Sự kiện tháng 10 - Kinh Nghiệm Làm Đẹp
tháng 5

Cách Trang Điểm Cho Mắt Lồi Và To Đẹp Tự Nhiên


Bạn cảm thấy mất tự tin với đôi mắt lồi và to của mình? Bạn đang tìm cách để đôi mắt của mình trông đẹp hơn? Sau đây là một vài bí quyết sẽ giúp bạn trang điểm cho mắt lồi và to trông đẹp tự nhiên hơn.

Cách trang điểm cho mắt lồi và to đẹp tự nhiên hơn

Trang điểm cho mắt lồi và to bằng cách kéo dài mắt và làm cho mắt có hình dạng quả hạnh thay vì hình tròn to. Điều quan trọng là bạn không nên đánh bóng mắt quá thấp trên đường viền mi dưới.

Kẻ viền mắt: Với cách trang điểm cho mắt lồi và to tốt nhất bạn nên kẻ viền tròn quanh mắt. Lựa chọn màu mắt tối để đánh viền trên mí mắt, phần mí mắt dưới và đuôi mắt hãy đánh mày tối hơn để tạo hình quả hạnh, phần góc mắt bạn cần áp dụng ánh sáng để giúp kéo góc trong và góc ngoài mắt trông dài hơn.

 

Trang điểm cho mắt lồi và to với bóng mắt màu tối

Trang điểm cho mắt lồi và to với bóng mắt màu tối

Đánh phấn mắt

– Sử dụng thêm màu sáng vào góc bên trong của bạn.

– Phủ một lớp màu nâu mờ lên khắp mi mắt và kẻ viền mi dưới lên đó.

– Đánh màu tối hơn cho góc bên ngoài mắt .

Đánh mắt khói

Bắt đầu bằng cách kẻ viền mắt bằng chì đen. Kẻ cả mắt nước và viền mi để tạo cơ sở cho màu mắt sau. Phủ màu mắt tối lên nắp mắt. Tán phấn mắt từ góc ngoài thành hình chữ V

Đánh một ít màu mắt xuống phần mí mắt dưới. Tuy nhiên, hãy giữ cho nó không bị lem. sử dụng một số màu sáng hơn cho các góc mắt bên trong và chuốt lại với mascara là xong.

Mẹo Trang điểm cho mắt lồi và to trông nhỏ hơn.

Cách trang điểm cho mắt lồi và to với các kỹ thuật đánh bóng mắt giúp thu nhỏ kích thước mắt cụ thể như sau:

Bước 1. Kem lót:  Dùng đầu ngón tay hoặc cọ tán bột nhỏ phủ lớp kem lót lên nắp mắt. Giúp da không bị nhăn và bóng dầu ngăn cho lớp trang điểm mắt không bị trôi.

Bước 2. Vẽ mắt nước: Dùng bút chì kẻ mắt không thấm nước hoặc chì kẻ mắt dạng gel và kẻ cho viền trên và dưới của mí mắt. Màu sắc tốt nhất nên chọn là đen, nâu sẫm và xanh nước biển. Khi muốn làm cho mắt trông nhỏ hơn, hãy luôn tránh các màu sáng như trắng, trắng ngà.

Dùng bảng màu trầm để trang điểm cho mắt lồi và to

Dùng bảng màu trầm để trang điểm cho mắt lồi và to

Bước 3. Đánh bóng tối cho mí ngoài: Chọn màu mắt đậm và dùng cọ quét lên các góc ngoài của mi mắt, hòa vào giữa mí mắt. Sử dụng màu càng đậm thì càng ít ánh sáng phản xạ khỏi bề mặt mí mắt, khiến chúng có vẻ nhỏ hơn.

Màu tối sẽ tạo bóng trong khu vực mắt, làm giảm chiều rộng và chiều cao của mí mắt. Sử dụng các màu tương phản nhẹ nhàng, lấp lánh ở phần giữa của nắp mắt và kéo dài đến các góc bên trong.

Bước 4. Tạo cánh mắt: Sử dụng một cây bút kẻ mắt dạng lỏng hoặc cọ kẻ mắt và gel hoặc kem lót và thoa lên đường viền mi trên, kéo dài màu ra khoảng 0,6 cm tính từ nơi mí mắt của bạn kết thúc và hếch lên làm cho mắt trông dài và mỏng hơn thay vì tròn và lồi.

Tạo cánh mắt kéo dài cho đôi mắt trông dài và nhỏ hơn

Tạo cánh mắt kéo dài cho đôi mắt trông dài và nhỏ hơn

Bước 5. Uốn mi và mascara: Hàng mi cong sẽ nâng cao vùng mắt, giảm độ cao của mí mắt và giúp cho góc ngoài của mắt trông hếch lên. Mascara giữ mi đúng vị trí và thêm độ dày, giúp thu nhỏ bề mặt mi. Ngoài ra bạn có thể sử dụng mi giả để che đi phần mi lớn và định hình lại toàn bộ mắt.

 Bí quyết trang điểm mắt lồi và to cho công việc và tiệc đêm.

Trang điểm cho mắt lồi và to cho công việc:

Nếu bạn có đôi mắt to và sâu, hãy bắt đầu với việc thoa Kem lót màu sáng để chống lại quầng thâm. Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng bút kẻ mắt màu đen không thấm nước và kẻ đường mí trên và dưới của bạn.

Đảm bảo rằng bạn không kẻ quá mức đi qua lớp lót, thay vào đó, bạn có thể kẻ từ khóe mắt này sang khóe mắt kia. Sau đó, chuốt Mascara để có được hàng mi siêu ấn tượng.

Trang điểm cho mắt lồi và to cho tiệc đêm:

Sử dụng cả hai tông màu trầm và đậm, phủ một lớp bóng màu xám lấp lánh lên khắp mi mắt và đường kẻ trong, và màu bóng tối ở bên ngoài. Kẻ mắt nước và kẻ viền mắt màu đen bằng một cái vuốt nhẹ. Hoàn thiện lớp trang điểm mắt của bạn bằng cách tăng cường hàng mi của bạn với hai lớp mascara.

Trang điểm cho bữa tiệc tối với đôi mắt to

Trang điểm cho bữa tiệc tối với đôi mắt to

Với cách trang điểm này bạn sẽ có thể giảm diện tích bề mặt của mắt và mí mắt một cách rõ rệt. Bạn sẽ có được một đôi mắt sâu hơn trông phẳng hơn trên khuôn mặt của bạn.

Hy vọng, bài viết này hữu ích với bạn. giúp bạn nắm rõ cách trang điểm cho mắt lồi và to và tìm được phương pháp cải thiện đôi mắt lồi và to của mình một cách hiệu quả mang lại cho bạn đôi mắt trông nhỏ và đẹp tự nhiên hơn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận