Có nên triệt lông vùng kín cho cô bé?


Rất  nhiều bạn gái muốn đi triệt lông vùng kín cho cô bé nhưng vẫn còn e ngại. Vậy lông vùng kín giữ lại có tác dụng gì không? Có nên triệt lông cho vùng kín không? Hãy cùng Seoul Spa đi giải đáp thắc mắc này cho các bạn nữ nhé!

Tác dụng của lông vùng kín

Tạo hóa sinh ra tất cả đều có lý do của nó. Lông cô bé cũng vậy, nó có rất nhiều tác dụng mà chúng ta không ngờ tới. Sau đây là các tác dụng của lông cô bé.

Bảo vệ vùng kín

Lông ở vùng kín có tác dụng như giá đệm cho vùng tam giác. Nếu bạn tham gia các hoạt động chạy bộ hay đạp xe…Lông giúp giảm ma sát ở vùng tam giác với quần và các vật bên ngoài. Lông còn tạo môi trường trung tính ở vùng kín. Như vậy sẽ tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn và virus gây hại.

Duy trì nhiệt độ

Về mùa đông, lông có thể giữ ấm rất tốt cho vùng tam giác. Về mùa hè lớp lông này tiết ra chất dầu nhờn làm mát cho vùng tam giác. Chính vì vậy lông vùng tam giác có tác dụng duy trì nhiệt độ tại vùng đặc biệt này.

Lông tam giác còn giúp điều hòa cơ thể
Lông tam giác còn giúp điều hòa cơ thể

Là điểm hấp dẫn trên cơ thể

Điều này phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người, không phải ai cũng cho rằng như vậy. Nhưng thực sự lông sẽ che đi cô bé, tạo cảm giác bí ẩn, quyến rũ. Dưới lớp lông vùng kín, có tiết ra pheromone. Chất này được chứng minh là chất có khả năng dẫn dụ gợi ham muốn và khoái cảm đối với bạn tình.

Những phiền toái khi lông vùng kín quá rậm rạp

Lông vùng kín quá rậm rạp sẽ gây mùi hôi khó chịu, gây sự phiền toái cho chị em. Không những thế còn gây nên sự ngứa ngáy và khó chịu khi lông vùng đó ra nhiều mồ hôi. Rất nhiều người còn bị viêm nang lông, viêm da vùng kín.

Không nên để lông vùng kín rậm rạp
Không nên để lông vùng kín rậm rạp

Vì phần lông ở vùng tam giác mà rất nhiều chị em không dám diện đồ bikini, đồ đi biển…vì sợ lộ. Nhiều chị em không dám mắc mặc đồ bó sát, đồ body vì sẽ gây khó chịu, mất thẩm mỹ vì chỗ ấy nhanh ra mồ hôi.

Một số khác cho rằng lông vùng kín sẽ khiến mất tự tin trước bạn tình. Họ nghĩ rằng nó vừa mất thẩm mỹ vừa có mùi khó chịu.

Nên hay không nên triệt lông vùng kín cho cô bé

Từ những phân tích tác dụng và phiền toái của lông vùng tam giác. Seoul Spa có thể nhận định rằng, triệt lông là việc làm cần thiết cho các chị em. Nhưng để mang lại hiệu quả nhất, chúng ta nên triệt một phần lông. Vì lông vùng tam giác thường hay mọc không gọn. Khách hàng nên triệt một phần để mạng lại sự gọn gàng cho bộ phận đó và vẫn giữ một phần để bảo vệ vùng kín.

Seoul Spa -  địa chỉ tẩy lông uy tín
Seoul Spa –  địa chỉ tẩy lông uy tín

Triệt lông giúp khách hàng hạn chế được vấn đề viêm nang lông, nấm ngứa…Ngoài ra sau khi triệt lông việc vệ sinh sẽ được tiến hành đơn giản hơn. Vùng kín sẽ hạn chế hoặc không xảy ra tình trạng có mùi khó chịu.

Triệt lông giúp khách hàng thỏa sức diện váy ngắn đi biển, đồ bikini mà không sợ lộ. Khách hàng có thể diện tất cả các món đồ bó sát hay kiểu cách tùy ý thích.

Lời kết

Việc triệt lông vùng kín cho cô bé yêu cầu sự cẩn thận vì đây là bộ phận nhạy cảm. Đây là bộ phận không có độ bằng phẳng trên cơ thể, nếu dùng dao cạo để triệt lông rất dễ tổn thương. Chính vì vậy quý khách hàng nên đến Seoul Spa để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi có có rất nhiều mẫu cho việc lựa chọn hình dáng sau khi triệt. Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên liên lạc với Seoul Spa nhé!

Seoul Spa Hàn Quốc

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận