Bật mí các cách làm phồng tóc nam HIỆU QUẢ, ĐƠN GIẢN NHẤT tại nhà


Đối với nam giới, sở hữu một mái tóc bồng bềnh, phồng đẹp và mềm mại sẽ giúp bạn cuốn hút, nổi bật hơn trong đám đông. Tuy nhiên, việc làm tóc phồng tại các salon hay địa chỉ cắt tóc khiến cho nhiều bạn nam mất nhiều thời gian. Do vậy, bạn có thể tham khảo một số cách làm phồng tóc nam hiệu quả, đơn giản ngay tại nhà dưới đây. Hãy cùng kinhnghiemlamdep.net tham khảo tại bài viết dưới đây.

Tổng hợp các cách làm phồng tóc nam đơn giản tại nhà

Bạn có thể sử dụng máy sấy, wax hay xịt giúp mái tóc được phồng, bồng bềnh hơn ngay tại nhà như sau:

Sử dụng máy sấy

Máy sấy là một trong những công cụ giúp mái tóc bạn được phồng lên hiệu quả. Với nhiệt độ cao, máy sấy sẽ giúp cho tóc được bồng bềnh, tự nhiên. Bạn nên sấy ngược chiều mọc của tóc. Đồng thời, bạn cũng nên chia tóc ra thành từng mảng và sấy nhỏ kết hợp lược nhằm mang đến độ phồng nhất định.

Để tạo được độ phồng hiệu quả, bạn nên sấy tóc khi tóc còn đang có độ ẩm. Điều này sẽ giúp bạn dễ vuốt tóc lên tự nhiên hơn. Hãy lựa chọn nhiệt độ sấy tóc phù hợp để đảm bảo mái tóc bạn được bồng bềnh như ý.

Máy sấy cũng là cách làm phồng tóc nam hiệu quả, tự nhiên và đơn giản
Máy sấy cũng là cách làm phồng tóc nam hiệu quả, tự nhiên và đơn giản

Sử dụng wax

Sử dụng wax hay gel cũng là cách làm phồng tóc nam được rất nhiều người yêu thích. Trước khi sấy tóc, bạn nên sử dụng một phần nhỏ wax bôi lên mái đầu để khiến mái tóc của bạn được bồng bềnh và tự nhiên tốt. Đồng thời, bạn hãy chú ý không nên bôi kem wax quá nhiều vì điều này có thể khiến mái tóc của bạn bị trĩu nặng.

Dùng xịt làm phồng tóc chuyên dụng

Cách làm phồng tóc nam tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là sử dụng xịt làm phồng tóc. Đặc điểm của những sản phẩm xịt làm phồng tóc chính là có hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng, giúp mái tóc được bồng bềnh tốt, không khiến mái tóc nặng trĩu hay bết dính.

Bạn có thể sử dụng xịt làm phồng tóc cực kỳ hiệu quả và đơn giản ngay tại nhà
Bạn có thể sử dụng xịt làm phồng tóc cực kỳ hiệu quả và đơn giản ngay tại nhà

Đặc biệt hơn, những sản phẩm xịt làm phồng tóc còn có khả năng bảo vệ mái tóc khỏi ô nhiễm môi trường tốt. Điều này sẽ giúp cho mái tóc bạn luôn được sạch sẽ, tự nhiên và bồng bềnh dài lâu. Tuy nhiên, bạn nên chú ý lựa chọn các sản phẩm xịt tóc có chất lượng tốt, uy tín.

Xịt nước muối biển lên phần tóc

Theo nhiều chuyên gia cho biết, nước muối biển có khả năng khiến cho mái tóc bồng bềnh, tự nhiên hơn. Do đó, bạn có thể sử dụng loại nước này để xịt lên mái tóc trở nên mềm mượt hơn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý xịt tóc kỹ càng và đều đặn để tạo nên hiệu quả tốt.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các địa chỉ mua nước muối biển tốt, uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn cũng có thể tự pha nước muối biển để xịt tóc tại nhà nhưng hãy tham khảo các cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng nước muối biển giúp mái tóc phồng, bồng bềnh hiệu quả cao
Sử dụng nước muối biển giúp mái tóc phồng, bồng bềnh hiệu quả cao

Dùng bột tạo phồng chân tóc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột chuyên dụng có khả năng khiến mái tóc được bồng bềnh và tự nhiên. Không dừng lại ở đó, những loại bột này cũng ự kỳ an toàn và có hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán bột tạo phồng để khiến cho mái tóc được mềm mượt và bồng bềnh tốt nhất.

Một số lưu ý khi dùng các cách làm phồng tóc nam tại nhà

Bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để có thể khiến mái tóc của mình được bồng bềnh, phồng và tự nhiên như sau:

  • Trước khi tạo phồng tóc, bạn cần làm sạch mái tóc để giúp tóc được sạch sẽ và tự nhiên nhất.
  • Bạn nên tìm hiểu các sản phẩm tạo phồng tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ, có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, có chứa nhiều hóa chất độc hại có thể khiến mái tóc của bạn xơ rối và hư tổn.
  • Bạn cũng nên dưỡng tóc thường xuyên bằng các sản phẩm hay nguyên liệu tự nhiên để tóc được bồng bềnh và mềm mượt.
Bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc giúp mái tóc được bồng bềnh, suôn mượt tốt
Bạn có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc giúp mái tóc được bồng bềnh, suôn mượt tốt
  • Khi dùng xịt làm phồng tóc, bạn cần xịt đều kết hợp vuốt tóc bằng tay để hạn chế tình trạng tóc vón cục, bết rít.
  • Ngoài ra, đối với sáp hay wax tóc, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có độ giữ nếp tốt và được nhiều chuyên gia làm tóc đánh giá có chất lượng cao.

Hy vọng rằng, với những thông tin ở trên bạn đã biết được các cách làm phồng tóc nam tại nhà tự nhiên nhất. Bạn có thể kết hợp sử dụng các cách tạo phồng tóc như nội dung chia sẻ ở trên cùng việc chăm sóc tóc kỹ càng để giúp mái tóc được mềm mượt, bồng bềnh. Chúc các bạn sở hữu được mái tóc phồng, mềm mại và đẹp nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận