Cách lấy nhân mụn tại nhà hiệu quả – Trị mụn dứt điểm tận gốc


Mụn hẳn là một vấn đề khiến cho bao người hiện nay phải đau đầu. Tỷ lệ những người bị nổi mụn hiện nay càng ngày càng nhiều. Do môi trường bị tác động xấu của sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa. Hãy cùng Seoul Spa tìm hiểu cách lấy nhân mụn tại nhà hiệu quả nhất hiện nay.

Cách lấy nhân mụn tại nhà siêu nhanh và hiệu quả

Việc nặn mụn, chữa trị mụn dứt điểm cần tuân thủ các bước, quy trình nghiêm ngặt. Nếu không sẽ rất dễ bị phản tác dụng khiến cho mụn ngày càng nhiều hơn. Hãy cùng Seoul Spa tìm hiểu ngay cách lấy nhân mụn tại nhà siêu nhanh và giúp trị mụn dứt điểm.

Cách lấy nhân mụn tại nhà siêu nhanh và hiệu quả

Cách lấy nhân mụn tại nhà siêu nhanh và hiệu quả

Chuẩn bị nặn mụn

Không phải cứ nhìn thấy mụn nổi lên là chúng ta đâm đầu vào nặn nó ra. Tất cả đều cần có quá trình và chúng ta phải đợi mụn chín sẵn sàng để nặn. Cùng với đó mỗi khi nặn mụn chúng ta cần tuân thủ các bước chuẩn bị sau đây.

  • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ nặn mụn và sát trùng các dụng cụ này đầy đủ.
  • Chuẩn bị găng tay y tế được khử trùng sạch sẽ (tốt nhất nên dùng loại găng tay ý tế dùng một lần)
  • Bề mặt da mụn cần được rửa sạch sẽ để loại bỏ các bụi bẩn và vi khuẩn.
  • Rửa tay sạch sẽ và khử trùng tay trước khi tiến hành nặn mụn.
  • Để có thể lấy được nhân mụn tốt nhất mà không làm tổn hại biểu bì da. Chúng ta nên xông hơi mát xa da nhẹ để làm nở lỗ chân lông trước khi nặn mụn.

Cách lấy nhân mụn tại nhà hiệu quả

Khi nặn mụn chúng ta phải nặn hết nhân của mụn và lấy được hết chân mụn. Nặn mụn nào phải dứt điểm hết mụn đó tránh tình trạng nhân mụn sót lại sẽ bị nhiễm trùng.

Chú ý chỉ được phép nặn các loại mụn sau: Mụn trứng cá không viêm, mụn đầu đen, mụn đầu trắng. Hạn chế việc nặn các mụn mưng mủ, mụn sưng đỏ, mụn nốt nang.

Chúng ta có thể sử dụng cây nặn mụn có đầu tròn và ép hết các nhân mụn ra ngoài. Ngoài ra các loại máy hút mụn mini hiện nay cũng vô cùng hiệu quả trong trị các loại mụn đầu đen.

Chăm sóc da sau khi nặn mụn

Sau khi nặn xong mụn, bước chăm sóc da càng cần được chú ý hơn bội phần. Đây sẽ là bước quyết định mụn còn có thể tái phát hay không, da dẻ có trở nên đẹp hơn hay không?

Nên chăm sóc da sau khi nặn mụn

Nên chăm sóc da sau khi nặn mụn

Chúng ta cần vệ sinh tay, vệ sinh da sau khi nặn mụn xong sạch sẽ. Sau đó cần sử dụng các biện pháp dưỡng da giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông. Tốt nhất nên sử dụng theo một bộ sản phẩm chăm sóc da. Như vậy da sẽ được chăm sóc đồng bộ và tối ưu nhất.

Lợi ích từ dịch vụ nặn mụn tại nhà siêu tiện ích

Hiện nay, một xu thế đang dần dần nổi lên vượt trội đó là dịch vụ nặn mụn tại nhà. Đây là dịch vụ tiện lợi mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. Chúng ta sẽ không phải đi xa để xếp hàng lên lịch để nặn mụn. Giá cả lại vô cùng phải chăng cho một liệu trình.

Việc của chúng ta là chỉ cần nhấc máy và hẹn giờ đặt lịch nặn mụn. Các nhân viên sẽ có mặt ngay sau đó để cung cấp dịch vụ nặn mụn. Việc này sẽ có lợi cho da hơn là việc chúng ta không biết cách tự nặn mụn tại nhà.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết của Kinh Nghiệm Làm Đẹp đã giúp anh chị nắm rõ được cách lấy nhân mụn tại nhà hiệu quả. Nhưng để đảm bảo nhân mụn được lấy ra an toàn nhất bạn đến các cơ sở spa uy tín.  Để biết thêm các phương pháp làm đẹp cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc làm đẹp hiệu quả bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi!.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận