Sự kiện tháng 10 - Kinh Nghiệm Làm Đẹp
tháng 5

Đón đầu xu hướng các kiểu tóc xoăn cho bé gái năm 2022


Đôi khi niềm vui của các mẹ chỉ đơn giản là chọn cho các thiên thần nhỏ của mình một kiểu tóc xinh và ngắm nhìn nét đẹp đáng yêu của các em. Chỉ với một kiểu tóc xoăn nhẹ, phù hợp với từng cá tính riêng, các bé gái của bạn cũng trở nên thật đáng yêu và tự tin hơn trong các hoạt động hàng ngày. Vậy nên, bài viết này sẽ gợi ý các kiểu tóc xoăn cho bé gái để các mẹ dễ dàng làm điệu cho bé nhé!

Các kiểu tóc xoăn cho bé gái đón đầu xu hướng 2022

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp cho bé

Đây là một kiểu tóc ôm sát gương mặt, giúp bé trở nên bầu bĩnh và đáng yêu hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này sẽ giúp các bé che được một số khuyết điểm trên gương mặt. Nếu như mẹ biết kết hợp với những chiếc kẹp nhỏ xinh thì trông sẽ tuyệt vời hơn.

Tóc cụp bầu bĩnh cho bé
Tóc cụp bầu bĩnh cho bé

Tóc ngắn uốn xù

Tóc ngắn uốn xù là kiểu tóc siêu dễ thương dành cho bé. Những lọn tóc xù giúp bé trông trở nên cá tính và có phần tinh nghịch, bên cạnh đó giúp bé thoải mái nô đùa mà không lo xơ rối.

Tóc xoăn xù cho bé tinh nghịch
Tóc xoăn xù cho bé tinh nghịch

Tóc xoăn nhẹ

Với mái tóc gợn nhẹ nhàng vô cùng tự nhiên, gương mặt bé sẽ trông dịu dàng nhưng không kém phần điệu đà. Đây là một kiểu vô cùng dễ dàng và các mẹ có thể dùng lô để uốn cho bé mà không cần dùng đến thuốc.

Tóc xoăn nhẹ dịu dàng
Tóc xoăn nhẹ dịu dàng

Tóc ngắn sóng nước

Lại là một kiểu tóc cá tính dành cho bé, với kiểu tóc này các bé sẽ được toát lên một vẻ nghịch ngợm, thông minh và lanh lợi.

Tóc ngắn uốn sóng nước cho bé
Tóc ngắn uốn sóng nước cho bé

Tóc dài sóng nước

Mái tóc dài sóng nước giúp các bé trông như một cô công chúa nhỏ nhí nhảnh và đây là kiểu tóc mà các mẹ nên thử cho các thiên thần nhỏ của mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu cả mẹ và bé cùng đồng điệu kiểu này cho những dịp đi ra ngoài cùng gia đình.

Tóc dài uốn sóng nước
Tóc dài uốn sóng nước

Uốn xoăn cột nửa đầu

Kiểu tóc xoăn nhẹ cột nửa đầu không nên bỏ qua nếu như các mẹ muốn ngắm nhìn sự đáng yêu của con mình cả ngày. Đây là mái tóc phù hợp với hầu hết các bé, giúp các bé hoạt động chạy nhảy mà không lo bị xù rối và vẫn giữ được sự xinh xắn cho bé.

Tóc xinh cột nửa đầu
Tóc xinh cột nửa đầu

Tóc dài uốn đuôi

Thiên thần nhỏ của các mẹ sẽ trở nên thanh thoát hơn với mái tóc dài uốn đuôi quốc dân này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ áo dài xinh xắn và mái tóc uốn bồng bềnh giúp các bé trông cuốn hút, dễ thương hơn và hồn nhiên như những thiếu nữ nhỏ.

Tóc dài uốn đuôi xinh xắn cho bé
Tóc dài uốn đuôi xinh xắn cho bé

Uốn xoăn dài

Đối với những bé gái lớn, đây là một kiểu tóc mà các mẹ thường ưu tiên lựa chọn cho con. Với mái tóc dài thùy mị, nhìn là yêu ngay này sẽ giúp bé luôn trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, mẹ có thể kết hợp nhiều kiểu trên mái tóc dài này cho bé như dùng kẹp, tết tóc hoặc buộc nửa đầu thì đều vẫn rất xinh xắn.

Tóc xoăn dài cho bé
Tóc xoăn dài cho bé

Những lưu ý cần biết khi chọn các kiểu tóc xoăn cho bé gái

Tóc xoăn dành cho bé đang là xu hướng nổi bật những năm gần đây. Với một bộ tóc đáng yêu, bé có thể thoải mái vui chơi hoặc đồng điệu cùng mẹ khi đi ra ngoài. Bên cạnh đó, với một mái tóc xoăn đã vào nếp, các mẹ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề xơ rối mỗi khi bé hoạt động, vui chơi cả ngày. Tuy nhiên, để có một mái tóc xoăn xinh xắn nhưng không ảnh hưởng đến bé, các mẹ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Hãy dùng lô uốn thay vì dùng thuốc

Việc dùng thuốc uốn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bé, với cấu trúc tóc chưa đủ chắc khỏe thì điều này sẽ vô tình làm tổn thương tóc của bé. Vậy nên cách an toàn nhất cho bé là các mẹ hãy dùng lô uốn để tạo tóc xoăn. Với cấu trúc tóc bé chưa hoàn chỉnh và vẫn còn rất mềm, các mẹ hãy tự tin dùng lô uốn thì vẫn tạo ra những kiểu tóc xoăn trông rất tự nhiên và bé không còn phải khó chịu khi phải ngửi thấy mùi thuốc.

Dùng thuốc uốn chất lượng nếu không thể dùng lô

Đối với những bé có tóc dày và cứng thì việc dùng lô uốn gần như vô tác dụng, vậy nên để làm tóc xoăn cho bé buộc lúc này phải dùng thuốc. Tuy nhiên, với da đầu non nớt, thuốc uốn tóc dù ít dù nhiều thì vẫn ảnh hưởng đến mái tóc và sức khỏe của bé. Vậy nên hãy lựa chọn những sản phẩm thuốc uốn chất lượng, để giảm những tác động không tốt về mức tối thiểu.

Tạo kiểu tóc xoăn đơn giản cho bé

Đối với các bé, chỉ cần một mái tóc xoăn đơn giản là đủ, những kiểu cầu kỳ phức tạp là không cần thiết và rất tốn nhiều thời gian. Việc ngồi lâu một giờ hàng giờ đồng hồ sẽ càng khiến bé khó chịu và mệt hơn. Nên hãy chọn một kiểu tóc vừa đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian để mang đến sự thoải mái nhất cho bé nhất.

Trên đây là các kiểu tóc xoăn cho bé gái luôn dẫn đầu xu hướng, các mẹ hãy lựa chọn những kiểu phù hợp nhất với các thiên thần nhỏ của mình. Bên cạnh đó, chăm sóc kỹ lưỡng để mái tóc của bé luôn được chắc khỏe và dày dặn nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận