Cách làm nhỏ Bắp Tay và Vai hiệu quả với bài tập, ăn uống


Mỡ thừa ở tay và vai là tình trạng chung của rất nhiều chị em hiện nay. Tuy nhiên, để có thể thu gọn bắp tay và vai thì ban cần áp dụng đúng phương pháp hiệu quả. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo ngay các cách làm nhỏ bắp tay và vai đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Cách làm nhỏ vai và bắp tay

Một số cách làm nhỏ bắp tay và vai hiệu quả

Bài tập Yoga

Nếu như bạn chưa biết cách làm nhỏ bắp tay và vai nào hiệu quả thì hãy tham khảo bài tập Yoga. Hiện nay, có rất nhiều bài tập Yoga khác nhau nhằm giảm mỡ thừa ở nhiều vùng trên cơ thể. Tuy nhiên, đối với việc đánh tan mỡ ở bắp tay và vai thì bạn có thể sử dụng bài tập Plank Pose dưới đây:

                    Phương pháp giảm nhỏ bắp tay và vai Plank Pose
Phương pháp giảm nhỏ bắp tay và vai Plank Pose

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy để người ở tư thế Plank.
 • Sau đó, các chị em hãy giữ cho hai cánh tay được song song với nhau. Tuy nhiên, bạn cần giữ tay thật thẳng và để cơ thể có được một đường thẳng.
 • Bước tiếp theo, bạn hãy giữ tư thế trong khoảng 60s. Để đạt được hiệu quả cao thì các chị em nên sử dụng phương pháp này khoảng 2 – 5 lần.

Nhảy dây

Ngoài bài tập Yoga thì nhảy dây cũng giúp bạn đánh tan được vùng mỡ thừa ở tay và vai. Bạn chỉ cần dành ra khoảng  5 phút để có thể giảm được lượng mỡ trên cơ thể. Từ đó, nó cũng có thể khiến đôi tay của bạn được thon gọn cũng như săn chắc hơn.

Bài tập tạ

Một trong số các cách làm nhỏ bắp tay và vai cực kỳ nhanh chóng đó chính là luyện tập cùng với tạ. Đối với phụ nữ thì bạn chỉ nên sử dụng các loại tạ có trọng lượng 0.5 kg.

                              Mẹo thu nhỏ bắp tay bằng bài tập tạ
Mẹo thu nhỏ bắp tay bằng bài tập tạ

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy để chân song song cùng với hai vai và cầm nắm tạ.
 • Sau đó, bạn hãy sử dụng và nâng tạ lên xuống một cách nhịp nhàng.
 • Để nhanh chóng đánh tan mỡ thừa thì bạn nên thực hiện phương pháp này trong vòng 1 phút liên tục và nghỉ ngơi trong khoảng 10 phút.

Ngoài các bài tập để thu gọn vai và bắp tay hiệu quả ở trên thì các chị em có thể tham khảo thêm cách massage đánh tan mỡ dưới đây.

Massage bắp tay và vai bằng muối

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, muối có thể đánh tan mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Đồng thời, nó còn có thể đào thải được các độc tố và ngăn sự tích tụ của mỡ thừa.

          Cải thiện tình trạng bắp tay hiệu quả bằng việc massage với muối
Cải thiện tình trạng bắp tay hiệu quả bằng việc massage với muối

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị muối biển sau đó rang lên đổ vào khăn.
 • Bước tiếp theo, bạn hãy đợi cho muối nguội và apply lên quanh bắp tay và vai.
 • Đồng thời, các khách hàng nên massage bắp tay để muối có thể thẩm thấu nhanh vào da. Các chị em nên massage làn da trong khoảng 20 – 30 phút để đạt được hiệu quả cao.

Thay đổi chế độ ăn uống

Việc thay đổi chế độ ăn uống cũng giúp bạn nhanh chóng thu gọn bắp tay và vai. Các chị em nên biết cách lựa chọn các thực phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nhưng không hề gây béo cho cơ thể như:

 • Bạn có thể tăng cường ăn các loại thực phẩm như cá, thịt, gạo lứt, khoai hay các chất xơ và vitamin.
 • Đồng thời, bạn cũng nên bổ sung các loại chất béo tốt cho cơ thể như dầu hướng dương, dầu dừa,.. Ngoài ra, bạn cũng nên ăn nhiều hoa quả rau xanh thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng đói ăn nhưng vẫn đem lại đủ chất dinh dưỡng.
          Thay đổi chế độ ăn uống để giảm tình trạng tích tụ mỡ bắp tay và vai
Thay đổi chế độ ăn uống để giảm tình trạng tích tụ mỡ bắp tay và vai
 • Đặc biệt hơn, bạn nên loại bỏ các chất béo, thịt mỡ hay nước uống có gas, nước ngọt trong khẩu phần ăn của mình.

Để đạt hiệu quả cao thì các chị em cũng nên lưu ý một số điều trong cách làm nhỏ bắp tay và vai tại nhà dưới đây.

Một số lưu ý khi giảm mỡ bắp tay

 • Khi bạn giảm mỡ bắp tay tại nhà thì các chị em cần kiên trì áp dụng các phương pháp trên ở một thời gian dài. Đồng thời, bạn cũng không nên quá nôn nóng khi chưa cảm nhận được sự hiệu quả rõ rệt. Bởi lẽ, việc giảm mỡ đòi hỏi một quá trình dài.
 • Khi đánh tan mỡ thừa thì khách hàng nên đảm bảo các nguyên tắc xây dựng thực đơn khoa học, hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp các phương pháp cùng với nhau để tạo nên hiệu quả cao hơn.
 • Thông thường, các cách làm nhỏ bắp tay và vai tại nhà thường mất một khoảng thời gian dài từ 2 – 5 tháng thì mới thấy hiệu quả rõ rệt. Chính vì vậy, đối với các chị em muốn đánh tan mỡ nhanh chóng thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo địa chỉ giảm béo bằng công nghệ cao tại các spa.

Hi vọng rằng, với những thông tin Kinh Nghiệm Làm Đẹp chia sẻ ở trên bạn đã biết được các cách làm nhỏ bắp tay và vai tại nhà. Đồng thời, bạn cũng nên dành thời gian để luyện tập thường xuyên nhằm đánh tan mỡ thừa hiệu quả cao hơn nhé! Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận