở uy tín cũng đồng nghĩa với trình độ tay nghề và chất lượng mực phun điêu khắc luôn đạt mức tốt nhất, hình dáng điêu khắc chân mày cân đối, độ tỉ mỉ trong từng mũi kim điêu khắc luôn ở mức hoàn hảo.

Nếu như đang có nhu cầu điêu khắc chân mày, bạn nên lưu ý những yếu tố được đề cập tới trong bài viết cũng như lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín về dịch vụ điêu khắc chân mày để không còn bất cứ lo ngại nào về chất lượng cũng như thời gian hiệu quả. Chúc bạn sở hữu đôi chân mày đẹp hoàn hảo như mong muốn!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận