Cách tỉa lông mày ngang chuẩn Hàn Quốc


Sở hữu một đôi lông mày hoàn hảo sẽ khiến bạn thay đổi được diện mạo bên ngoài. Hiện nay lông mày ngang đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng trong phong cách trang điểm hằng ngày. Tuy nhiên có nhiều chị em vẫn đang thắc mắc cách tỉa lông mày ngang sao cho hoàn hảo. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được cách tỉa lông mày chuẩn Hàn Quốc nhé!

Chân mày ngang phù hợp với những khuôn mặt nào

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tỉa lông mày ngang đẹp thì bạn nên biết được chân mày ngang có phù hợp với bản thân mình hay không nhé!

Lông mày ngang phù hợp với gương mặt thon dài

Một trong những khuôn mặt phù hợp nhất để bạn tỉa lông mày ngang đó chính là gương mặt thon dài. Chân mày ngang giúp gương mặt thon dài trở nên ngắn hơn và đặc biệt phù hợp với những bạn cắt mái ngố. Điều này sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Lông mày ngang phù hợp với các cô nàng có gương mặt thon dài
Lông mày ngang phù hợp với các cô nàng có gương mặt thon dài

Những cô nàng mặt tròn hợp với chân mày ngang

Nhiều chị em thường lầm tưởng rằng mặt tròn thì hợp với lông mày vòng cung hay lá liễu. Nhưng thực chất, chân mày ngang cũng là một trong những lựa chọn không tệ đối với gương mặt tròn. Tuy nhiên bạn phải biết cách chú ý, biến tấu đuôi chân mày khá cong để hài hòa với gương mặt mình hơn nhé!

Gương mặt trái xoan phù hợp chân mày ngang

Đây là khuôn mặt, tiêu chuẩn của vẻ đẹp Châu Á. Các cô nàng có gương mặt trái xoan thì có thể tự tin tạo được mọi kiểu dáng lông mày, chân mày ngang còn khiến gương mặt bạn trở nên nữ tính hơn và thu hút hơn.

Lông mày ngang trông thật quyến rũ
Lông mày ngang trông thật quyến rũ

Ngoài ra, bạn cũng có thể tỉa chân mày ngang nhưng cần thay đổi theo chiều dài cũng như độ dày phù hợp hơn nhé!

Các cách tỉa lông mày ngang Hàn Quốc

Tỉa lông mày đòi hỏi bạn cần sự cẩn thận và tỉ mỉ vì vậy để có một dáng lông mày ngang hoàn hảo, bạn cần thực hiện các thao tác sau nhé!

Chuẩn bị dụng cụ

Dụng cụ là điều không thể thiếu khi bạn muốn kẻ lông mày ngang đẹp. Bạn cần có một số dụng cụ sau:

Nhíp dùng để làm thưa các sợi lông mày.

Dao lam sắc và nhỏ để bạn tỉa lông mày.

Chì kẻ mày dạng vát mảnh.

Mascara ( bạn nên lựa chọn mascara phù hợp với màu tóc và màu lông mày tự nhiên).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ  Hàn Quốc, bước tiếp theo bạn có thể thực hiện các cách tỉa chân mày theo các bước dưới đây nhé!

Các bước tỉa lông mày ngang

Bước 1: Bạn nên cọ chải lông mày từ phần đầu đến kéo đuôi chân mày. Sau đó bạn hãy chải nhẹ lông mày theo hướng một lối. Điều này giúp bạn loại bỏ được những sợi lông mày lộn xộn, không mọc theo trật tự.

Bước 2: Khi đã xác định được những sợi lông mày thừa, bước tiếp theo bạn phải loại bỏ những sợi lông ấy. Đối với những bạn có cặp chân mày đậm thì hãy tỉa bớt để có một cặp lông mày thanh thoát hơn nhé!

Cách tỉa lông mày ngang tuyệt đẹp
Cách tỉa lông mày ngang tuyệt đẹp

Bước 3: Đây là một trong những bước quan trọng trong quá trình bạn tỉa lông mày ngang. Bạn nên kẻ một đường thẳng đi qua 2 đầu chân mày, sau đó hãy dùng chì kẻ mày làm thước xem đã cân đối hay chưa. Cuối cùng bạn có thể ngắm nhìn đoạn chân mày để chỉnh cho cân đối hơn.

Bước 4: Bạn nên kẻ một đường thẳng đi qua 2 điểm nhô cao nhất của hai bên lông mày. Dựa vào đường thẳng thì các chị em có thể so sánh được sự cân bằng cả hai bên đuôi mày.

Bước 5: Bạn có thể cạo bỏ những sợi lông mày thừa để tạo nên một đường thẳng cong dần về phía đuôi mày. Điều này khiến phù hợp với gương mặt bạn hơn.

Lông mày ngang được định hình gọn gàng
Lông mày ngang được định hình gọn gàng

Bước 6: Lông mày ngang được định hình gọn gàng thì bạn nên dùng chỉ kẻ mày tô vào ½ lông mày nhé!

Bước 7: Bạn nên chấm phấn rồi tô vào đường chân mày vừa kẻ rồi lặp lại để màu được dậm đều.

Bước 8: Đây cũng là bước cuối cùng khi bạn thực hiện tỉa lông mày ngang, bạn có thể dùng cọ chấm phấn màu nhạt rồi dặm lên để chân mày được tự nhiên nhất.

Để có thể tỉa lông mày ngang đẹp bạn nên lưu ý một số điều dưới đây nữa nhé!

Các lưu ý khi tỉa lông mày ngang Hàn Quốc

Bạn nên thoa kem dưỡng ẩm lên lông mày. Điều này sẽ giúp việc cạo lông mày được dễ dàng hơn cũng như tránh các tổn thương lên da.

Khi sử dụng nhíp nhổ lông mày thì bạn nên nhổ một cách dứt khoát để tránh đứt gốc lông mày gây ra đau đớn.

Sử dụng khuôn tạo lông mày ngang nhanh và chuẩn xác nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin về các cách tỉa lông mày ngang đẹp, chuẩn Hàn Quốc. Hi vọng rằng với những kiến thức ở trên, bạn có thể dễ dàng tỉa lông mày ngang quyến rũ tuyệt vời hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận